Khéo tay

Làm chú gấu, thỏ ôm kẹo đáng yêu tặng bạn gái thêm phần lãng mạn

Những thứ đồ độc lạ luôn là món quà được nhiều bạn nữ yêu thích trong ngày 8/3. Cũng sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ rồi, mọi người – nhất là các bạn nam, các bạn đã chuẩn bị món quà gì để tặng hay chưa. Nếu chưa thì hãy mau mau tham khảo bài viết sau đây mà Em vào bếp chia sẻ nhé, đó chính là học cách làm chú gấu, thỏ ôm kẹo đáng yêu. Nghe thôi đã thấy hay và đặc biệt rồi, cùng bắt tay vào làm thôi!!!

làm gấu thỏ ôm kẹo

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Mẫu dowload(tải bên dưới)
  • Bìa
  • Kéo
  • Kẹo chocolate
  • Kẹo gôm
  • Băng dính 2 mặt
  • Hộp quà
  • Hoa sáp thơm

Vậy là mình đã vừa chuẩn bị xong tất cả các nguyên liệu rồi, bây giờ mình sẽ bắt đầu làm ngay nhé!

Chi tiết cách làm chú gấu, thỏ ôm kẹo đáng yêu như sau

Bước 1: Đầu tiên, bạn in mẫu này ra tấm bìa, dùng kéo cắt rời chúng.

Hoặc nếu bạn thích mẫu khác thì cứ chọn trên internet rồi in ra tùy thích.

Đối với thỏ thì bạn nên chọn bìa cứng màu trắng, màu hồng. Nhớ cắt thêm hình củ cà rốt để trang trí cho giống thỏ hơn.

Đối với gấu thì chọn bìa màu nâu, màu tím, màu cam…

Bước 2: Dán kẹo vào phần thân chú gấu, chỉnh cho 2 tay ôm thật chặt chiếc kẹo và dán lại.

Đặt các chú gấu, chú thỏ cute này vào hộp quà, đặt thêm hoa sáp vào. Nếu bạn không thích hoa sáp thì có thể chọn các loại hoa khác cho phù hợp hơn. Hoặc bạn có thể tự tay làm những bông hoa xinh xắn để tặng nàng.

Đừng quên để vào hộp quà thêm một tấm thiệp nhỏ, đối với thiệp thì bạn có thể tự tay làm cũng được, vì trong những bài viết lần trước mình đã chia sẻ khá nhiều bài viết về cách làm thiệp rồi, có thể làm thiệp nổi, thiệp trái tim…. hoặc 1 cuốn sổ tay tự làm để bạn gái ghi chú mọi thứ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

làm gấu thỏ ôm kẹo

Các bạn thấy cách làm chú gấu, thỏ ôm kẹo đáng yêu này như thế nào? Có phải rất dễ dàng và dễ thực hiện không. Từ những nguyên liệu đơn giản, bạn đã tạo ra một món quà vô cùng đẹp, mình tin chắc rằng bất kì cô gái nào nhận được chú thỏ, gấu ôm kẹo này cũng sẽ bất ngờ và hạnh phúc đấy, bởi vì con gái rất thích những món đồ handmade do chính người yêu mình làm ra mà.

Ngoài cách làm trên, bạn còn có thể làm nhiều món quà khác nữa để tặng nàng, hãy tham khảo các bài viết trước của mình nhé!

Chúc các bạn thành công với bài chia sẻ vể cách làm chú gấu, thỏ ôm kẹo đáng yêu trên đây của Em vào bếp! Và sau khi đọc xong, các bạn đừng quên để lại 1 like và share để ủng hộ chúng tớ nếu thấy bài viết này hay nha.

Trong quá trình thực hiện món quà, nếu bạn thấy khó khăn gì thì hãy Inbox cho page Em vào bếp để chúng mình giải đáp.

Related Articles

Back to top button