Khéo tay gập thiệp trái tim 3D tặng valentine người yêu

Trong bài viết trước, Emvaobep đã hướng dẫn bạn tự gập hộp quà tặng valentine nhỏ xinh độc đáo, thì trong bài viết ngày hôm nay, vẫn là một món quà valentine handmade cũng không kém phần ý nghĩa và đẹp mắt chính là thiệp 3D hình trái tim. Với cách làm đơn giản, chỉ với một chút khéo léo và tỉ mỉ chắc chắn bạn sẽ sở hữu ngay một món quà tặng valentine thật ý nghĩa và độc quyền, bạn có thể sử dụng chiếc thiệp này để ghi lại những lời chúc ngọt ngào nhất dành tặng đến người mình yêu. Mình cam đoan người ấy sẽ rất hạnh phúc khi có một người yêu vừa khéo tay lại vừa lãng mạn đấy ^^. Nào cùng tìm hiểu cách làm thiệp 3D trái tim làm quà tặng valentine ngay thôi!

Loading...

Cách làm thiệp 3D trái tim làm quà tặng valentine đẹp mắt

Nếu bạn đang có kế hoạch mua hoặc tự tay làm thiệp valenine tặng người ấy thì có thể tham khảo bài viết gợi ý những mẫu thiệp Valentine handmade đẹp và lãng mạn nhất nhé.

I. Nguyên vật liệu cần để làm thiệp 3D trái tim

– Giấy gói quà nhiều màu
– Bìa cứng màu trắng
– Bìa cứng màu đỏ
– Đục lỗ trái tim
– Kéo
– Kim chỉ trắng

II. Chi tiết cách làm thiệp 3D trái tim làm quà tặng valentine

– Bước 1: Bạn dùng đục lỗ trái tim cắt các hình trái tim từ giấy gói quà (hoặc nếu khéo léo, bạn có thể cắt bằng kéo).

– Bước 2: Bạn xếp hai hình trái tim chồng lên nhau và xếp lần lượt thành các hàng trái tim ở mặt trước của tấm thiệp.

Loading...

– Bước 3: Sử dụng kim chỉ, khâu thành đường chỉ dọc giữa các hình trái tim để ghim trái tim vào thiệp. Sau khi đã khâu xong bạn cắt bỏ đi những sợi chỉ thừa.

– Bước 4: Dán một tấm bìa đỏ vào bên trong của thiệp, vừa để che đi đường khâu vừa tạo màu sắc bắt mắt cho tấm thiệp. Nếu không thích màu đỏ bạn có thể chọn màu ưng ý nhé, tuy nhiên Emvaobep gợi ý bạn nên chọn những màu ấm nóng cho phù hợp với ngày lễ tình nhân.

– Xem thêm: Những lời chúc valentine ý nghĩa nhất

Cuối cùng bạn tách các hình trái tim ở mặt trước của thiệp ra để tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt cho thiệp là bạn đã hoàn thành toàn bộ công đoạn trong cách làm thiệp 3D trái tim làm quà tặng valentine rồi đấy.

Sử dụng một chiếc bút nhũ ghi lên đó những lời chúc, hay những dòng cảm xúc chân thật nhất của bạn dành tặng cho người ấy. Kèm theo một món quà noel thật ý nghĩa, có thể là một hộp socola ngọt ngào, chắc chắn sẽ khiến người ấy rất bất ngờ và hạnh phúc đấy. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những món quà valentine thật ý nghĩa và phù hợp với tính cách của người ấy để làm quà tặng valentine cho thật tinh tế. Chúc các bạn có một mùa valentine ấm áp và nhiều kỉ niệm với cách làm thiệp 3D trái tim làm quà tặng valentine ở trên!

Loading...