Cách ngâm rượuGiảm cânLàm đẹp

Cách làm rượu gừng giảm cân hiệu quả bất ngờ

Sắp đến Tết các chị em đã có cách nào giảm béo nhanh chóng để xinh đẹp đón Tết chưa? Em vào bếp sẽ mách bạn cách giảm cân nhanh chóng mà người xưa thường hay sử dụng. Đó là cách làm rượu gừng giảm cân rất đơn giản nhưng hiệu quả rất cao. Gừng với rượu được lựa chọn trong top các thực phẩm và đồ uống giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhất, và ngăn được sự tăng cân trở lại, vì thế bạn có thể yên tâm khi chọn rượu gừng làm cách làm giảm cân nhanh chóng. Chúng ta cùng bắt tay vào làm rượu gừng giảm cân ngay thôi.

rượu gừng giảm cân 1

Nguyên liệu và dụng cụ làm rượu gừng giảm cân:

  • Gừng tươi: 1 kg.
  • Rượu trắng: 1 lít.
  • Bình ngâm: 2 lít.

Cách làm rượu gừng giảm cân như sau:

Gừng có 2 chất gingerol và shogoal có tác dụng đốt cháy chất béo tự nhiên có trong thực phẩm. Gingerol còn giúp tăng độ pH trong dạ dày, giúp giảm lượng cholesterol và mỡ thừa hiệu quả. Và gừng là một loại củ thuộc tính nhiệt nên sẽ tỏa ra hơi nóng khi tiếp xúc với da nên sẽ giúp làm tan mỡ bụng. Nếu hợp với cơ địa thì cân nặng của bạn sẽ giảm nhanh chóng đấy.

Bạn chuẩn bị 1 kg gừng tươi, 1 lít rượu trắng và 1 bình ngâm. Xay nhuyễn gừng sau đó cho vào bình rượu trắng đậy kín nắp trong 1 thàng. Cách làm giảm cân nhanh chóng với rượu gừng là dùng để đắp lên vùng bụng hay nơi bạn muốn giảm mỡ mỗi ngày, khi đắp nên kết hợp massage để tăng hiệu quả.

Rượu gừng khi thấm vào vùng mỡ thừa dưới da có tác dụng thúc đẩy quá trình phân hủy mỡ thừa của cơ thế nhanh gấp 4 lần bình thường, đây được coi là cách giảm cân bằng gừng tươi tương dối nhẹ nhàng nhưng hiệu quả mang lại thì rất tốt.

Cách sử dụng rượu gừng giảm cân:

Cách làm giảm cân nhanh chóng với rượu gừng là dùng để đắp lên vùng bụng và nơi có mỡ thừa.

Thoa một chút rượu gừng lên bụng hay bất cứ nơi nào có mỡ thừa và massage hàng ngày sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ. Lau sạch bằng khăn ấm sau khi massage. Khi bạn massage như thế, lượng mỡ thừa sẽ được đốt cháy vì hơi nóng của rượu và gừng, rượu gừng sẽ thẩm thấu qua da giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng.

Kết hợp chế độ ăn ít mỡ, ít béo, ít tinh bột. Hãy ăn nhiều hoa quả ít ngọt và luyện tập như tập cardio, gập bụng… Làm khoảng 2-3 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả  đáng ngạc nhiên trong vòng 1 tháng.

Lời kết:

Vậy là Em vào bếp vừa hướng dẫn bạn cách làm và sử dụng rượu gừng giảm cân hiệu quả. Cách này đã được người xưa sử dụng từ lâu vì hiệu quả bất ngờ của nó. Và đã có rất nhiều bằng chứng khoa học cho thấy rượu gừng giảm cân rất an toàn và hiệu quả. Vậy thì chị em hãy làm ngay rượu gừng giảm cân để chuẩn bị xinh đẹp đón Tết nào.

Related Articles

Back to top button