Khéo tay

Làm bao đựng điện thoại xinh xắn tặng bạn gái ngày 8/3

Quà handmade luôn luôn là những món đồ được nhiều bạn gái yêu thích. Trong bài chia sẻ lần trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách làm vườn cây mini, làm chú gấu ôm kẹo tặng nàng. Tiếp tục trong ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm bao đựng điện thoại xinh xắn tặng bạn gái ngày 8/3 tại nhà vô cùng đơn giản. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Nguyên liệu làm bao đựng điện thoại

  • Vải dạ
  • Ren
  • Kéo
  • Đinh ghim
  • Kim chỉ
  • Thước kẻ
  • Phấn

Vậy là mình đã vừa chuẩn bị xong tất cả các nguyên liệu rồi, bây giờ mình sẽ bắt đầu làm ngay nhé!

Chi tiết cách làm bao đựng điện thoại như sau

Bước 1: Đầu tiên, bạn đặt chiếc điện thoại lên mặt trái của miếng vải dạ. Bạn tiến hành đo và cắt tấm vải sao cho kích thước rộng hơn 1cm so với chiếc điện thoại.

làm bao điện thoại handmade

Sau đó các bạn cố định 2 miếng ren vào 2 đầu vải bằng 1 chiếc đinh ghim.

Tiếp theo dùng kim chỉ khâu cho chúng chắc lại với nhau, hoặc nếu nhà bạn có máy khâu thì sẽ đơn giản hơn nhiều, không thì bạn cứ khâu tay bình thường nhé. Rồi các bạn dán các phần thên ren bằng keo dán nhé.

Bước 2: Cuối cùng, bạn chỉ cần gập đôi mặt phải vào bên trong và may nốt 2 cạnh là đã hoàn thành tác phẩm của mình rồi đó.

làm bao điện thoại handmade

Nhìn chiếc bao điện thoại của chúng ta thật là dễ thương quá đi thôi, bạn thấy cách làm bao đựng điện thoại xinh xắn tặng bạn gái ngày 8/3 này như thế nào, vừa đẹp vừa nhanh, nguyên liệu cũng dễ tìm. Nếu bạn khéo tay và muốn chiếc bao điện thoại đẹp hơn thì có thể biến tấu thêm một chút, đó là cắt dán các hình ngộ nghĩnh rồi dán lên bao điện thoại này, có thể là hình bông hoa, con vật, đám mây, ông mặt trời, ngôi sao… Còn nếu bạn thích sự đơn giản thì mình nghĩ cứ làm theo như bài viết trên đây là đã đạt yêu cầu rồi.

Nếu bạn làm tặng bạn gái, có thể khâu các con số ý nghĩa lên bao điện thoại, ví dụ như ngày sinh của nàng, ngày kỉ niệm yêu nhau…

Bạn hãy làm 1 cái để cả bạn và nàng cùng dùng chung như món đồ đôi đặc biệt độc nhất vô nhị nhé! Chắc chắn khi nhận được món quà này nàng sẽ rất rất bất ngờ và vui sướng cho xem, vì có mấy ai tỉ mỉ và khác lạ so với những chàng trai khác như vậy chứ!

Như vậy là mình đã vừa hoàn thành xong bài viết hướng dẫn làm bao đựng điện thoại xinh xắn tặng bạn gái ngày 8/3 rồi, các bạn có thấy dễ dàng không? Nếu bạn thích cách làm này thì hãy lưu lại bài viết hoặc ghi tóm tắt lại để thực hiện nha, vì ngày 8/3 sắp đến rồi mà. Hãy gửi gắm những tình cảm yêu thương chân thành nhất cho cô ấy.

Chúc các bạn thành công với bài chia sẻ trên đây của Em vào bếp. Sau khi đọc xong đừng quên để lại 1 like và share để ủng hộ chúng tớ đấy nhé.

Related Articles

Back to top button