Ngó nghiêng, tìm hiểu tử vi cung Xử Nữ 2016

Trong năm mới 2016, tu vi cung xu nu 2016 – Tử vi cung Xử Nữ 2016 khuyên bạn hãy tự tin, mạnh dạn bộc lộ thế mạnh của bản thân bằng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo phong phú của mình, vì rất có khả năng tên tuổi, cũng như thành công về mặt tài chính của bạn sẽ rất rực rỡ trong năm nay!

Loading...

– Xem thêm: 12 cung hoàng đạo và truyền thuyết Hy Lạp.

Dành cho những bạn có ngày sinh nằm trong khoảng từ 23/08 đến 22/09

I. Tổng quan

Người thuộc cung Xử Nữ sẽ trải qua một năm đầy ắp niềm vui và sự may mắn. Đời sống xã hội sôi nổi và tình cảm bạn bè sâu sắc là những “điểm sáng” trong giai đoạn này. Suy nghĩ và cách thức hành động của Xử Nữ kể từ lúc này cũng trở nên chín chắn hơn. Ngoài ra trong suốt cả năm bạn sẽ được bao quanh bởi một luồng năng lượng tích cực. Đây là “thời điểm vàng” để bạn quan sát và tìm hiểu đời sống nội tâm phong phú của mình cũng như tiếp tục cuộc hành trình khám phá thế giới tâm linh.

Một số thời điểm trong năm, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với những thử thách tương đối “khó nhằn”. Chúng có thể phá vỡ tính ổn định về mặt thể chất hoặc tinh thần của bạn. Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo cho rằng trước khi tiếp nhận hoặc vận dụng “kế sách” do người khác đề ra, bạn nên cân nhắc thật thận trọng, kỹ càng. Đừng quên lúc nào cũng phải “mở mắt – vểnh tai” để nghe ngóng đánh giá tình hình. Với bản thân, Xử Nữ hãy thẳng thắn nhìn nhận những ưu khuyết điểm vốn có. Đồng thời, bạn cũng hãy mạnh dạn bộc lộ trí tưởng tượng phong phú cùng khả năng sáng tạo không giới hạn của mình. Nếu may mắn, cả tiếng tăm lẫn nguồn lợi về mặt tài chính đều sẽ mở rộng cửa chào đón bạn.

II. Tu vi cung xu nu 2016 – Tử vi cung Xử Nữ 2016: Tình hình công việc

Năm mới 2016 sẽ mang đến cho các Xử Nữ sự hài lòng và nguồn thu nhập đáng kể thông qua công việc. Đây chính là lúc bạn củng cố vị thế của mình trên “đấu trường”. Những mối quan hệ và kết nối mang tính công việc cũng được hình thành trong giai đoạn này. May mắn đang đứng về phía Xử Nữ, bởi vậy chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi tài lộc cứ ào ạt chảy vào túi bạn.

Để công việc diễn biến thuận lợi hơn, chiêm tinh 12 cung hoàng đạo khuyên bạn không nên quá bảo thủ và áp đặt trong khi làm việc. Muốn “đắc nhân tâm”, trước tiên Xử Nữ cần học cách tôn trọng cá tính và “chất riêng” của mỗi người. Khi có tranh chấp xảy ra, bạn không nên đối đầu một cách quá sức gay gắt bởi tất cả những người mà Xử Nữ tiếp xúc đều có thể sẽ là một “mắt xích” quan trọng trên con đường tiến tới thành công của bạn sau này.

Bạn cũng có cơ hội “giác ngộ” những chân lý và quy luật cuộc sống thông qua mỗi phi vụ làm ăn. Nói một cách dễ hiểu hơn là mỗi dự án thất bại đều sẽ giúp Xử Nữ rút ra được những kinh nghiệm xương máu. Giữa năm là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi để bạn bắt đầu các dự án mới hoặc gia tăng tiến độ trong việc thực thi những nhiệm vụ dang dở. Tất cả những nỗ lực mà bạn bỏ ra trong giai đoạn này đều sẽ được đền bù vào cuối năm.

Tu vi cung xu nu 2016 – Tử vi cung Xử Nữ 2016

Tu vi cung xu nu 2016

Loading...

III. Tình hình tài chính

Xử Nữ dành nhiều sự quan tâm hơn cho lĩnh vực tài chính. Thất bại trong quá khứ đã khiến bạn trở nên bản lĩnh và khôn ngoan hơn so với trước đây. Tình hình tài chính trong năm tới đây nhìn chung sẽ diễn biến theo chiều hướng ổn định và tích cực. Xử Nữ hoàn toàn đủ khả năng trang trải cho cuộc sống của mình, giải quyết những khoản nợ cũ thậm chí rinh về nhà một số vật dụng cần thiết có giá trị cao. Tuy vậy, chiêm tinh 12 cung hoàng đạo vẫn cho rằng bạn không nên chi ra quá nhiều. Bạn phải thật nghiêm khắc với bản thân trước mỗi lần rút ví nếu không muốn gặp rắc rối về sau. Xử Nữ cũng cần nắm rõ tầm quan trọng của tiền bạc và khả năng chi trả của mình. Dù làm gì đi nữa, bạn cũng hãy nghĩ đến tương lai trước nhất.

IV. Tình cảm và các mối quan hệ

Đời sống tình cảm của người thuộc cung Xử Nữ vô cùng viên mãn. Bạn và “người ấy” tay nắm chặt tay, cùng nhau tiến về phía trước với mơ ước và lý tưởng cao đẹp. Có vẻ như cả hai đều đã rút ra được cho mình những bài học xương máu cho mình thông qua những chuyện kém vui trong quá khứ. Để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp hơn, chiêm tinh 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy mạnh dạn bộc lộ cảm xúc của mình với người yêu. Trong mọi trường hợp, Xử Nữ cần chắc chắn rằng những suy nghĩ và ý tưởng của mình đều được biểu đạt một cách rõ ràng, thành khẩn và dân chủ với anh/cô ấy.

Một số thời điểm trong năm, bạn có thể nhìn nhận mối quan hệ của mình dưới những góc độ mới. Đây cũng là giai đoạn lý tưởng để bạn thực hiện một cuộc cách mạng vĩ đại trong đời sống tình yêu của mình. Mối quan hệ giữa Xử Nữ và “người yêu” có thể được gia cố thêm hương vị lãng mạn kể từ giữa năm. Bạn cũng chẳng ngờ được rằng một người lý trí, logic và có thói quen suy nghĩ bằng não trái như mình lại có thể hành động dựa vào trực giác khi rơi vào tình yêu. 2016 khép lại, đó cũng chính là lúc những xúc cảm trong bạn có những chuyển biến lớn.

V. Tu vi cung xu nu 2016 – Tử vi cung Xử Nữ 2016: Tình trạng sức khỏe

Cả thể chất lẫn tinh thần của bạn đều sẽ được cải thiện trong năm tới đây. Xử Nữ hãy khởi động “hành trình” này bằng những hành vi và thói quen đơn giản mà khoa học như ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ điều độ,… Chỉ sau vài tháng, sức khỏe của bạn đảm bảo sẽ “lên level” một cách rõ rệt.

Khoảng giữa năm, bạn có nguy cơ bị stress hoặc suy nhược cơ thể do sức ép công việc. Chiêm tinh năm mới khuyên bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn một thời gian để thể trạng được bình phục. Nếu không muốn mọi chuyện phức tạp như vậy, ngay từ đầu Xử Nữ nên chủ động chăm sóc thật tốt cho sức khỏe của mình.

Theo tu vi cung xu nu 2016 – Tử vi cung Xử Nữ 2016 thì những người sinh cung Xử Nữ là những người tận tâm nhất. Luôn biết quan tâm tới mọi người, lối sống thanh lịch cũng như suy nghĩ chín chắn mọi việc trước khi hành động đều là những điểm mạnh của cung Hoàng Đạo này – và đó cũng là điểm yếu của chính họ: Tính cầu toàn. Trong năm 2016 các Xử Nữ hãy cố gắng điều tiết đức tính này của mình một cách thật hài hòa nhé! Chúc các bạn may mắn và hạnh phúc!

Loading...