Cách làm thiệp pop up trái tim tặng người ấy nhân ngày 8/3 thật ý nghĩa

Đi kèm với những món quà, bó hoa trong ngày 8/3 sắp tới thì chắc chắn không thể nào thiếu đi những tấm thiệp xinh xắn đáng yêu phải không. Nhiều người thường có thói quen đi ra tiệm lưu niệm mua thiệp làm sẵn. Nhưng như vậy thì lại không được ý nghĩa cho lắm. Tại sao chúng ta không tự làm thiệp nhỉ. Quá khó ư, không hề đâu, Em vào bếp sẽ giúp đỡ bạn, hãy cùng tham khảo bài viết cách làm thiệp pop up trái tim tặng nàng trong ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới nhé!

Loading...

Nguyên liệu làm thiệp pop up trái tim gồm

  • Giấy bìa màu: 2 tờ
  • Kéo
  • Hồ dán hoặc băng dính 2 mặt

Vậy là mình đã vừa chuẩn bị xong tất cả các nguyên liệu rồi, bây giờ mình sẽ bắt đầu làm ngay nhé!

Chi tiết cách làm thiệp pop up trái tim như sau

Bước 1: Dùng 1 tờ giấy hình chữ nhật màu hồng, lấy kéo cắt thành hình trái tim bên trong, bạn nhớ dùng bút hoặc mẫu hình trái tim in lên trước rồi hẵng cắt để hình trái tim của chúng ta trông đẹp hơn.

Làm thiệp pop up trái tim

Bước 2: Khi bạn cắt gần xuống đến phần dưới rồi, hãy lượng kéo vào bên trong và cắt hình trái tim nhỏ hơn, cách hình trái tim ban đầu là 0,5cm.

Lưu ý: Bạn không được cắt rời hình trái tim ra, như vậy sẽ làm hỏng thiệp đấy.

Tương tự như vậy, bạn cứ cắt các trái tim nhỏ dần cho đến hình nhỏ nhắn cuối cùng.

Loading...

Làm thiệp pop up trái tim

Bước 3: Dùng 1 tờ giấy màu xanh có cùng kích thước với tờ giấy màu hồng, bôi keo vào nền tờ giấy và thực hiện dán viền.

Khi dán, bạn lưu ý dán hết phần viền giấy màu hồng đến phần hình trái tim lớn đầu tiên, hãy ghi những lời chúc tốt  đẹp nhất để gửi tặng người nhận tấm thiệp này, người đó có thể là bạn, là mẹ, là người yêu, là chị gái… bất kì ai cũng đều rất vui và hạnh phúc khi nhận được tấm thiệp do chính tay bạn làm ra đấy.

Bạn có thể trang trí thêm bằng một vài hình dán sticker đáng yêu nhỏ nhắn có bán sẵn ở cửu hàng lưu niệm, nó sẽ làm cho tấm thiệp pop up này tăng thêm phần cute hơn. Nếu thích, bạn có thể thay đổi màu thiệp khác so với Em vào bếp hướng dẫn.

Làm thiệp pop up trái tim

Chỉ đơn giản với những nguyên liệu dễ kiếm, bước làm thực hiện dễ dàng. Chúng ta đã vừa hoàn thiện xong chiếc thiệp pop up trái tim tặng người ấy rồi, có phải rất đẹp và ý nghĩa không. Đương nhiên rồi, vì nó được làm bởi cả trái tim, tình cảm của bạn mà. Đừng quên ghi thêm những lời đường mật ngọt ngào, những lời nhắn nhủ khó thốt nên lời vào tấm thiệp đó nha. Chúc các bạn thành công với bài cách làm thiệp pop up trái tim mà Em vào bếp chia sẻ trên đây!

Loading...