Cách làm gối handmade hình trái táo vô cùng độc lạ

Chào các bạn, vậy là đã sắp tới ngày 8/3 rồi, các bạn đã chuẩn bị xong món quà gì để tặng đến người ấy hay chưa, nhất là các bạn nam, nếu chưa thì hãy mau mau tìm hiểu bài viết sau đây của mình để làm tặng nàng ấy nhé, đó chính là học làm gối handmade hình trái táo. Nếu bạn thích và muốn tìm hiểu thì còn chần giờ gì mà không theo dõi ngay cách làm dưới đây của mình nhỉ?

Loading...

Nguyên liệu làm gối handmade gồm

  • Vải kate: đỏ chấm bi trắng, caro đỏ trắng, vải sọc xanh
  • Vải dạ màu xanh đậm, nhạt
  • Vải giả da màu nâu
  • Bông nhồi
  • Mẫu quả táo
  • Kéo
  • Kim khâu
  • Chỉ
  • Bàn là
  • Súng bắn keo

Vậy là mình đã vừa chuẩn bị xong tất cả các nguyên liệu rồi, bây giờ mình sẽ bắt đầu làm ngay nhé!

Chi tiết cách làm gối handmade như sau

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt miếng vải đỏ chấm bi trắng và miếng vải sọc xanh ra thành 2 tấm hình nửa trái táo, áp mặt phải của 2 tấm vải vào với nhau, tiến hành khâu đường thẳng cách mép vải thẳng 1 đoạn khoảng 0,5cm.

Cách làm gối handmade

Sau khi đã khâu xong, bạn lật áp mặt trái của 2 tấm vải vào với nhau, lấy bàn là ủi phẳng mép vải vừa khâu.

Bước 2: Cắt tấm vải màu trắng caro đỏ và miếng vải sọc xanh thành 2 tấm hình quả táo.

Loading...

Đặt tấm vải màu đỏ chấm bi trắng vừa khâu lên mặt phải tấm vải màu trắng caro đỏ sao cho mép vải trùng khớp nhau, bạn thực hiện khâu đường cong cách 0,5cm so với mép vải. Úp mặt phải của tấm vải sọc xanh lên trên mặt phải của tấm vải màu trắng caro đỏ rồi khâu đường viền xung quanh cách từ 0,7 đến 1cm so với mép vải.

Lưu ý: Bạn nhớ để ra khoảng 1 đoạn nhỏ để lát nữa lột ra, và chừa ra 1 khe nhỏ giữa trái táo để lát làm cuống.

Bước 3: Lộn mặt phải ra ngoài, dùng bông nhồi vào trong. Đối với bông nhồi thì bạn có thể tìm mua ở các tiệm bán đồ handmade.

Cách làm gối handmade

Cắt miếng vải da thành tấm hình chữ nhật, khâu ráp 2 mép cạnh chiều dài với nhau rồi lộn mặt phải ra ngoài làm thành hình ống tròn. Đặt vào giữa khe trái táo phần ống vải rồi khâu kín lại để làm cuống quả táo.

Lấy kéo cắt miếng vả dạ xanh nhạt, xanh đậm để làm hình 2 cái lá cho thêm phần sinh động.

Wow, rất đơn giản đúng không nào, mình nghĩ là khi nhận được món quà này cô ấy sẽ rất thích đấy, không những thích mà còn bất ngờ và xúc động nữa cơ. Mình nghĩ đây là món quà cực kì phù hợp cho ngày 8/3 đấy, vì nó rất dễ làm, nguyên liệu lại đơn giản, có ý nghĩa vô cùng lớn.

Cách làm gối handmade

Ngoài hình trái táo, bạn có thể biến tấu thêm nhiều hình khác nữa, ví dụ như hình đám mây, hình trái tim, hình mặt con gấu….

Chúc các bạn thành công với bài viết cách làm gối handmade mà Em vào bếp chia sẻ trên đây! Sau khi đọc xong nếu yêu thích bài viết này thì đừng quên like và share để ủng hộ chúng tớ nhé!

Loading...