Cách trang trí lọ nhựa hình chú cú đơn giản đáng yêu ai cũng thích

Bình thường nếu trong nhà có những chiếc chai lọ nhựa thì các bạn sẽ làm gì, chắc là sẽ không dùng đến nó phải không. Tuy nhiên, hôm nay Em vào bếp sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách biến tấu những chai lọ này thành một món đồ trang trí cực kì đáng yêu và xinh đẹp. Các bạn có muốn tìm hiểu hay không. Nếu có thì hãy mau mau tiến hành cách trang trí lọ nhựa hình chú cú với mình nhé!

Loading...

Nguyên liệu trang trí chai nhựa hình cú gồm

  • Chai lọ nhựa thừa
  • Khăn giấy có hình ảnh con vật, bông hoa…
  • Kéo
  • Cọ
  • Keo sữa

Vậy là mình đã vừa chuẩn bị xong tất cả các nguyên liệu rồi, bây giờ mình sẽ bắt đầu làm ngay nhé!

Chi tiết cách trang trí lọ nhựa hình chú cú như sau

Bước 1: Dùng kéo cắt khăn giấy để lấy mãu hình con vật bạn đã chuẩn bị. Ở đây Em vào bếp sử dụng khăn giấy có in hình con cú.

Cách trang trí lọ nhựa

Lau chiếc chai nhựa thật sạch và khô, dùng cái cọ quết 1 lớp keo lên vị trí cần dán.

Loading...

Bước 2: Dán hình chú chim cú lên trên lớp keo, dán 2 mẫu giấy cành cây gần với miệng chiếc lọ.

Quét thêm 1 vài lớp keo sữa ở các vị trí xung quanh để chiếc lọ nhựa thêm phần đặc biệt hơn.

Wow, từ một chiếc lọ trắng ban đầu chúng ta đã sáng tạo cho nó thêm phần thú vị, giờ thì nhìn nó rất đẹp đúng không, đối với chiếc lọ này, bạn có thể dùng để đựng bút ở bàn học, đựng nhiều dụng cụ nhỏ như bật lửa, kẹp ghim, kim chỉ, dây buộc tóc, và các loại đồ khác. Hoặc để làm quà tặng cũng rất phù hợp đấy, vì đây là một món quà vô cùng ý nghĩa mà phải không?

cách trang trí lọ nhựa

Nếu không, bạn có thể dùng để trồng cây vào đó cũng rất phù hợp. Mỗi khi ngồi vào bàn làm việc mà được nhìn thấy chiếc lọ xinh xinh này thì bạn sẽ có hứng khởi để làm việc ngay mà chẳng hề có bất kì cảm giác mệt mỏi, uể oải nào nữa đâu.

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, mình đã vừa hướng dẫn thành công các bạn cách trang trí lọ nhựa hình cú rồi, có phải rất dễ dàng đúng không nào. Với cách làm này, bạn có thể tái chế những chai lọ cũ tưởng chừng chỉ có thể bỏ đi. Ngoài hình chú cú đáng yêu ra, bạn còn có thể trang trí tùy theo sở thích và trí tưởng tượng của mình, ví dụ như cây, hoa, lá, mèo, chim, cá, chó, thỏ….

Chúc các bạn thành công với cách trang trí lọ nhựa hình chú cú của Em vào bếp chia sẻ trên đây! Trong quá trình thực hiện, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy Inbox cho page Em vào bếp trên Facebook để chúng mình giúp bạn giải đáp nhé! Đừng quên like và share để ủng hộ nha!

Loading...