Cách gập hộp quà tặng valentine handmade xinh xắn

Tự tay chuẩn bị một món quà để làm quà tặng cho người yêu trong dịp valentine này là một việc làm rất ý nghĩa. Một món quà handmade thể hiện sự chân thành của bạn dành cho người thương. Có rất nhiều món quà handmade mà bạn có thể tự tay làm tặng người yêu như: ngôi sao, móc khoá, xếp hạc giấy, tự tay làm thiệp với phong cách của riêng của bạn cùng những lời chúc ý nghĩa, hay cầu kỳ hơn bạn có thể làm những công trình xếp giấy, tặng một bức tranh thêu… mỗi món quà tượng trưng cho một ý nghĩa riêng, tuy nhiên chúng đều thể hiện sự chân thành, thể hiện tình cảm của bạn tới người yêu. Hôm nay Emvaobep xin chia sẻ tới các bạn cách gập hộp quà tặng valentine handmade xinh xắn vừa đơn giản lại vừa ý nghĩa dành tặng người yêu.

Loading...

– Xem thêm: Những món quà tặng Valentine handmade cho chàng ý nghĩa nhất

I. Chuẩn bị nguyên vật liệu

Để làm được một chiếc hộp quà nhỏ xinh bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Giấy bìa

– Kéo, keo dán

– Ruy băng

II. Cách gập hộp quà tặng valentine handmade

– Bước 1: Đầu tiên bạn cần chọn những mẫu có in hình hoặc chữ bạn thích rồi in ra tấm bìa trắng. Tuỳ thuộc vào cỡ hộp để quyết định kích thước món quà bạn nhé. Bạn nên tính toán xem món quà mình chọn có kích thước như thế nào rồi từ đó quyết định kích thước của cỡ hộp mình làm.

– Bước 2: Tiếp theo các bạn cắt rời 4 hình mẫu thành các tấm 3 góc tròn như hình bên dưới nhé.

– Bước 3: Sau đó bạn dùng keo gắn các góc tròn phía bên phải của hình in các tấm lại với nhau theo hình dưới.

Loading...

– Bước 4: Kế tiếp bạn gập và gắn nốt đầu tròn của tấm cuối cùng với tấm đầu tiên. Như vậy bạn đã hoàn thành được khung của hộp muốn làm trong cách gập hộp quà nhỏ xinh xắn làm quà valentine mà chúng mình giới thiệu rồi đấy. 🙂

– Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần gập đáy hộp vào thôi.

– Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ việc cho món quà nhỏ vào và thắt ruy băng lại là hoàn thành rồi nha.

– Xem thêm: Tự tay làm socola hai màu tặng valentine độc đáo

Bạn thấy thế nào? Hộp quà trông nhỏ xinh và rất đẹp phải không nào? Với cách gập hộp quà tặng valentine handmade này đảm bảo sẽ làm người yêu bạn sẽ vừa ngạc nhiên, vừa cảm thấy rất vui đấy. Không hề khó phải không nào? Một món quà handmade do chính tự tay làm sẽ ý nghĩa hơn những hộp quà mua sẵn rất nhìu đấy nha. Chúc các bạn thành công và có một mùa valentine ý nghĩa!

Loading...