12 cung hoàng đạo

Bật mí tính cách của phụ nữ cung Nhân Mã theo ngày sinh

Tính cách cung Nhân Mã nữ – Tinh cach cung nhan ma – Mỗi người đều mang trong mình một chòm sao chiếu mệnh. Đặc biệt thông qua chòm sao chiếu mệnh có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của chính bản thân người đó.
Qua các nghiên cứu bằng khoa học người ta đã chứng minh được rằng có mối liên quan giữa tính cách của con người đối với chòm sao chiếu mệnh của họ và nó phụ thuộc vào thời gian người đó được sinh ra.
Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về tính cách của phụ nữ cung nhân mã theo từng ngày sinh cụ thể.

Tính cách cung Nhân Mã nữ theo ngày sinh – Tinh cach cung nhan ma

I. Nguồn gốc cung Nhân Mã.
Nhân Mã là cung chiêm tinh thứ chín trong Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 240 và 269 của kinh độ thiên thể. Nó là một trong 4 cung Biến đổi( cùng với Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa( cùng với Bạch Dương và Sư Tử).
Một năm mặt trời sẽ đi qua vùng hoàng đạo của Nhân Mã vào các ngày từ 22 tháng 11 đến 21 tháng 12 hàng năm. Vì vậy những người sinh ra trong những ngày này, được gọi là Sagittarians (Những người sinh cung Nhân Mã).
II. Tính cách của phụ nữ cung nhân mã theo ngày sinh
Tinh cach cua nu Nhan Ma

1. Ngày sinh 22/11:
Khoảng thời gian này chòm sao hộ mệnh của bạn là sao Mộc và sao Hải Vương. Một sao bảo hộ mặt tinh thần, một sao bảo hộ mặt vật chất. Tính tình bạn cũng vì thế mà mưa nắng thất thường, trong thâm tâm bạn luôn có những cuộc đối thoại không ngừng nghỉ với chính mình. Phân tích là bản tính của bạn. Ví dụ như nếu bạn làm ngành y, bạn sẽ phát huy khả năng khi trở thành bác sĩ tâm lý, tương tự với kĩ sư thiết kế trong ngành kiến trúc.
Những người cung Nhân Mã sinh vào ngày 22/11 thường hòa nhã dễ gần, vừa độ lượng vừa thù dai nhớ lâu. Tuy nhiên cũng hay trốn tránh trách nhiệm, lại thích không động tay động chân mấy mà vẫn đạt được điều mình muốn.
Có một lời khuyên cho những bạn 22/11 là hãy thông minh để sử dụng những tài năng thiên phú của mình để đạt tới thành công.

Tính cách cung Nhân Mã nữ theo ngày sinh – Tinh cach cung nhan ma

2. Ngày 23/11:

Có thể miêu tả về các Nhân Mã sinh ngày 23/11 như sau: Thông minh lanh lợi, hoạt bát, dễ xúc động, yêu thích những gì thuộc về tâm linh thần bí. Hướng tới cuộc sống tự do phóng khoáng, đặc biệt rất có tài ăn nói.
– Ưu điểm là tư tưởng nhạy bén, khả năng phản ứng nhanh. Có tinh thần học hỏi và rất hiếu kì, thích khám phá nhiều điều mới lạ.
– Tuy nhiên hơi bị chủ quan, thích tranh luận tới cùng với người khác, nhiều khi có những suy nghĩ quá sức khác lạ.

3. Ngày 24/11:
Nhiệt tình, phóng khoáng, cực kì thích các hoạt động xã hội và kết giao bạn bè. Trong lòng luôn đầy ắp mộng mơ về một tình yêu lãng mạn sau này, thích buôn lê bán táo cùng mọi người.
– Ưu điểm là lạc quan, rất có duyên. Con người giàu tình cảm, tính tình lương thiện, máu nghệ sĩ khá nổi trội.
– Tuy nhiên cũng vì giàu tình cảm sinh ra quá nhạy cảm, suy nghĩ bằng cảm tính khá nhiều. Nhiều khi vì lời bâng quơ của người khác mà ức chế rồi gây sự cãi nhau.

4. Ngày 25/11:
Nhân Mã sinh ngày 25/11 là những người có trí tưởng tượng phong phú và thiên hướng nghệ thuật rõ nét. Tích cực trong công việc, làm việc gì cũng chú trọng hiệu quả, yêu thích công việc có tính cạnh tranh cao và cuộc sống nhiều thách thức.
Con người cầu tiến, luôn đặt mục tiêu phấn đấu nên năng lực làm việc cũng hơn người, ý đã quyết thì phải làm bằng được, tính cách như vậy dễ đạt được thành công.
Tuy nhiên vì thế mà hay thất vọng vì người khác không được như bản thân, nhiều khi thấy người khác kém mình mà sinh ngạo mạn khinh người, độc đoán bắt người khác phải làm theo ý mình.

5. Ngày 26/11:
Nhân Mã sinh ngày này coi trọng sự sáng tạo và những thành tựu cá nhân đạt được. Con người nhiều mộng mơ nhưng không vì thế mà mất đi tính thực tế. Giống như bao Nhân Mã khác, bạn cũng thích cuộc sống tự do ít bị kiềm chế, nhưng mặt khác, bạn cũng mong muốn tìm được chốn nào đó để sống cho yên thân, ngay trong nội tâm đã luôn mâu thuẫn.
– Ưu điểm của bạn thể hiện ở sức sáng tạo phong phú, sự nỗ lực của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ. Thích kêt giao, yêu thương bạn bè, tính tình ngay thẳng khẳng khái.
– Nhược điểm của bạn đến từ sự mâu thuẩn trong nội tâm, thường do dự thiếu quyết đoán, nhất là trên “mặt trận tình yêu”. Vậy nên trước khi làm gì thì suy nghĩ thật kĩ, tên đã bay khỏi cung là không bao giờ lấy lại được, đừng để làm xong rồi lại hối tiếc bạn nhé.

Tìm hiểu tính cách cung Nhân Mã nữ – Tinh cach cung nhan ma theo ngày sinh

6. Ngày 27/11:
Mạnh mẽ, quả cảm, yêu thích mạo hiểm là những từ để miêu tả về Nhân Mã 27/11. Có thể nói bạn luôn chân luôn tay, hoạt động không ngừng, trực giác cực kì nhạy bén.
– Ưu điểm của bạn ở tính nhiệt tình thành thật, sức sống mạnh có thể lan truyền cho người xunh quanh, động tác và phản ứng nhanh trong nhiều tình huống. Rất tự tin vào bản thân mình.
– Nhược điểm là nhiều khi dễ xúc động, không giữ được bình tĩnh, cáu gắt. Làm việc mà bạn không vừa ý hoặc yêu thích thì hay có xu hướng chán nản mà bỏ dở.
(Ngày 27/11 cũng là ngày sinh của Bruce Lee Lý Tiểu Long)

7. Ngày 28/11: Thông minh hoạt bát, nhiệt tình. Tính tình thẳng thắn ngây thơ. Những Nhân Mã sinh vào ngày này khá hướng ngoại, giỏi kết giao bạn bè, tài ăn nói cũng có thừa, hơn nữa luôn đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo.
– Ưu điểm thông minh sáng tạo giỏi giao tiếp.
– Cần chú ý một số nhược điểm như tính tình chủ nghĩa cá nhân, lại quá nhạy cảm nên cuộc sống khó đạt được sự ổn định.

8. Ngày 29/11:
Ngày 29/11 là một ngày khá đặc biệt. Đặc biệt trong chính các chữ số (2+9=11, 1+1=2) và đặc biệt bởi ngày này được mặt trăng bảo hộ (Như các bạn đã biết, cung Nhân Mã chúng ta được sao Mộc chiếu mệnh, riêng ngày 29/11 còn được thêm mặt trăng chiếu mệnh nữa).
– Biểu tượng số 2 nói rằng ngày 29/11 là ngày sinh của những người bạn, đồng nghiệp đáng tin cậy, hết mình vì bạn bè. Tuy nhiên, không phải là người lãnh đạo. Đặc điểm này cho thấy Nhân Mã sinh trong ngày này thường muốn thực hiện các hoài bão cùng với người gia đình hoặc cống hiến cho tập thể.Thế nhưng số 2 này cũng trói buộc bước chân của Nhân Mã, gây cảm giác trắc trở thất bại liên miên.
– Tiếp tục chịu ảnh hưởng của số 11, Nhân Mã sinh ngày này có linh cảm rất nhạy bén, có hứng thú với những đồ có đôi có cặp( như kiểu quần áo đôi, giày đôi, sinh con đôi, những thứ đối xứng).
Sự ảnh hưởng song song của Mặt Trăng và sao Mộc lên người sinh ngày 29/11 khiến họ có xu hướng phán xét bình phẩm người khác khá gay gắt. Vậy nên, việc gì cũng đừng nóng vội. Bạn hãy tập ngồi yên quan sát sự việc, sử dụng khả năng trí óc của mình phân tích kĩ càng, đừng vội vàng nói ra suy nghĩ của bạn. Năng lực bạn có thừa, hãy dùng nó để giải quyết mọi việc.

Tính cách cung Nhân Mã nữ theo ngày sinh – Tinh cach cung nhan ma

9. Ngày 30/11:
Người sinh ngày 30/11 có phong thái nho nhã, khí chất hơn người; thêm vào đó là tài năng sáng tạo nghệ thuật nổi trội.
– Lạc quan, trong sáng, nhiệt tình, có lí tưởng, có mục tiêu phấn đấu, yêu thích các công việc mang tính sáng tạo.
Mọi người yêu quý bạn ở sự vui tính, thông minh, khả năng sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật, đồng thời tính độc lập tự chủ rất đáng quý nữa.
– Nhược điểm là chủ nghĩa cá nhân hơi cao, con người bạn khá chú trọng biểu hiện bên ngoài và vật chất.
10. Ngày 1/12:
Nhân Mã sinh ngày 1/12 là những người thông minh, hiểu biết rộng, sức sáng tạo phong phú và cực kì giỏi tưởng tượng.
Nhân Mã sinh ngày 1/12 còn là những cây văn nghệ tài ba. Giỏi biểu diễn, giỏi giao tiếp, giỏi làm mọi người cảm thấy sảng khoái.
Nhược điểm: Nhiều người đánh giá Nhân Mã 1/12 hay bông đùa với chuyện tình yêu, suốt ngày tìm kiếm sự tự do. Tính cách cũng hơi bốc đồng.
11. Ngày 2/12:
– Nhân Mã 2/12 là người luôn nung nấu rất nhiều hoài bão, không ngừng đi tìm chân lý của cuộc đời. Trời sinh thông minh sáng suốt, lạc quan, có khí chất và phong cách riêng, ảnh hưởng lớn tới những người xung quanh.
Nhân mã 2/12 luôn không ngừng kiếm tìm và học hỏi những điều mới mẻ, họ cũng sở hữu khả năng phán đoán và phân tích hơn người.
Ưu điểm là tính cách kiên cường, cách nhìn nhận và giải quyết sự việc vượt ra khỏi suy nghĩ tầm thường, luôn kiên trì với lí tưởng của bản thân, tính tình lương thiện.
– Nhược điểm là khá chủ quan, thích chỉ huy người khác.

12. Ngày 3/12:
Nhân Mã sinh ngày 3/12 lạc quan, nhí nhảnh, vui vẻ, hướng ngoại, cầu tiến. Bạn có khả năng sáng tạo rất cao, hay đưa ra ý tưởng mà không ai nghĩ ra được, cầu toàn trong công việc.
– Người sinh ngày này đa phần nhiệt tình, toàn tâm toàn ý với công việc cộng thêm khả năng sáng tạo cao, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.
– Nhược điểm là nhiều khi hơi có thái độ coi thường, không thể chịu được việc người khác làm trái ý mình và cũng không muốn để ai làm hộ mình việc gì.

Tính cách cung Nhân Mã nữ theo ngày sinh – Tinh cach cung nhan ma

13. Ngày 4/12:
Nếu như nói Nhân Mã là những người của các hoạt động xã hội vui chơi giải trí, thì Nhân Mã sinh ngày 4/12 là người hướng ngoại nhất trong các Nhân Mã. Họ tích cực, chủ động và thích thú với những thử thách mà họ gặp phải. Những Nhân Mã này cực kì thích hợp để làm bạn đồng hành trong những chuyến du lịch, họ nhanh nhẹn, khỏe khoắn, phản ứng nhanh, lại yêu mạo hiểm, có họ bên cạnh, các cung khác không phải lo lắng gì nhiều.
– Ưu điểm của Nhân Mã sinh ngày 4/12 là sự mạnh mẽ trong cách sống, sự kiên cường trong ý chí, sự hoàn thiện trong năng lực lãnh đạo và sự mạo hiểm trong tư tưởng của họ.
– Tuy nhiên cũng cần chú ý, những Nhân Mã này khá chuyên quyền độc đoán, không tin tưởng người khác lắm. Nhiều khi còn không tự lượng sức, ôm đồm quá nhiều trách nhiệm vào mình.

14. Ngày 5/12:
Nhân Mã sinh ngày 5/12 nổi bật với suy nghĩ cực kì nhạy bén, làm việc gì họ cũng đầy tự tin, lạc quan và luôn cảm thấy hứng thú với thế giới xung quanh mình. Ngày 5/12 có lẽ là ngày sản sinh ra nhiều “Nhà thương thuyết” nhất trong cung Nhân Mã, khả năng thuyết phục người khác của họ khá nổi trội. Bên cạnh đó, khả năng điều khiển cảm xúc cũng là một thế mạnh, nếu gặp trắc trở trong tình yêu, họ có thể lấy lại cân bằng một cách nhanh chóng.
– Ưu điểm là thông minh, hoạt bát, năng động, hiểu biết rộng. Bên cạnh đó còn được ban cho phong thái quyền uy của bậc vương giả. Làm việc gì cũng chú trọng hiệu quả.
– Khuyết điểm là tự tin quá sinh ra tự phụ, nhiều khi huyễn hoặc bản thân, khinh người, không chịu nghe người khác nói. Có lúc hứng lên đặt mục tiêu quá cao so với sức của bản thân, thiếu thực tế.

15. Ngày 6/12:
Nhân Mã sinh ngày 6/12 là những người nhiệt tình với cuộc sống, luôn mơ ước về một tình yêu tự do. Họ thích kết giao với những người bạn mới và thường rất được yêu quý bởi sự hài hước, khả năng kết nối mọi người và những lời nói ngọt ngào. Nhân Mã sinh ngày 6/12 là những người giàu tình cảm, luôn mơ ước về một tình yêu tự do. Tuy nhiên cũng có lúc vì quá trọng tình cảm mà không quyết đoán, không phân biệt rõ ràng được lý với tình.

Ngày sinh quyết định đến tính cách cung Nhân Mã nữ – Cung nhan ma

16. Ngày 7/12:
Nhân Mã sinh ngày 7/12 là người hay lang thang trong rừng mơ bắt con tưởng bở. Trí tưởng tượng phong phú của bạn là thế mạnh của bạn mà không ai có được, giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng là người yêu thích những chuyến du lịch dã ngoại và sự tự do sảng khoái mà chúng mang lại.
– Ưu điểm: Bạn rất biết nhìn xa trông rộng, tính tình lương thiện trong sáng, giỏi thích nghi với những thay đổi.
– Khuyết điểm là cách suy nghĩ có khi quá khác người, đến mức vượt xa khỏi thực tế, khiến mọi người không tin tưởng vào bạn.

17. Ngày 8/12:
Nhân Mã sinh ngày 8/12 là những anh hùng hiệp nghĩa luôn toàn tâm toàn ý giúp đỡ người khác, rất cảm thông với những người khó khăn và đặc biệt rất có trách nhiệm( theo thống kê thì Nhân Mã nói chung thường là người ít có trách nhiệm).
Lạc quan, mạnh mẽ, thích kết giao huynh đệ cũng là những đức tính tốt của người sinh ngày này.
– Ưu điểm của Nhân Mã 8/12 là rất thương người, cầu tiến, có trách nhiệm, chuyện thị phi phải trái phân biệt rõ ràng.
– Nhược điểm là nhiều khi hứa hẹn giúp đỡ nhiều người quá, sức một mình không thể làm hết được, thất hứa… cũng vì thế mà buồn rầu.

18. Ngày 9/12:
Nhân Mã sinh ngày 9/12 có cuộc sống vừa nhộn nhịp sôi động vừa bay
bổng mộng mơ, ưa mạo hiểm và rất lãng mạn. Đối với bạn cuộc đời là những chuyến đi dài tìm kiếm những điều mới mẻ và kích thích. Mọi người nghĩ bạn là con người hướng ngoại, tâm điểm của các cuộc vui, và hơn nữa chính bạn cũng muốn đem niềm vui đến cho xã hội.
– Ưu điểm là mạnh mẽ, phóng khoáng, tích cực chủ động trong mọi việc, yêu thích khám phá, dám làm dám chịu.
– Nhược điểm là tính cách hơi bốc đồng, nhiều khi nói và làm trước khi suy nghĩ. Những khuyết điểm này không nên có trong con người của những giao tiếp xã hội như bạn, bạn nên cố gắng điều khiển tâm lý cảm xúc của mình nhé.

19. Ngày 10/12:
Nhân Mã 10/12 sống chủ động và tích cực, tự biết đặt ra những yêu cầu nghiêm ngặt cho bản thân, sống có mục đích và rất lạc quan. Nhân Mã sinh ngày 10/12 rất có khả năng làm lớp trưởng, đội trưởng, đoàn trưởng của lớp, của đội bóng, hay đoàn thăm quan du lịch với khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác tuyệt vời của mình. Bạn còn rất tốt bụng và hay giúp đỡ người khác nữa.
– Ưu điểm khá nhiều. Nhân Mã 10/12 có khí chất tiềm tàng, thông minh, lương thiện và rất biết cách nắm bắt cơ hội.
– Khuyết điểm là quá tự phụ, hay tự cho mình là trung tâm. Bên cạnh đó khả năng thích ứng với những thay đổi bất chợt khá kém.

Tính cách cung Nhân Mã nữ theo ngày sinh – Tinh cach cung nhan ma

20. Ngày 11/12:
Nhân mã 11/12 sinh ra đã có phong thái công tử nho nhã, ăn uống ngủ nghỉ đều không giống hạnh phàm phu tục tử. Tính tình thẳng thắn, vui buồn cáu giận đều thể hiện hết ra ngoài. Con người rất chăm chỉ với công việc. Họ cũng có tố chất sáng tạo, có khả năng nắm vững và phát huy sức sáng tạo của mình để giải quyết các vấn đề khó khăn.
– Ưu điểm là sự cương nghị cứng rắn, nhưng trong cương nghị lại ẩn chứa sự dịu dàng mềm mỏng. Họ cũng đầy tham vọng trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên họ mọi việc có lúc không như ý, có khi người khác không hiểu nội tình tâm lý Nhân Mã 11/12 mà có những hành động và lời lẽ không coi trọng, khiến Nhân Mã này buồn bã không thôi. Đó cũng chính là nhược điểm lớn nhất, tính tự ái.

21. Ngày 12/12:
Nhân Mã sinh ngày 12/12 hoạt bát, hướng ngoại, nông nổi, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Khả năng ngoại giao tốt. Như người ta nói, luôn có thể tìm ra một nhân mã khi anh ta đang chủ trì một cuộc vui, Nhân Mã 12/12 cũng thế. Bạn nổi bật trong việc tham gia các hoạt động xã hội, phát triển tính cách hướng ngoại.
– Ưu điểm là thông minh nhanh nhẹn, phản ứng với mọi tác động bên ngoài. Rất yêu thích thể dục thể thao, yêu mạo hiểm và sáng tác. Bạn nhiệt tình với cuộc sống, và khi yêu cũng nguyện trao trọn trái tim cho người ấy.
– Khuyết điểm là quá nông nổi, làm việc không suy nghĩ trước sau, thích là làm không thích thì thôi, cũng vì tính cách này mà hay gặp những khó khăn không đáng có.

22. Ngày 13/12:
Nhân Mã 13/12 là những Nhân Mã có sức sáng tạo “khủng khiếp” nhất, hay có những ý tưởng “kì quái” nhất, tính cách độc lập tự chủ nhất và có cách nhìn đời lạ kì nhất. Bạn sống độc lập và mạnh mẽ, cá tính tự làm tự chịu, làm việc tùy theo ý thích và cảm hứng là nhiều.
– Ưu điểm của bạn chính là trí tưởng tượng và sức sáng tạo không ai sánh bằng. Có thể nói, những khi mọi người cảm thấy không còn chút hy vọng nào nữa, bạn xuất hiện và cho mọi người thấy ánh sáng nơi cuối con đường.
– Khuyết điểm là khác người quá, mọi người thấy bạn khá là lập dị nên gặp khó khăn trong việc hợp tác với người khác.

23. Ngày 14/12:
Nhân Mã 14/12 là những người rất thông minh, tư tưởng nhanh nhạy, có khả năng tạo ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn thể hiện mình là người thành thạo trong giao tiếp xã hội, khả năng biểu đạt ý kiến cá nhân tốt. Làm việc luôn cầu tiến, biết cách đặt ra những quy tắc và mục tiêu rõ ràng cho bản thân.
– Ưu điểm là thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn, đối nhân xử thế tốt.
– Khuyết điểm là do thông minh quá cộng thêm sự cầu toàn trong suy nghĩ mà nghĩ ra quá nhiều hướng giải pháp cho một vấn đề, phức tạp hóa vấn đề, chuyện bé xé ra to đến nối không biết phải bắt đầu từ đâu.

24. Ngày 15/12:
Nhân Mã 15/12 thường thích thả hồn nơi những không gian rộng lớn, thích đứng trước gió biển lồng lộng, thích chạy nhảy trên thảo nguyên xanh mướt, đôi khi lại ngồi xuống ngửa mặt ngắm bầu trời mênh mông. Có vẻ như những nơi chật hẹp khó có thể nào chứa nổi ước mơ và hoài bão trong con người Nhân Mã 15/12. Hào sảng, tự tin và sáng tạo, cầu tiến, nhanh nhạy và hiếu kì.
– Nhân mã 15/12 cũng rất lạc quan, thông minh, yêu nghệ thuật, biết hưởng thụ cuộc sống. Cá tính hào phóng cũng khiến mọi người yêu quí bạn.
– Tuy nhiên nhược điểm là hay mơ mộng thiếu thực tế, nhiều khi đam mê hưởng thụ quá, tiền bạc kiếm được cũng phung phí vào nhiều thứ không đáng.

Tính cách cung Nhân Mã nữ theo ngày sinh – Cung nhan ma nu

25. Ngày 16/12:
Nhân Mã 16/12 là những người sống nội tâm, yêu thích những câu chuyện thần bí, suy nghĩ nhiều về thế giới tâm linh. Bạn rất hiếu kì với những điều mới lạ, những thứ có liên quan đến thần thánh bí ấn sẽ càng thu hút bạn hơn.
– Con người Nhân Mã 16/12 rất lương thiện, thường hay giúp đỡ người khác, sống rất nhiệt tình và vui vẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng giỏi đối mặt và giải quyết những khó khăn bất chợt, phản ứng nhanh với mọi thay đổi.
– Khuyết điểm là suy nghĩ nhiều quá, sinh ra đau đầu. Nhạy cảm quá sinh ra đau lòng, đau tim. Nhưng vì sống nội tâm nên bạn không chia sẻ những nỗi đau đó, người khác khó có thể đồng cảm với bạn.

27. Ngày 17/12:
Nhân Mã 17/12 được biết đến là những người rất thực tế, sống nhiều tham vọng, đặt ra mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng đạt được. Bạn sinh ra đã có tố chất tài hoa hơn người, năng động nhanh nhạy, làm việc luôn toàn tâm toàn ý. Bỏ ăn, bỏ ngủ, bỏ chơi bỏ du lịch để hoàn thành công việc.
– Ưu điểm: Sống trách nhiệm, chăm chỉ, được nhiều người kính nể, tính tình độc lập tự chủ.
– Khuyết điểm: Độc lập mạnh mẽ quá, thiếu khả năng mềm mỏng. Mục tiêu đặt ra cho bản thân cũng quá nhiều và quá cao, khiến bản thân mệt mỏi.

28.Tính cách của nữ Nhân Mã theo ngày sinh: Ngày 18/12.
Sống quyết đoán, dũng cảm, dám ước mơ và thực hiện ước mơ là những gì để nói về Nhân Mã 18/12.
Bên cạnh đó bạn cũng là người lãng mạn, tình cảm dạt dào, yêu cái đẹp. Một số Nhân Mã 18/12 còn có nét duyên ngầm khiến người khác bị thu hút. Mọi người yêu quý bạn ở tính tốt bụng hay quan tâm đến người khác, sự trách nhiệm với bản thân và hiệu quả trong công việc bạn làm.
– Khuyết điểm là sống thiếu thực tế, suy nghĩ không kĩ càng, nhiều khi quá nông nổi.

29. Ngày 19/12:
Nhân Mã 19/12 là những người dũng cảm, cương nghị, tham vọng nhiều, dã tâm lớn. Làm việc gì cũng dốc sức làm cho bằng được. Tinh thần làm việc của Nhân Mã 19/12 còn ảnh hưởng rất mạnh đến những người xung quanh, cùng với khả năng khích lệ tinh thần người khác, những Nhân Mã này luôn trở thành nhà tổ chức, người lãnh đạo.
– Ưu điểm : Chân thành, thẳng thắn, nhiệt tình với công việc và cuộc sống, yêu thích sự thử thách, giỏi khắc phục khó khăn. Tuy nhiên hành động mang nhiều tính chủ quan, thích chỉ huy người khác làm nọ làm kia.

30. Ngày 20/12: Nhân Mã 20/12 rất chăm chỉ trong công việc và học tập, cùng với tố chất sáng tạo, bạn đạt được rất nhiều thành công. Nhạy cảm với cuộc sống, bạn có khả năng phân tích và phán đoán các sự vật sự việc, bên cạnh đó bạn cũng giỏi khi biểu đạt suy nghĩ của bản thân, có tài hùng biện.
– Ưu điểm nổi bật: Nói là làm, chịu trách nhiệm những việc mình làm. Đã đặt ra mục tiêu gì đều cố gắng hoàn thành.
– Khuyết điểm: tự tin quá sinh ra tự phụ, không chấp nhận được việc bị người khác phê bình.

Tính cách cung Nhân Mã nữ theo ngày sinh – Cung nhan ma

31. Ngày 21/12:
Nhân Mã 21/12 sống phóng khoáng và cao ngạo, trong lòng luôn hoài bão lớn lao. Trong công việc, bất kể quá trình làm việc như thế nào, bạn luôn chú trọng đến kết quả và hiệu quả, tính cách này là một yếu tố dẫn bạn đến thành công.
– Ưu điểm: Lạc quan, thông thái, tài hoa, con người đầy tiềm năng.
– Khuyết điểm: Tự phụ, tinh vi, tham vọng quá nhiều. Bên cạnh đó cũng thích khoa trương, thích người khác xu nịnh.

Kết thúc bài viết khá dài về Tính cách của nữ Nhân Mã theo ngày sinh, hãy cũng đọc và ngẫm nghĩ tính cách của mình theo ngày sinh đó có chính xác không nhé. Và đừng ngại ngần mà phản hồi lại với emvaobep.Net, chỉ cần để lại đôi lời nhận xét, tâm sự hay gợi ý dưới cuối mỗi bài viết. Mình sẽ cố gắng để hoàn thiện những gì còn thiếu xót trong thời gian gần nhất.
Trước khi kết thúc bài viết, mình xin được tặng các bạn đọc cung Nhân Mã một câu chuyện nhỏ về truyền thuyết cung Nhân Mã theo thần thoại Hy Lạp. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Thần Thoại Hy Lạp Cung Nhân Mã:
Nhân Mã Chiron – thầy dạy của Achilles – đã bị Hercules( con trai của thần Zeus với Hera), trong một lần truy đuổi kẻ thù, lỡ tay làm rơi mũi tên trúng chân Chiron, những mũi tên này đều tẩm kịch độc từ máu của Hydra( quái vật rắn nhiều đầu Hercules đã giết trước đó) nên bị trúng độc. Do Chiron bất tử nên không chết, nhưng sống trong nỗi đau đớn tận cùng. Động lòng trước nỗi đau của Chiron nên thần Zeus (cha của Hercules) đã đưa Chiron lên thành một chòm sao trên trời. Chiron là một nhân mã xuất sắc và thông thái nhất trong loài của mình, ông đã đào tạo nhiều anh hùng trong thần thoại Hi Lạp. Ông không những hiểu biết nhiều trong nhiều lĩnh vực mà còn có kỹ năng chiến đấu tuyệt vời, đặc biệt là khả năng sử dụng cung tên. Vì lẽ đó người ta thường thấy chòm sao Nhân Mã đang giương cung lên ngắm bắn nên tên gọi chòm sao Nhân Mã đúng trong tiếng Hy Lạp là Xạ Thủ hoặc là Cung Thủ.

Tính cách cung Nhân Mã nữ (Cung nhan ma) theo ngày sinh – Sưu tầm.

Related Articles

Back to top button