Những lời chúc valentine lãng mạn nhất

Bên cạnh những món quà tặng valentine ý nghĩa dành tặng cho một nửa yêu thương của mình, bạn cũng nên kết hợp với một tấm thiệp nhỏ, kèm theo những lời chúc thật lãng mạng và ngọt ngào để dành tặng người ấy. Một mùa valentine nữa đang đến gần, hãy để mỗi mùa đều là những kỉ niệm tình yêu thật đẹp của 2 bạn nhé. Cùng tìm hiểu những lời chúc valentine lãng mạn mà Emvaobep sắp chia sẻ dưới đây để lựa chọn ra cho mình một câu chúc ưng ý nhất.

Loading...

Những lời chúc valentine lãng mạn nhất dành cho các cặp đôi yêu nhau

– Xem thêm:
+ Những món quà tặng valentine tinh tế cho bạn trai
+ Cách chọn quà valentine cho chồng yêu
+ Chọn quà valentine cho bạn gái, khó mà dễ

1. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được một lần xiết chặt bàn tay của em. Anh thà được một lần hưởng vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không có được những điều ấy”.

2. “Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em…Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi…Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.”

3. “Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…”

4. “Tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!”.

5. Nếu anh không bao giờ gặp em…Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em…Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em..Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều… hôn em

Loading...

Những lời chúc valentine lãng mạn nhất, chứa đựng tình cảm dạt dào. Ảnh minh hoạ.

6. Mùa Valentine lại về, chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương, chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy 1 bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách… Chúc Valentine tràn đầy hạnh phúc, không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc.

7. “Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi”.

8. Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật..Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé..Bởi vì anh ko có nó nữa rồi.. Và em đã có cả 2.

9. “Hôm nay anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc họ từ chối. Họ bảo vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?”

– Xem thêm:
+ Tự tay làm socola hai màu tặng quà valentine người ấy
+ Ngày valentine học cách làm trứng cuộn trái tim ngọt ngào

Trên đây là một số lời chúc valentine lãng mạn dành cho những chàng/nàng muốn thông qua những lời chúc, gửi gắm tình cảm thương yêu cũng như thay lời muốn nói để dành tặng đến người mình yêu thương. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những món quà handmade độc đáo cho mùa valentine năm nay để khiến người ấy bất ngờ về sự khéo léo và tâm huyết của mình nhé. Chúc bạn một mùa valentine ấm áp, ngọt ngào bên cạnh người mình yêu thương!

Loading...