Cách ngâm rượu

Nhiều người ngâm rượu gừng giảm béo đơn giản hiệu quả cần thử làm ngay

Gừng và Rượu chỉ nghe thôi đã thấy nóng nực rồi. Tuy nhiên, gừng với rượu được lựa chọn trong top các thực phẩm và đồ uống giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhất, và ngăn được sự tăng cân trở lại. Vì thế bạn có thể yên tâm khi chọn rượu gừng làm cách làm giảm béo nhanh chóng. Em vào bếp sẽ hướng dẫn các bạn cách làm rượu gừng giảm béo. Rất đơn giản nhưng hiệu quả nhanh chóng. Chúng ta cùng bắt tay vào làm ngay rượu gừng giảm béo để kịp xinh đẹp đón Tết nào.

Nguyên liệu và dụng cụ làm rượu gừng giảm béo

  • Gừng tươi: 1 kg.
  • Rượu trắng: 1-2 lít.
  • Dụng cụ: Bình ngâm thủy tinh dung tích 3-5 lít.

rượu gừng giảm béo 1

Cách làm rượu gừng giảm béo

Gừng là một chất chống oxy, giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol. Gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra sẽ làm tăng quá trình phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa thừa nhanh chóng. Tác dụng này từ gừng sẽ được phát huy nhanh hơn nếu dùng rượu làm chất dẫn. Nếu hợp với cơ địa thì mỡ thừa của bạn sẽ giảm nhanh chóng đấy.

Bạn chuẩn bị 1 kg gừng tươi. Gừng tươi có màu vàng và không nên chọn những củ gừng bị xước, cắt dở hoặc bị ngả nâu, khô vỏ. Xay nhuyễn gừng sau đó cho vào bình rượu trắng đậy kín nắp trong 1 tháng. Cách giảm cân nhanh chóng với rượu gừng là dùng để massage vùng bụng hay nơi bạn muốn giảm mỡ thừa mỗi ngày.

Rượu gừng khi thấm vào vùng mỡ thừa dưới da có tác dụng thúc đẩy quá trình phân hủy mỡ thừa của cơ thế nhanh gấp 4 lần bình thường.

Cách sử dụng rượu gừng giảm béo

rượu gừng giảm béo 2

Thoa một chút rượu gừng lên bụng hay bất cứ nơi nào có mỡ thừa và massage hàng ngày sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ. Lau sạch bằng khăn ấm sau khi massage. Khi bạn massage như thế, lượng mỡ thừa sẽ được đốt cháy vì hơi nóng của rượu và gừng, rượu gừng sẽ thẩm thấu qua da giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng.

Tuy nhiên, để giảm béo hiệu quả còn cần kết hợp chế độ ăn ít mỡ, ít béo, ít tinh bột. Hãy ăn nhiều hoa quả ít ngọt và luyện tập như tập cardio, gập bụng… Làm khoảng 2-3 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả  đáng ngạc nhiên trong vòng 1 tháng.

Lời kết

Vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách làm và sử dụng rượu gừng giảm béo hiệu quả. Cách này đã được người xưa sử dụng từ lâu vì hiệu quả bất ngờ của nó. Và đã có rất nhiều bằng chứng khoa học cho thấy rượu gừng giảm béo rất an toàn và hiệu quả. Vậy thì chị em hãy làm ngay rượu gừng giảm cân để chuẩn bị xinh đẹp đón Tết nào.

Related Articles

Back to top button