Học làm nhẫn khớp đơn giản cute tặng nàng ngày 8/3

Khoảng vài năm gần đây, nhẫn khớp đã và đang là một món đồ thời trang gây HOT cho nhiều người, nhất là giới trẻ. Và bạn biết không, ngày 8/3 sắp tới rồi, các bạn đã chuẩn bị được món quà gì để tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu thương hay chưa? Có người tặng hoa, có người tặng thiệp, có người tặng gấu… và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nhẫn khớp đẹp tự nhiên vô cùng dễ dàng, nếu người bạn muốn tặng là tín đồ của loại trang sức này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Loading...

Nguyên liệu làm nhẫn khớp

  • Một cuộn dây đồng mạ vàng
  • 1 thanh gỗ tròn cỡ ngón tay bạn
  • Kìm cắt
  • Kìm uốn tròn đầu

Vậy là mình đã vừa chuẩn bị xong tất cả các nguyên liệu rồi, bây giờ mình sẽ bắt đầu làm ngay nhé!

Chi tiết cách làm nhẫn khớp như sau

Bước 1: Dùng kìm cắt một đoạn dây đồng, sau đó gập cong sợi dây thành hình con cá, bắt 2 đầu dây vào với nhau và bắt đầu xoắn.

học làm nhẫn khớp

Xoắn dần dần đến hết sợi dây.

Bước 2: Vòng sợi dây đã uốn xong quanh thanh gỗ tròn ở vị trí bằng với ngón tay của người đeo, cuốn một vòng rồi xoay 2 đầu lại với nhau và bắt đầu vòng lại như buộc lạt bánh chưng.

Loading...

học làm nhẫn khớp

Sau đó lấy chiếc nhẫn ra khỏi thanh gỗ, dùng kìm cắt đi phần dây cuốn thừa ra.

Làm tương tự để có 3 chiếc nhẫn cỡ 3 tay khác nhau.

Bước 3: Chỉnh lại chút cho đẹp là các bạn đã hoàn thành sản phẩm handmade của mình rồi đó.

học làm nhẫn khớp

Với chiếc nhẫn này, bạn có thể mix với trang phục khi đi chơi, đi học, đi làm… rất phù hợp nhé. Tuy nhiên, bạn cần mix với trang phục phù hợp thì chiếc nhẫn mới nổi bật và tôn lên vẻ đẹp đó được.

Khi đeo chiếc nhẫn này, nhìn rất sang trọng và đẹp đó chứ, bạn thấy cách làm này như thế nào? Nếu thích thì có thể tạo ra những kí hiệu đặc biệt trên chiếc nhẫn, ví dụ như những điều gần gũi với cô ấy chẳng hạn, thật tuyệt vời phải không.

Wow, thật đơn giản và dễ dàng, vừa đẹp lại sang trọng, chắc chắn cô gái nào nhận được món qàu này từ người yêu mình cũng sẽ bất ngờ và hạnh phúc lắm cho xem, bạn có muốn đem hạnh phúc tới cho người con gái mình yêu thương hay không? Còn chần chờ gì mà không lưu lại bài viết này để thực hiện thôi nhỉ?

Chúc các bạn thành công với bài chia sẻ trên đây của Em vào bếp. Sau khi đọc xong nếu bạn thích thì hãy like và share để ủng hộ chúng tớ nhé! Còn nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy Inbox cho page Em vào bếp trên Facebook để chúng mình giúp bạn giải đáp.

Loading...