Công thức làm bánh

Tổng hợp công thức làm bánh bông lan ngon miễn chê

Bánh bông lan là một trong những loại bánh ngon, thơm, mềm xốp và có nhiều hương vị khác nhau nên mọi người rất thích. Nếu bạn yêu thích món bánh này sao không cùng emvaobep tìm hiểu công thức làm bánh bông lan ngon, thơm hấp dẫn và dễ làm dưới đây nhé!

Tổng hợp những công thức làm bánh bông lan ngon nhất, dễ làm nhất

I. Bánh bông lan caramen

Bánh bônglan caramen tuy có cầu kỳ đôi chút trong cách làm bởi bạn phải làm riêng từng phần để hoàn thiện món bánh, bao gồm có phần đế bánh, phần caramen, phần đường caramen. Thế nhưng thành quả bạn thu được sẽ là món bánh cực thơm cực hấp dẫn với mùi vị tuyệt vời sẽ thật xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

công thức làm bánh bông lan

Cùng emvaobep trổ tài làm món bánh này tại đây nhé.

II. Bánh bông lan chanh ngon cực ngon

Công thức làm bánhh bông lan chanh cũng không quá khó đâu nhé. Chỉ cần bạn bỏ ra chút thời gian và sự khéo léo tỷ mỉ là đã có món bánh với hương vị chanh thanh mát đầy hấp dẫn rồi. Thêm vào đó bánh có màu đẹp mắt, vị chua ngọt của chanh hòa quyện với vị béo bùi ngậy của trứng, hương thơm của vani chắc chắn cả nhà sẽ thích cho mà xem!

công thức làm bánh bông lan

Nếu bạn đang tìm công thức cho món bánh này thì hãy tham khảo ngay tại đây nhé.

III. Bánh bông lan cuộn da beo

Để làm được món bánh bông lan cuộn da beo đòi hỏi bạn phải khéo léo và tỉ mỉ mới làm được phần da beo cũng như phần bánh ngon thơm đúng chuẩn. Và để làm được điều này tất nhiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, kỹ lưỡng và đảm bảo những nguyên liệu đạt chuẩn như trứng gà, sữa tươi, caramen, bột bắp, bột mì,… Tuy nhiên khó nhưng bạn vẫn làm được, chỉ cần kiên trì và tinh tế một chút là đã có món bánh cực hấp dẫn rồi.

công thức làm bánh bông lan

Không phải tìm kiếm đâu xa, emvaobep sẽ giúp bạn có công thức món bánh này ngay tại đây thôi!

IV. Bánh bông lan cuộn chà bông

Nghe tên thôi đã thấy thèm rồi. Món bánh bông lan cuộn chà bông mềm, xốp, ngậy ngậy bùi bùi cực hấp dẫn. Nếu ai đã từng thưởng thức món bánh này sẽ nhớ mãi không thôi. Tuy nhiên nếu tự tay làm món bánh này bạn sẽ thấy thật tuyệt vời đấy.

công thức làm bánh bông lan

Tham khảo công thức cho món bánh này tại đây nhé.

V. Bánh bông lan cuộn kem

Bạn thích hương vị hấp dẫn của kem hòa quyện trong vị thơm, bùi ngây của bánh bông lan. Vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy học ngay món bánh bông lan cuộn kem thơm ngon, hấp dẫn ngay thôi nào! Chắc chắn món bánh này sẽ được lòng mọi người đấy.

công thức làm bánh bông lan

Emvaobep chia sẻ công thức cho món bánh này tại đây nhé!

Trên đây là tổng hợp những công thức làm bánh bông lan đơn giản, phổ biến mà chúng ta có thể làm ngay tại nhà. Ngoài ra còn rất nhiều công thức khác cho món bánh này. Thế nên các bạn hãy thường xuyên truy cập web để có thêm nhiều công thức mới nhé!

Related Articles

Back to top button