Top 5 cung hoàng đạo thành công nhất năm 2016

Sau một thời gian nghiên cứu khá kĩ về tình hình tình cảm, tiền bạc, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2016 sắp tới, Emvaobep xin được tổng hợp Top 5 cung hoàng đạo sẽ thành công nhất trong năm 2016, dựa trên các tiêu chí về mức độ giàu có, mức độ thành công trong bán hàng và chiếm được nhiều cảm tình nhất của sếp. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé, không biết có bạn nào nằm trong Top 5 này không? Cùng tìm hiểu ngay thôi 🙂

Loading...

Top 5 cung hoàng đạo thành công nhất trong năm 2016

top 5 cung hoang dao thanh cong nhat 2016

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

I. Top 5 cung hoàng đạo giàu có nhất năm 2016

Đầu năm đầu tháng ai mà không mong giàu sang phú quý chứ! Các cung hoàng đạo sau đây có “nguy cơ” trở thành tỉ phú bất thình lình trong năm sau:

– Hạng nhất: Thiên Bình

– Hạng hai: Song Tử

– Hạng ba: Bọ Cạp

– Hạng tư: Bạch Dương

– Hạng năm: Bảo Bình

Có vẻ như 5 cung hoàng đạo trên ngay từ đầu đã được thần linh phù hộ cho rồi. Nhưng tất cả những thành quả không phải tự nhiên mà đến, năm 2016 chỉ là thời cơ cho bạn thôi, các bạn phải biết cách chớp lấy cơ hội ngay khi nó đến nhé. Mình xin được trích một câu nói sau: “Muốn tăng lương thì hãy nói, muốn đầu tư thì hãy đầu tư, muốn kinh doanh thì hãy kinh doanh. Trời đang có gió, diều ra ắt sẽ lên cao”.

II. Top 5 cung hoàng đạo bán được nhiều hàng nhất năm 2016

Ở trên là top những cung hoàng đạo gặp thuận lợi về tiền tài thì dưới đây Emvaobep xin điểm danh 5 cung hoàng đạo sẽ bán được nhiều hàng nhất trong năm 2016:

– Hạng nhất: Ma Kết

– Hạng hai: Nhân Mã

– Hạng ba: Bạch Dương

– Hạng tư: Song Tử

– Hạng năm: Cự Giải

Lý giải cho bảng xếp hạng trên như sau: Các cung hoàng đạo trên đều là những người sống chết với công việc, làm việc có tâm, có nhiệt huyết và luôn luôn tìm mọi cách để đi lên từ thất bại.
Một vài trong số họ sống rất phóng khoáng, thoải mái (ví dụ như cự giải), nên rất dễ bắt chuyện với người khác, làm cho khả năng bán được hàng nhiều là rất cao.

Loading...

Top 5 cung hoàng đạo thành công nhất trong năm 2016

III. Top 5 cung hoàng đạo có số làm sếp năm 2016

Có lẽ đây là điều mà nhiều người quan tâm nhất: Sau những khoảng thời gian cống hiến tận tình cho công việc rồi thì khi nào mình sẽ được làm sếp nhỉ? Cùng tham khảo danh sách 5 cung hoàng đạo dễ có khả năng làm sếp nhất trong năm 2016 nhé:

– Hạng nhất: Ma Kết

– Hạng hai: Kim Ngưu

– Hạng ba: Xử Nữ

– Hạng tư: Sư Tử

– Hạng năm: Cự Giải

Đây là các cung hoàng đạo không bao giờ hài lòng với bản thân. Khi mọi người tiếp xúc với các cung hoàng đạo này đều thấy họ có vẻ thích sống độc lập, có nguyên tắc, và thường hay cứng đầu. Ngoài ra, những cung hoàng đạo này còn có khả năng quan sát và óc phán đoán siêu tốt, giúp cho họ có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề khó. Vậy thì việc leo lên làm sếp vào năm sau là vô cùng khả thi cho những cung hoàng đạo này rồi.

IV. Top 5 cung hoàng đạo được sếp quý nhất năm 2016

Thôi thì không được làm sếp thì phải biết làm vừa lòng sếp, có thế thì năm sau nữa mới được lên làm sếp chứ ^^. Cùng tìm hiểu top 5 cung hoàng đạo được sếp yêu quý nhất năm 2016 nhé:

– Hạng nhất: Bạch Dương

– Hạng hai: Kim Ngưu

– Hạng ba: Thiên Bình

– Hạng tư: Cự Giải

– Hạng năm: Sư Tử

Lí do cho bảng xếp hạng này là sao nhỉ? Đơn giản thôi những cung hoàng đạo trên rất biết “nịnh” sếp. Tuy nhiên các bạn đừng hiểu nhầm “nịnh” ở đây là nịnh nọt, ba hoa nhé. Vì có rất nhiều kiểu “nịnh” sếp đơn cử như Bạch Dương. Họ rất thẳng tính, dám sai dám nhận nên luôn được sếp quý trọng. Hay Kim Ngưu sống rất trách nhiệm, trước khi về lúc nào cũng hoàn thành hết những công việc được giao.
-> Đó có vẻ là cách “nịnh” sếp đáng phát huy phải không nào?

Top 5 cung hoàng đạo thành công nhất trong năm 2016

Khép lại bài viết về danh sách những cung hoàng đạo thành công nhất trong năm 2016. Liệu bạn đã tìm ra cho mình một vị trí nào trong số các bảng xếp hạng trên đây? Nếu không có cũng đừng nên buồn nhé: Thiên thời địa lợi nhưng cũng cần phải Nhân hòa nữa. Hãy cứ nỗ lực hết mình, dùng chính năng lực, khả năng của mình để hoàn thành thật tốt các công việc được giao, mình tin chắc bạn sẽ không phải thất vọng với những cố gắng đó đâu. Chúc các bạn một năm 2016 thật thành công và hạnh phúc!

Loading...