12 cung hoàng đạo

Bật mí mặt tối tính cách 12 cung hoàng đạo mà bạn chưa biết

Ngoài những vẻ hào nhoáng và mẫu mực trong tính cách của 12 cung hoàng đạo thì cũng có những mặt tối, những bề chìm mà nếu không tiếp xúc thường xuyên hoặc thân quen với họ thì sẽ không thể cảm nhận được. Tuy nhiên tính cách con người cũng như bàn tay, có mặt trái và mặt phải, ai cũng phải học cách dung hòa 2 mặt tính cách để có thể hòa nhập và phát triển trong xã hội con người vô vàn tính cách như hiện nay. Thông qua nghiên cứu về thời điểm sinh ra của con người, mà các nhà khoa học có thể phán đoán được tính cách của họ thông qua tính cách của chòm sao mà họ mang. Hãy cùng Emvaobep tìm hiểu phần mặt tối tính cách 12 cung hoàng đạo, để nếu là bạn sẽ tìm ra được những mặt yếu mà mình cần phải khắc phục, sửa đổi. Có những thông tin hơi có phần gay gắt, tuy nhiên hãy đọc kĩ và liên hệ lại với bản thân mình, bạn sẽ nhận ra điều chính xác nằm trong nó đấy!

Bật mí mặt tối tính cách 12 cung hoàng đạo

– Xem thêm: 12 cung hoàng đạo và truyền thuyết Hy Lạp.

1. Bạch Dương (21/3-19/4)

Thuộc tuýp bốc đồng nhất trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có xu hướng đòi hỏi mọi thứ một cách hấp tấp. Với những ý tưởng không phải là của mình, Bạch Dương thực sự là không quan tâm. Nhìn chung, tính cách họ khá là trẻ con.

2. Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu thực dụng, thích chiếm hữu và đôi khi phù phiếm. Ngoài ra, thi thoảng họ cực kỳ cứng đầu, khó mà thay đổi quan điểm của mình nếu không gặp phải chuyện gì kinh khủng. Kim Ngưu còn có tính xấu nữa là có thể quá buông thả và lười biếng.

3. Song Tử (21/5-21/6)

Trong Song Tử giống như là tồn tại nhiều nhân cách khác nhau vậy. Bạn không biết rồi mình sẽ đụng độ nhân cách nào của họ. Cung hoàng đạo này thích rất nhiều, rất nhiều thứ và thường tự rằng mình là bậc thầy của tất cả mấy món đó.

4. Cự Giải (22/6-22/7)

Biểu tượng của Cự Giải là con cua là có lý do cả. Tâm trạng họ thay đổi cực thất thường. Chẳng dễ gì mà Cự Giải chịu rời khỏi những nơi khiến họ cảm thấy an toàn và thoải mái. Ngoài ra, Cự Giải còn thường xuyên cho lời nói và hành động của người khác là xúc phạm.

Khám phá mặt tối trong tính cách 12 cung hoàng đạo

5. Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có vẻ lôi cuốn và đáng yêu đấy, nhưng họ chủ yếu là yêu và khiến bản thân mình vui mà thôi. Họ luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý mọi lúc, mọi nơi. Với Sư Tử, cả thế giới này đều xoay quanh họ.

6. Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy cẩn thận khi bạn ở cùng Xử Nữ. Đây là cung hoàng đạo thuộc diện xét nét nhất. Chỉ cần bạn nở một nụ cười gượng gạo thôi là đã đủ kích hoạt “máu” soi mói trong họ rồi. Đấy là chưa kể tính cách cầu toàn của họ nhiều khi sẽ khiến bạn… phát điên lên đấy.

mat toi tinh cach 12 cung hoang dao

(Ảnh minh họa từ Internet)

Bật mí mặt tối tính cách của bạn thông qua mặt tối tính cách 12 cung hoàng đạo mà bạn mang trong mình

7. Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình thiếu quyết đoán. Họ dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng dù là điều nhỏ nhặt nhất. Đây chính xác là kiểu người đứng trong cửa hàng tạp hóa, trên tay cầm hai chai tương cà, cẩn thận đọc tới đọc lui nhãn chai. Thực sự đấy Thiên Bình, hãy chọn ra một món và tiếp tục đi.

8. Bọ Cạp (24/10-21/11)

Sự giận dữ của Bọ Cạp là không gì sánh được. Họ nhiệt tình, đam mê nhưng cũng có xu hướng phát hỏa và thích thao túng người khác. Cung hoàng đạo này rất cực đoan. Với họ, tâm trạng xấu chỉ là khởi đầu, và từ đó, chỉ có đi xuống mãi.

9. Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nổi tiếng là nói thẳng nói thật, mà sự thẳng thắn của họ có thể được coi là bất lịch sự. Ngoài ra, lúc nào hội này cũng tỏ ra biết tuốt nữa.

10. Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nghe lời ai, cũng không hùa theo đám đông – họ là người nắm vai trò kiểm soát kìa. Thậm chí, họ còn lợi dụng người khác vì mục đích riêng của mình, đưa ra mấy tin đồn tiêu cực.

11. Bảo Bình (20/1-18/2)

Luôn cho rằng mình thông minh và hợp lý, Bảo Bình phán xét người khác cực nhanh. Phần lớn thời gian, họ mải mê theo đuổi những suy nghĩ trong đầu mình và có vẻ lánh đời lánh người thế nào ấy. Cung hoàng đạo này đưa ra lời khuyên rất hay, nhưng chính bản thân họ thì lại chẳng mấy khi làm theo bao giờ.

12. Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có vẻ… đi mây về gió, người khác chả biết thế nào mà lần. Mà không, đến chính bản thân họ còn không biết thực sự mình muốn làm gì cơ mà. Không chỉ vậy, cung hoàng đạo này lại còn rất cả tin nữa.

Thế nào? Liệu mặt tối tính cách 12 cung hoàng đạo có được phần nào là chính xác trong tính cách của chính bản thân bạn không? Đối với cá nhân mình (Thiên Bình) thì thấy điều đó là hoàn toàn chính xác, cũng chính là một khía cạch trong tính cách mà mình đang cố gắng nỗ lực để thay đổi. Còn bạn? Bạn đã có được câu trả lời cho riêng bản thân bạn rồi chứ? Đừng quên chia sẻ cùng Emvaobep ý kiến của bạn về bài viết trong phần bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button