3 cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới đẹp nhất

Vào ngày cưới thì gia đình nào cũng đều cắm những bó hoa tươi tắn để chuẩn bị cho ngày cưới của mình. Những bó hoa luôn được chọn những màu sắc sặc sỡ nổi bật và cách cắm phải cắm theo kiểu sang trọng nhất. Những vòm hoa cho ngày cưới thường được cắm rất to, tỏa ra xung quang để được nổi bật và tạo đẹp mắt hơn cho không khí của ngày cưới. Nếu bạn còn chưa biết nên chọn cách cắm hoa nào vào ngày cưới thì bây giờ hãy tham khảo 3 cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới này xem sao nhé. Bắt đầu thôi.

1. Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới theo kiểu vòm chéo:

Đối với cách lắm này thì thường dành những bạn có những loại hoa dài và có thêm một bông hoa to. Những bông hoa dài dùng để cắm lên cao. Còn bông hoa to thì mình cắm ở giữa để tạo sự nổi bật nhất cho lãng hoa.
Cách cắm như sau: Giống như tên gọi, kiểu cắm hoa này có hình dạng chữ L, trong đó các hoa chính sẽ được cắm theo hình chữ L và các hoa phụ cắm thấp hơn, ôm theo các hoa chính. Vì nó không đối xứng nên khi cắm hoa phải sắp xếp khéo léo để tạo sự cân bằng.
cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới 1

 

2. Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới kiểu tam giác đứng:

Cách này hay còn gọi là cách cắm hoa chữ T lộn ngược. Với cách cắm hoa này thì dành cho những bạn đang có những bông hoa hồng, hoa ly, hoa lan,… nhưng hoa phải thật đều nhau, cuống phải dài thì cắm mới đẹp được.

Loading...
Loading...

Cách cắm như sau: Kiểu cắm hoa hình chữ T lộn ngược cũng là cách cắm hoa cơ bản bạn nên học, hoa sẽ được phủ trên 3 mặt, chiều dài một mặt có đôi chút khác biệt so với 2 mặt kia.

cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới 2

 

3. Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới kiểu tròn:

Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới 3

Với cách lắm này thì dành cho những loại hoa dài như hoa lay ơn thì sẽ rất đẹp đấy. Vì hoa lay ơn không phải như các loại hoa khác, cuống của chúng rất dài mà hoa còn nở từ trên xuống dưới nữa nên rất hợp với cách cắm này.

Cách cắm như sau: Đây là kiểu cắm thường được áp dụng trong trang trí tiệc cưới, hội nghị. Khi cắm hoa theo hình tam giác cần chú ý vị trí của những bông hoa dung để hình thành hình dáng này, cần sắp xếp chiều cao nhiều hơn chiều rộng.

Lời kết:

Bạn thấy 3 cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới mình vừa chia sẻ có đơn giản không nào. Với 3 cách làm trên làm vừa đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà lại còn tốn rất ít hoa nữa. Hơn nữa, vẻ sang trọng cũng không giảm đi phần nào. Còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay thôi nào.

Loading...