Khéo tay

Cách làm vòng cổ handmade đơn giản mà đặc biệt cho ngày 8/3

Trong bài chia sẻ lần trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách làm 1 bộ nhẫn khớp đơn giản tặng người ấy. Tiếp tục trong chia sẻ hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm vòng cổ handmade tặng bạn gái nhân ngày 8/3. Nghe thì có vẻ khó nhưng thực ra nó lại vô cùng dễ dàng. Đây là một cách làm rất sáng tạo mà Em vào bếp vừa mới tìm hiểu được, bạn có muốn tìm hiểu để làm tặng nàng ấy hay không, nếu có thì còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây nhỉ?

Nguyên liệu làm vòng cổ handmade

  • Dây gai
  • Vải dạ
  • Kim
  • Kéo
  • Keo nến
  • 2 móc kẹp
  • Vòng móc

Vậy là mình đã vừa chuẩn bị xong tất cả các nguyên liệu rồi, bây giờ mình sẽ bắt đầu làm ngay nhé!

làm vòng cổ handmade

Chi tiết cách làm vòng cổ handmade như sau

Bước 1: Dùng kéo cắt 6 sợi dây có chiều dài là 85cm, nếu bạn thích ngắn thì có thể cắt đoạn dây ngắn hơn theo ý thích. Sau đó tách mỗi bên 3 dây rồi vòng, vắt chéo qua nhau.

Bước 2: Lồng 2 phần dây với nhau. Tiếp theo bạn rút chặt 4 đầu tạo thành nút thắt nhẹ. Dùng chiếc kéo để cắt cho các đầu dây bằng nhau.

Bước 3: Dùng kéo cắt thêm 2 miếng vải dạ cùng màu rồi dùng keo nến dán vào 2 đầu dây và kẹp móc khóa mỗi bên nha.

làm vòng cổ handmade

Bước 4: Cuối cùng Tra vòng móc và dây gài mỗi đầu nữa là chúng ta đã hoàn thành sản phẩn handmade cute rồi đó.

Từ những nguyên liệu đơn giản dễ kiếm tìm, và chỉ cần bỏ chút thời gian ra thôi là các bạn đã tạo ra một chiếc vòng xinh xắn đáng yêu không hề kém phần sang chảnh so với hàng ngoài shop. Chiếc vòng này là một phụ kiện rất cute dành cho các bạn nữ đấy, bạn hãy mix nó với váy, áo, quần sao cho phù hợp để trông nó thật nổi bật nhé.

làm vòng cổ handmade

Các bạn nam đâu hết rồi, hãy cùng học cách làm vòng cổ handmade để tặng cho bạn gái nhé, thực ra con gái đâu có cần món đồ gì đó quá xa sỉ đắt tiền đâu, họ chỉ cần tấm lòng và sự chân thành của bạn là đủ rồi, và các bạn cũng thấy đấy, cách làm vòng này dùng những nguyên liệu rất đơn giản và dễ tìm, tiến hành ra sao thì chúng tớ đã hướng dẫn hết rồi, còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay để tặng nàng ấy nhỉ. Chắc chắn cô gái nào nhận được món quà này cũng rất xúc động vì hạnh phúc cho xem.

Chúc các bạn thành công với cách làm vòng cổ handmade mà Em vào bếp chia sẻ trên đây! Và sau khi đọc xong, nếu bạn yêu thích bài viết này thì hãy like và share để ủng hộ chúng tớ nha.

Trong quá trình thực hiện, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy Inbox cho Page Em vào bếp trên Facebook để chúng mình giúp đỡ các bạn.

Related Articles

Back to top button