Những kiểu hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng đẹp nhất

Những bó hoa cầm tay cho cô dâu ngày cưới luôn được những nhà trang điểm chọn hoa hồng là phổ biến nhất. Đơn giản là vì hoa hồng luôn được tượng trưng cho tình yêu, tượng trưng cho sự hạnh phúc. Hơn nữa, có 3 kiểu luôn được chọn nhiều nhất đó chính là theo kiểu ngọt ngào, da diết và tinh khôi. Những phong cách này có thể do cô dâu chọn theo tính cách của họ, mỗi người có một sở thích riêng của mình. Bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu về những bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng đẹp nhất nhé. Bắt đầu thôi.

Loading...

1. Hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng đẹp nhất theo kiểu ngọt ngào:

Phong cách hoa hồng ngọt ngào thì luôn được cắm với những màu hoa đậm. Phong cách này thường được những cô dâu mạnh mẽ, cá tính một chút họ thích sự nổi bật, ngọt ngào từ chính bó hoa làm cho bộ váy cưới cũng thêm được nổi bật hơn.

hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng đẹp nhất 1

Bó hoa cưới “Ngọt ngào” được thiết kế với hoa hồng đỏ và đây là một được bó theo kiểu bó tròn đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và nổi bật. Hơn nữa, những bó hoa như thế này lại là một trong những mẫu hoa cầm tay cô dâu lựa chọn nhất đấy.

Loading...

2. Hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng đẹp nhất theo kiểu da diết, dịu dàng:

Với kiểu hoa hồng này thì thưởng dành cho những cô nàng bánh bèo, dịu dàng. Màu hoa này thường thì bạn phải chọn những màu váy cưới nổi bật thì mới làm nên vẻ đẹp thuần túy, dịu dàng của màu hoa được nhé.

Bó hoa cầm tay cô dâu “Da Diết” được bó theo kiểu bó tròn truyền thống với hoa hồng trắng, hồng tím và hồng pastel tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, ngọt ngào. “Da Diết” là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với váy cưới màu trắng hoặc màu đỏ là sự phù hợp nhất.

Hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng đẹp nhất 2

3. Hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng đẹp nhất theo kiểu tinh khôi:

Hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng đẹp nhất 3

Với màu hoa này thường được dành cho những cô nàng mạnh mẽ, thích sự khác biệt. Màu trắng tinh khôi tạo cho bạn một sự nổi bật, sức mạnh mẽ ở trong đấy.

“Tinh khôi” chọn tông màu trắng của hoa hồng trắng làm màu chủ đạo. Hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng, thuần khiết sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp uyên ương trong lễ cưới. “Tinh khôi” có thể kết hợp với tất cả các mẫu váy cưới từ truyền thống tới hiện đại đều rất đẹp.

Lời kết:

Những bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng đẹp nhất luôn được những cô nàng chọn theo những phong cách của mình. Để có một bó hoa cưới hợp với màu váy bạn đang mặc thì hãy áp dụng công thức mình vừa chia sẻ nhé.

Loading...