Khéo tay

Làm trang sức hình trái tim đẹp và sang chảnh tặng người ấy

Những hạt nhựa nhỏ nhắn dường như bạn nghĩ rằng không thể dùng để làm gì được, chỉ có thể bỏ đi. Nhưng như vậy thật là lãng phí quá. Mùng 8/3 sắp đến rồi, mọi người – nhất là những bạn nam đã chuẩn bị được món quà gì cho người ấy hay chưa? Nếu chưa thì bây giờ các bạn hãy cùng mình biến tấu những hạt nhựa nhỏ nhắn tưởng chừng vô ích trên thành món đồ handmade tặng người ấy, tặng mẹ để bày tỏ tình cảm nha, sẽ rất dễ dàng thôi nên bạn đừng lo lắng rằng khó thực hiện nhé! Nào cùng tìm hiểu cách làm trang sức hình trái tim cùng chúng mình nào.

Nguyên liệu làm trang sức hình trái tim

  • Hạt nhựa nhiều màu
  • Dây đeo
  • Khuyên móc
  • Kìm nhỏ
  • Mẫu hình để ghép hạt
  • Bảng xếp hình cho hạt nhựa
  • Giấy nến
  • Bàn là

Vậy là mình đã vừa chuẩn bị xong tất cả các nguyên liệu rồi, bây giờ mình sẽ bắt đầu làm ngay nhé!

Chi tiết cách làm trang sức hình trái tim như sau

Bước 1: Trước hết, bạn đổ hỗn hợp hạt nhựa vào các túi bóng lớn, trộn thật đều. Sau đó ghép lên bảng xếp hình những hạt nhựa nhỏ để thành hình trái tim nhiều màu sắc. Bạn cần khoảng 5 trái tim cùng 1 kích cỡ.

Làm trang sức hình trái tim

Bước 2: Sau khi xếp được hình trái tim, bạn hãy phủ giấy nến lên để hình ghép hoàn chỉnh rồi dùng bàn là để tạo độ nóng cho các hạt nhựa ra rồi dính vào nhau sẽ tạo hình trái tim và làm tương tự nha.

Làm trang sức hình trái tim

Bước 3: Đến bước này, bạn đã tạo được hình trái tim rồi, chỉ việc xâu chúng vào móc khuyên tai và xâu làm mặt dây chuyền.

Wow, bây giờ chúng ta đã hoàn thành xong trang sức hình trái tim rồi, rất đẹp đúng không nào. Ngoài hình trái tim ra bạn còn có thể tạo thành nhiều hình dạng khác nhau nữa, ví dụ như hình tròn, hình con vật nào đó, hoặc là con số ý nghĩa nào đấy, ngày kỉ niệm tình yêu, ngày sinh nhật nàng, ngày 2 bạn quen nhau… Rất thú vị và ý nghĩa phải không, nhận được món quà chất chứa tình cảm từ tận đáy lòng như thế này thì còn gì hạnh phúc bằng mọi người nhỉ.

Làm trang sức hình trái tim

Đơn giản, dễ làm, nguyên liệu dễ tìm kiếm, chúng ta đã có thể tạo ra một bộ trang sức thật đẹp và sang trọng. Chỉ cần bạn biết mix đồ 1 chút là trông cực kì sang chảnh đó, ví dụ bạn có thể mix với váy áo rộng cổ chẳng hạn… Các bạn nữ thường rất thích những món đồ trang sức handmade mà, các bạn nam hãy dành chút thời gian ra để thực hiện tặng nàng, chắc chắn khi nhận được họ sẽ rất hạnh phúc và vui mừng đấy!

Chúc các bạn thành công với bài chia sẻ về cách làm trang sức hình trái tim trên đây của Em vào bếp! Sau khi đọc xong nếu thích bài viết này thì đừng quên để lại 1 like và share để ủng hộ chúng tớ nha.

Related Articles

Back to top button