Bí ẩn 16 vị trí nốt ruồi đem lại may mắn cho bạn

Cach xem boi not ruoi – Cách xem bói nốt ruồi thông qua 16 vị trí thường hay mọc trên cơ thể bạn.

Vui vẻ trong ngày cuối tuần một chút, Emvaobep xin được bật mí với bạn về cách xem bói nốt ruồi thông qua 16 vị trí thường mọc trên cơ thể để có thể bật mí những điểm may mắn mà bạn sẽ gặp phải trong cuộc sống. Bài viết được mình sưu tầm thông qua các nhà nhân tướng học nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo được nhé. Bình thường mỗi người ai cũng đều có ít nhất một nốt ruồi (cũng có khi là cả một tá ^^), nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ nhưng thông dụng nhất vẫn là màu đen. Tạm gác lại vấn đề màu sắc của nó cái đã..Haizz.. Thì vị trí của nốt ruồi mới là điều cần xem xét, có những người được trời phú có nốt ruồi nằm ở cung quan lộc thì sẽ may mắn, thành công trên đường công danh. Vậy vị trí các nốt ruồi may mắn nằm ở đâu trên cơ thể bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Loading...

cach xem boi not ruoi tren co the

1. Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

Từ trong bụng mẹ, bạn đã mang vận mệnh may mắn khiến nhiều người phải ao ước. Nếu bạn gặp khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn. Cuộc sống của bạn không cần phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

2. Nốt ruồi nằm trong lông mày

Nốt ruồi nằm ở vị trí này đại diện cho người có vận mệnh gặp nhiều phú quý. Nếu là nam thì rất dễ nắm quyền lực trong tay, còn nếu là nữ thì sẽ đem lại may mắn cho chồng con.

3. Nốt ruồi trên trán

Đây là nốt ruồi phú quý, dấu hiệu báo trước là bạn sẽ có nhà có xe đầy đủ, tài vận vô cùng tốt. Chỉ nghe thôi đã thấy kích thích rồi phải không? ^^

4. Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Ra đường gặp quý nhân giúp đỡ hoặc có nguồn lợi phát triển từ bên ngoài, bạn thích hợp xuất ngoại hay di cư đến nơi khác sinh sống, phát triển sự nghiệp. Đừng quên tận dụng những cơ hội may mắn để mở rộng khả năng phát triển của bản thân trong nhiều môi trường bên ngoài nhé.

Loading...

Cach xem boi not ruoi – Cách xem bói nốt ruồi thông qua 16 vị trí thường hay mọc trên cơ thể bạn.

5. Nốt ruồi ở dái tai

Dấu hiệu của người có phúc khí, số mệnh trường thọ và tài vận may mắn. Nếu vành tai có nốt ruồi thì đó là biểu thị bạn rất thông minh, lễ phép, còn sau tai có nốt ruồi nói lên sự giàu có tiềm ẩn (Không khéo sau khi đào móng xây nhà bạn lại phát hiện có một hũ vàng được ông cha chôn từ trước dưới đó thì sao :D).

6. Nốt ruồi ở gò má

Trong công việc, những người có nốt ruồi ở gò má thường có quyền lực và địa vị, dễ trở thành một nhà quản lý, lãnh đạo tài ba, thành công.

7. Nốt ruồi ở môi trên

Bạn sẽ không lo “thiếu ăn thiếu mặc”, thường được nếm đồ ăn ngon, thường xuyên nhận được lời mời ăn uống.
Có vẻ bạn sẽ có thiên bẩm trong khoản ngoại giao đấy :D.

8. Nốt ruồi ở môi dưới

Bạn là người làm việc rất cẩn thận, dễ nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh.

9. Dưới cằm có nốt ruồi

Biểu thị bạn sẽ có nhà cửa hoặc bất động sản trong tương lai gần, thường nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

10. Trên ngực có nốt ruồi

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn là người có vận đào hoa cao, tình cảm phong phú.
Nhanh nhanh kiểm tra ngay xem sao @@.

11. Dưới ngực có nốt ruồi

Nốt ruồi bên dưới ngực trái là dấu hiệu của người sẽ có tiền tài, nốt ruồi bên dưới ngực phải là dấu hiệu của người có nhà cửa.

12. Cánh tay có nốt ruồi

Báo hiệu bạn là người có khả năng kiếm tiền và năng lực quản lý tài chính hiệu quả.

13. Lòng bàn tay có nốt ruồi

Đây là vị trí nốt ruồi của người phú quý, có năng lực quản lý. Đừng sợ mọi người hay trêu: Nốt ruồi ở tay đi vay suốt đời nhé ^^.

14. Nách có nốt ruồi

Tài vận tốt, vận đào hoa cao.

15. Mông có nốt ruồi

Bạn là người dễ nắm quyền lực, tinh thần tự lập rất cao và có phúc khí.

16. Dưới bàn chân có nốt ruồi

Đây được xem là nốt ruồi của sự đại cát, người có nốt ruồi dưới chân thường có sự nghiệp bền vững và giàu có vô hạn… như Bill Gates :-P.

Kết thúc bài viết về cach xem boi not ruoi – cách xem bói nốt ruồi trên cơ thể. Tất cả các thông tin trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo vì dù sao có ai trên đời này có thể nói trước được tương lai 100% đâu nhỉ? Thiên thời, địa lợi nhưng vẫn cần phải có nhân hòa nữa chứ, vì vậy cách tốt nhất để tự mang lại vận may cho mình đó là chăm chỉ học tập, làm việc cố gắng, đối nhân xử thế hài hòa, khéo léo thì ắt các cơ hội và sự may mắn cũng sẽ tự tìm đến bạn thôi. Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Loading...