Cách ngâm rượu

Tác dụng của bọ cạp ngâm rượu trị bách bệnh

Như chúng ta đã biết bọ cạp là một loại côn trùng khá độc, nếu bị nó cắn thì thực sự rất nguy hiểm bởi nọc độc của nó, nhưng nếu đem bọ cạp đi ngâm rượu thì bạn chưa thể tưởng tượng được lợi ích của nó đến mức nào đâu nhé, qua bài viết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách làm và tác dụng của bọ cạp ngâm rượu như thế nào ngay thôi.

Nguyên liệu:

  • Bò cạp khô: 100g
  • Rượu gạo nguyên chất loại ngon (độ cồn 40-45 độ C): 1 lít
  • Bình ngâm rượu thủy tinh

Cách làm bọ cạp ngâm rượu như sau

Bước 1: Sơ chế bọ cạp

Nếu dùng bò cạp sống thì khi bắt được cho ngay vào chậu hay nồi nước trong hoặc nước có pha thêm muối ăn (1 kg bọ cạp dùng khoảng 300-500g muối ăn hòa với 3 lít nước), đậy nắp đun từ 3-4 giờ đến. Sau đó lấy bọ cạp ra phơi mát cho khô, không nên phơi nắng, vì nếu phơi nắng, muối có thể kết tinh. Khi dùng phải ngâm nước, rửa sạch muối, phơi khô mới dùng.Tác dụng của bọ cạp ngâm rượu1

Rửa sạch bình ngâm rượu, rồi dùng khăn sạch lau khô đi

Bước 2: Tiến hành ngâm bọ cạp với rượu

Cho bò cạp vào bình với 1 lít rượu. Đậy kín nắp bình lại và ngâm rượu trong vòng 20 ngày.

Tác dụng của bọ cạp ngâm rượu

Chủ trị động kinh, người co quắc, bị cấm khẩu miệng méo, bán thân bất toại, thiên đầu thống

Tràng nhạc, ung nhọt vỡ mủ

Đau lưng nhức mỏi, phục hồi nguyên khí, tăng cường sinh lực, ấm tỳ bổ vị

Uống rượu điều độ, mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 20-50 ml, tức là một ly uống rượu nhỏ. (Tùy loại rượu, những loại rượu mạnh chỉ cần uống 20 ml mỗi ngày là đủ, tránh lạm dụng)

Cơ thể bò cạp có chứa 17 loại axít amin cần thiết cho cơ thể con người, ngoài ra nó còn chứa 14 loại nguyên tố vi lượng khác cùng nhiều vitamin đặc biệt có tác dụng mạnh mẽ trong việc tăng cừng sức khẻo, thúc đậy quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng tái tạo và phát triển các tế bào ở cơ thể người!

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì bò cạp có thể dung để điều trị rất hiệu quả các bệnh thấp khớp, viêm mãn tính, liệt nữa người, tê bì chân tay, đột quỷ, uốn ván, sưng độc không rỏ nguyên nhân, giúp hỗ trở hiệu quả trong việc điều trị bên ung thư và các bệnh lây nhiệm qua đường tình dục như AIDS.Tác dụng của bọ cạp ngâm rượu2

Lời kết:

Qúa trời tác dụng đúng không nào các bạn ơi, bật mí với các bạn nhé món này mà làm cho các đấng mày râu thì chị em chỉ có thích thôi đấy nhé! Tác dụng của bọ cạp ngâm rượu nhiều như thế tại sao bạn cò ngần ngại mà không làm ngay cho ông xã mình một bình để thưởng thức ngay chứ, với công thức này một người khỏe hai người vui nhé các mẹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Back to top button