Hướng dẫn cách cắm hoa hồng đỏ đơn giản mà đẹp

Hoa hồng luôn được nhiều người lựa chọn để cắm trang trí trong nhà hay để tặng một ai đấy, đặc biệt là hoa hồng đỏ. Hoa hồng đỏ tạo cho ta sự dịu dàng, nồng nàn cộng thêm sự quyến rũ ở mỗi bông hoa. Hơn nữa, hoa hồng đỏ còn làm cho không gian của ngôi nhà trở nên được nổi nổi bật từ những cánh hoa đỏ, làm cho những nàng dâu được lỗng lẫy trên bộ váy cưới của mình. Vậy ngay bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu cách cắm hoa hồng đỏ đơn giản mà đẹp nhất nhé. Bắt đầu nào.

Loading...

Cách cắm hoa hồng đỏ đơn giản mà đẹp để tặng quà:

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách cắm hoa hồng đỏ để tặng quà nhé, đặc biệt là để tặng người yêu thì quá tuyệt vời.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Hoa hồng đỏ
  • Xốp cắm hoa màu xanh
  • Kéo
  • Ghim có đầu tròn
  • Kẽm, dây ruy băng, que tăm.

Cách làm như sau:

cách cắm hoa hồng đỏ đơn giản mà đẹp 1

Bước 1:

Loading...

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị tấm xốp cắm hoa màu xanh (bạn có thể mua tấm xốp có hình trái tim hoặc tự cắt xốp thành hình trái tim).
Cho tấm xốp vào trong nước một lúc rồi lấy ra, bỏ vào nước là để giữ hoa được tươi lâu. Cắt tấm giấy bóng kính dán nửa mặt dưới của trái tim cho nước không chảy ra ngoài.

Bước 2:

Cắt ngắn các cành hoa hồng, cắt sát cành hoa khoảng 3cm để cắm hoa. Bắt đầu cắm hoa từ góc nhọn bên dưới vòng theo đường cung lên trên, cắm hoa hồng kín mặt trái tim.

Bước 3:

Tận dụng lá hoa hồng, bạn cắt rời từng lá, chọn những lá xanh không bị dập gãy. Dùng chiếc ghim nhọn cắm giữ lá hoa hồng xung quanh chiều cao của trái tim. Cắm lá hoa hồng kín xung quanh trái tim.

Bước 4:

Cành hoa hồng sau khi cắt bạn đừng vội bỏ đi, cắt thành những đoạn ngắn từ 3 – 4 cm. Dùng dây kẽm xanh quấn quanh 3 đoạn ngắn, thêm chiếc nơ nhỏ dây ruy băng đỏ lên trên, cắm đoạn vừa quấn kẽm lên trên chiều cao trái tim.

cách cắm hoa hồng đỏ đơn giản mà đẹp 2

Đây là cách cắm hoa hồng đỏ đơn giản mà đẹp hình trái tim. Nếu bạn muốn tạo thêm không khí lãng mạn, bạn có thể thay thế một nửa phần hoa hồng bằng một nửa bằng dâu tây thì người yêu bạn chắc sẽ thích hơn đấy. Còn nếu bạn không có sẵn dâu tây thì bạn lấy loại quả gì màu đỏ cũng rất đẹp.

Lời kết: Có rất nhiều cách cắm hoa hồng đỏ đơn giản mà đẹp các bạn ạ. Nhưng quan trọng là bạn biết tận dụng những gì bạn đang có, không để hoang phí một thứ gì mà thành quả của bạn làm ra vẫn đẹp thì đó mới là một cách cắm hoa hoàn hảo. Chúc các bạn thành công nhé.

Loading...