Tổng hợp những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những lời chúc hay nhất ngày quốc tế phụ nữ (mồng 8 tháng 3) để dành tặng những người phụ nữ mà bạn yêu thương. Ngày mồng 8 tháng 3 hằng năm không chỉ đơn thuần là ngày lễ kỉ niệm công lao to lớn của những người phụ nữ trên toàn thế giới. Mà còn là ngày để các đấng mày râu thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn đối với những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Hãy cùng Emvaobep tìm hiểu những lời chúc hay nhất ngày quốc tế phụ nữ – Nhung loi chuc 8/3 hay nhat để dành tặng cho các bà, các mẹ, các bạn và các em nhé!

Loading...

– Xem thêm:
+ Cách chọn quà mồng 8 tháng 3 tặng mẹ thật ý nghĩa.
+ Cách chọn quà mồng 8 tháng 3 tặng người yêu ý nghĩa nhất.

I. Nhung loi chuc 8/3 hay nhat – Lời chúc hay nhất ngày quốc tế phụ nữ dành tặng mẹ

nhung loi chuc 83 hay nhat 1

– Kính chúc mẹ ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

– Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua…

– Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Những lời chúc hay nhất ngày quốc tế phụ nữ – Nhung loi chuc 8/3 hay nhat

– Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

– Ngày 8-3 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

II. Lời chúc dành tặng người yêu

– Gửi người tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn tôi muốn dành cho người con gái tôi yêu. “Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Dù ở xa nhưng lúc nào anh cũng nhớ đến em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ!”.

Loading...

Những lời chúc hay nhất ngày quốc tế phụ nữ – Nhung loi chuc 8/3 hay nhat dành tặng người mình yêu thương

nhung loi chuc 83 hay nhat 2

– Gửi Vk của Ck. Chúc mừng Vk nhân ngày 8/3, chúc cho Vk của Ck sẽ mãi được hạnh phúc và bình yên. Không còn lâu nữa thì chúng ta sẽ mãi là của nhau đúng không Vk? Ck chờ đợi ngày đó với bao niềm hân hoan và hạnh phúc . Và Ck hứa với Vk rằng từ sau ngày đó thì Cksẽ luôn mang lại cho Vk niềm vui và hạnh phúc, và Ck sẽ cố gắng để ngày nào với Vk cũng như ngày 8/3 này.hix.Ck iu Vk!!

– Em ngạc nhiên, rồi hỏi anh: tại sao chỉ tặng một nụ hồng? Anh trả lời đó là nụ hồng chỉ dành tặng em, chỉ có một người yêu duy nhất dù ở cuối chân trời góc biển nào? Anh cũng nhớ, cũng yêu chỉ một nụ hồng. Nụ hồng của tình yêu chung thủy và chờ đợi… Em đừng vội cắt mái tóc thề nhé! Vì đó là kỷ niệm của tình yêu! Chúc em vui vẻ, hồn nhiên trong ngày 8-3-2013.

Những lời chúc hay nhất ngày quốc tế phụ nữ – Nhung loi chuc 8/3 hay nhat

– Gửi người tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn tôi muốn dành cho người con gái tôi yêu. “Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Dù ở xa nhưng lúc nào anh cũng nhớ đến em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ!”.

– Ngày 8-3, anh vẫn nhớ ngày này hằng năm, có lẽ, anh không kịp gửi một đoá hoa hồng tươi nhất của buổi sáng khi ngày 8-3 năm nay đến cho em nhưng anh vẫn nhớ! Nhớ em rất nhiều, nhớ mái tóc thề ngang vai che nghiêng nụ cười duyên dáng khi anh trao một nụ hồng. Khi anh trao nụ hồng, chỉ một nụ hồng dành cho em buổi sáng 8-3 năm đó!

– Chúc bạn một ngày 8-3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên cư­ời e thẹn,cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

– Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.

– Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

– Xem thêm: Tổng hợp những câu danh ngôn về thầy cô hay và ý nghĩa nhất

Trên đây là Nhung loi chuc 8/3 hay nhat – Những lời chúc hay nhất ngày quốc tế phụ nữ mà mình sưu tầm được. Thông qua những lời chúc đó bạn có thể dành tặng những người phụ nữ mình thương yêu. Trong thời buổi phát triển của dịch vụ mạng xã hội bạn có thể chia sẻ trực tiếp những lời chúc hay này lên trang cá nhân của người đó hoặc sử dụng tin nhắn sms, hay gọi điện trực tiếp để gửi gắm những tình cảm chân thành nhất của bản thân tới người phụ nữ yêu thương của mình nha. Chúc bạn và người thân vui vẻ trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3!

Loading...