Làm NemLựa chọn thực phẩm

Bánh đa nem phơi sương Hà Tĩnh ngon giòn, chính hiệu

Vốn là một tín đồ trung thành của món nem rán, mình rất hay tìm tòi những cách làm mới, hay những nguyên liệu mới thích hợp nhất cho món ăn nổi tiếng này. Tình cờ một lần được một người đồng nghiệp trong công ty giới thiệu về loại bánh đa nem phơi sương Hà Tĩnh – quê hương của cô ấy. Sau một thời gian thử nghiệm mình nhận thấy loại bánh đa nem này rất phù hợp: dẻo, dai dễ cuộn, sau khi rán thì giòn và lên màu rất đẹp. Không những thế để được lâu mà không mất đi đặc tính ban đầu. Ngày hôm nay xin được giới thiệu tới các bạn, hi vọng có thể giúp ích cho mọi người trong việc tìm kiếm nguyên liệu phù hợp cho món nem rán của mình.

Nguyên liệu và cách sản xuất bánh đa nem phơi sương Hà Tĩnh

Là sản vật nổi tiếng của người dân Hà Tĩnh, bánh đa nem phơi sương Hà Tĩnh được sản xuất từ gạo + mật mía. Không chất bảo quản, không chất phụ gia nên hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng.

Quy trình sản xuất của bánh hoàn toàn bằng thủ công: Bánh được phơi sương, phơi nắng. Hoàn toàn không sử dụng tới lò sấy kể cả mùa đông.

Bánh đa nem phơi sương Hà Tĩnh chính hiệu 1

Chính xuất phát từ những nét đặc trưng, cổ truyền đấy mà bánh chứa đựng những ưu điểm vượt trội so với các loại bánh đa nem phổ thông ở ngoài thị trường:

  • Lá bánh mềm, dẻo
  • Dễ cuốn, không lo bị rách, vỡ khi cuốn cũng như khi rán
  • Bánh khi rán có màu vàng rất đẹp mắt
  • Không ngấm dầu mỡ nên mẹ nào sợ tăng cân thì khỏi cần phải lo nghĩ nhé.
  • Bánh nhạt chứ không mặn như các loại bánh thông thường mua ở chợ
  • Vì bánh không chứa chất bảo quản thực phẩm nên có thể bảo quản được 1 năm trong ngăn đá của tủ lạnh

Bánh đa nem phơi sương Hà Tĩnh chính hiệu 2

Hiện tại Emvaobep có phân phối loại bánh đa nem phơi sương Hà Tĩnh này. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng, có thể đặt mua ngay tại khung bình luận dưới bài viết này nhé.

1 tệp bánh có giá 40.000d, với số lượng 100 lá tha hồ cho bạn trổ tài ^^.

Chúng mình cam kết bán sản phẩm chuẩn, an toàn, đảm bảo chất lượng vì nguồn hàng được lấy trực tiếp từ quê hương của loại bánh đa nem này.

* Chú ý:

  • Trong nội thành Hà Nội bạn sẽ được free ship từ 5 tập trở lên. Dưới 5 tập bạn vui lòng trả thêm tiền ship.
  • Ngoại thành hoặc ngoại tỉnh tối thiểu 5 tập cho một đơn hàng và bạn sẽ phải trả tiền ship.

Thông tin chi tiết vui lòng để lại dưới khung bình luận cuối bài viết hoặc nick facebook để chúng mình liên lạc. Xin cảm ơn!

Related Articles

Back to top button