Lựa chọn những hình ảnh chúc ngủ ngon cho bạn

Có rất nhiều cách chọn lựa để có được một lời chúc ngủ ngon đặc biệt và ý nghĩa dành tặng bàn bè, người yêu hay người thân. Còn nhớ những năm về trước, khi mà điện thoại chỉ dừng ở mức đen trắng hay mạng internet dành cho điện thoại mới chỉ ở mức GPRS chứ chưa được 3G như ngày nay. Việc gửi tặng những hình ảnh chúc ngủ ngon đen trắng, đơn sắc và có sẵn trong điện thoại đã là rất đặc biệt rồi, và ngày đó hay có các tin nhắn “tượng hình” ngộ nghĩnh được xếp ghép lại từ nhiều dòng kí tự đặc biệt hay bảng chữ cái, cũng khá ý nghĩa và độc đáo. Hồi tưởng lại quá khứ hào hùng một chút, ngày nay với smart phone và các thiết bị công nghệ hiện đại thì việc chúc ngủ ngon bằng cách sử dụng hình ảnh, emoticon hay các sticker ngộ nghĩnh là chuyện quá đơn giản phải không? (Thậm chí có người còn quay video và gửi ấy chứ ^^). Ngày hôm nay Emvaobep xin được gửi tới các bạn bài tổng hợp những hình ảnh chúc ngủ ngon hay, độc đáo và ý nghĩa để các bạn có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Loading...

Nếu kết hợp những hình ảnh chúc ngủ ngon này cùng với những tin nhắn chúc ngủ ngon cực ý nghĩa và đáng yêu mà mình đã giới thiệu lần trước thì thật là tuyệt vời để dành tặng người mình thương yêu mỗi tối bạn nhé!

nhung hinh anh chuc ngu ngon 1

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngon và có giấc mơ thật đẹp”. Chúc em iu ngủ ngon nhé!

nhung hinh anh chuc ngu ngon 2

Bây giờ là 1h sáng. Người anh yêu ơi, em đã ngủ chưa, còn anh đang ngủ bất chợt giật mình nhớ em quá không chịu nổi nên phải mò dậy kiếm con dê cụ. À lộn kiếm con dế cụ của anh nhắn tin cho em. Chúc em ngủ ngon mặc dù 12h45 anh đã chúc rồi. Chúc em ngủ ngon thêm lần nữa cũng không sao chứ em! Anh ngủ đây! Iu và nhớ em!

nhung hinh anh chuc ngu ngon 3

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

nhung hinh anh chuc ngu ngon 4
nhung hinh anh chuc ngu ngon 5

Những hình ảnh chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa

Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó, cô bé ah. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu. Chúc em ngủ thật ngon và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô bé đáng yêu!

nhung hinh anh chuc ngu ngon 6

nhung hinh anh chuc ngu ngon 7

nhung hinh anh chuc ngu ngon 8

Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé! ^^

nhung hinh anh chuc ngu ngon 9

nhung hinh anh chuc ngu ngon 10

Loading...

nhung hinh anh chuc ngu ngon 11

nhung hinh anh chuc ngu ngon 12

nhung hinh anh chuc ngu ngon 13

nhung hinh anh chuc ngu ngon 14

nhung hinh anh chuc ngu ngon 15

nhung hinh anh chuc ngu ngon 16

nhung hinh anh chuc ngu ngon 17

nhung hinh anh chuc ngu ngon 18

nhung hinh anh chuc ngu ngon 19

nhung hinh anh chuc ngu ngon 20

nhung hinh anh chuc ngu ngon 21

nhung hinh anh chuc ngu ngon 22

nhung hinh anh chuc ngu ngon 23

nhung hinh anh chuc ngu ngon 24

nhung hinh anh chuc ngu ngon 25

Nếu như bạn đang tìm kiếm những hình ảnh chúc ngủ ngon hay nhất, ý nghĩa nhất, vui nhộn nhất và cũng không kém phần lãng mạn thì bạn đã tìm được rồi đấy. Lựa chọn một câu chúc ngủ ngon thật hay, một hình ảnh chúc ngủ ngon đáng yêu lãng mạn và nhanh tay chia sẻ lên trên facebook của người ấy để thay cho lời muốn nói và tình cảm muốn thể hiện của bản thân nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những câu stt hay, stt độc, stt đểu để giúp người ấy luôn vui vẻ mỗi ngày nữa. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

(Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp)

Loading...