Khéo tay

Làm bình hoa quấn len cực kì đơn giản và sang trọng

Trong bài viết lần trước, mình đã chia sẻ tới các bạn cách cắm hoa đẹp cho ngày 8/3. Rất nhiều bạn đã thành công và gửi phản hồi tới cho Page Em vào bếp trên Facebook. Tiếp tục trong bài viết lần này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách làm độc đáo cho ngày 8/3 thêm phần đặc biệt. Đó là cách làm bình hoa quấn len xinh xắn cute. Có bạn nào cảm thấy tò mò về cách làm này không. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của mình nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Len: 4 loại màu khác nhau
  • Chai rỗng
  • Kéo
  • Keo dán
  • Hoa tươi, hoa nhựa….

Với những nguyên liệu cực đơn giản trên đây, bạn sẽ có thể hoàn thành sản phẩm rồi đó.

Chi tiết cách làm bình hoa quấn len

Bước 1: Bóc lớp giấy ngoài chai ra(nếu có). Rửa sạch và lau khô.

Bước 2: Bôi keo dán lên miệng chai thủy tinh.

làm bình hoa quấn len

Dùng len quấn len quanh chai thủy tinh.

Tiếp tục quấn tới khi xong màu thứ nhất, bạn bôi keo lên tiếp để quấn sang màu thứ 2.

Cứ tiếp tục quấn cuộn len cho đến khi được một đoạn dài vừa phải.

Làm tương tự với màu thứ 3, thứ 4.

Đến phần len cuối cùng, bạn dán chặt để cố định.

làm bình hoa quấn len

Hoàn thành sản phẩm, bạn cắm hoa vào lọ và để lên bàn uống nước để tăng thêm phần đẹp mắt cho không gian phòng khách nhé.

Ngoài cách trang trí bằng len, bạn cũng có thể cắt dán một số họa tiếc khác để dán lên chai thủy tinh cho đẹp.

Ngoài để trang trí, bạn cũng có thể để vào hộp quà để tặng cho người bạn của mình, chắc chắn họ sẽ rất thích và trân trọng món quà của bạn đấy. Những món quà handmade thì thường được rất nhiều người yêu thích, bởi vì nó chứa đựng những tình cảm của người tặng cho người nhận.

Ngoài chai thủy tinh quấn len cho ngày 8/3, bạn còn có thể làm nhiều món quà tặng độc đáo khác, ví dụ như: học làm nhẫn khớp, học làm thiệp nổi, làm thiệp cho ngày 8/3, làm hộp gấu và hoa tặng nàng… tùy theo ý thích và trí tưởng tượng mà bạn có thể lựa chọn để tặng nha.

Ôi, chỉ với chai thủy tinh tưởng đã bỏ đi, vài cuộn len nhỏ xinh xắn nhiều màu sắc chúng ta đã biến tấu được một bình cắm hoa xinh đẹp cho ngày 8/3 rồi. Rất dễ dàng đúng không nào. Bình hoa này mà được trưng bày ở phòng khách thì sẽ tạo ra một vẻ đẹp cực kì sang trọng, không lẫn vào đâu được, ai vào nhà chơi cũng phải xuýt xoa khen ngợi về thành phẩm này của bạn đấy.

Chúc các bạn thành công với cách làm bình hoa quấn len bài của Em vào bếp trên đây. Sau khi đọc xong nếu bạn yêu thích bài viết này thì hãy để lại 1 like và share để ủng hộ chúng tớ nhé!

Related Articles

Back to top button