Hạt senCác món ăn vặtCẩm nang nhà bếpLàm MứtMón ăn ngày Lễ - Tết

Mua mứt sen trần ở đâu ngon – chuẩn hương vị cho ngày Tết

Tết đến xuân về thì mứt là món ăn quen thuộc lại hợp khẩu vị với tất cả các thành viên trong gia đình. Thế nhưng việc an toàn thực phẩm luôn khiến giới tiêu dùng quan ngại, có nhiều bà nội trợ chọn cho mình cách an toàn là mua nguyên liệu về nhà dành chút thời gian để chế biến, làm ra thành phẩm của riêng mình. Tuy nhiên cũng có nhiều gia đình vì không có đủ thời gian cũng như sự khéo léo, họ chọn cách mua bánh mứt ở các cửa hàng. Nhưng mua mứt ở đâu để ngon, sạch sẽ và an toàn cho sức khoẻ thì chưa chắc nhiều người đã biết. Vì thế hôm nay, em vào bếp sẽ bật mí với các bạn mua mứt sen trần ở đâu ngon nhé!

Mua mứt sen trần ở đâu ngon

Mứt sen trần vị ngon, ngọt sắc, tròn tròn nhỏ xíu xinh xắn, mang màu vàng óng, bọc quanh một lớp đường mía ngấm đượm. Đưa hạt mứt sen vào miệng, cắn nhẹ thôi nhân sen đã bở tung ra, quyện với vị ngọt của đường tạo nên một hương vị khó quên.

Mứt sen trần là một trong những món mứt được chế biến kỳ công bậc nhất, bởi thế nó được coi như loại thực phẩm cao quý trong mỗi dịp lễ tết đặc biệt và trên mâm cỗ cúng gia tiên của gia đình. Mứt sen trần vị ngon, ngọt sắc, tròn tròn nhỏ xíu xinh xắn, mang màu vàng óng, bọc quanh một lớp đường mía ngấm đượm. Đưa hạt mứt sen vào miệng, cắn nhẹ thôi nhân sen đã bở tung ra, quyện với vị ngọt của đường tạo nên một hương vị khó quên. Nhâm nhi từng ngụm nước chè mạn hoặc quý hơn nữa là chè sen hảo hạng, thưởng thức cùng đĩa mứt sen trần, ai ai cũng đều cảm nhận được vị ngon ngọt đang hòa tan trong miệng, giản dị mà rất đỗi khó quên.

mua mứt sen trần ở đâu ngon

Vậy nên mua mứt sen trần ở đâu ngon?

Có thể nói mứt sen trần Vạn Hương là một thương hiệu khá nôi tiếng “Quý nhất hạng mà cũng ngon nhất hạng là mứt sen trần”. Vì sao người ta lại nói như vậy? Bởi hạt sen khô từ mùa hè, có khi là từ năm trước, bây giờ đem ninh thật nhừ, rồi nhào đường cho bão hoà, đủ ngấm hoàn toàn vào viên sen, không thừa đường ra phía ngoài, bị lấm tấm trắng vì đường kết tinh cái vỏ. Mỗi viên mứt sen ngọt sắc, nhưng mang màu vàng ươm, long lanh như viên ngọc màu vàng, rỗng phía giữa (chỗ cái tâm sen đã bị bỏ). Mứt sen trần Vạn Hương đã tạo nên thương hiệu từ đó. Ai đã từng ăn mứt sen trần nơi đây sẽ khó có thể quen được với hương vị mứt ở nơi khác.

Cùng với bề dày kinh nghiệm lâu năm, sự quản lý nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm kết hợp dây chuyền sản xuất tiên tiến, các sản phẩm của Vạn Hương có chất lượng cao được người tiêu dùng tín nhiệm. Các sản phẩm được bán ở hầu hết các hệ thống siêu thị và quốc doanh trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 101 Phố Phúc Tân, Phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 04 38280805 – Fax: 049323810
Email: SUPPORT@VANHUONG.COM.VN
Website: vanhuong.com.vn

Lời kết:

Như vậy, trên đây em vào bếp đã bật mí với các bạn mua mứt sen trần ở đâu ngon. Chúc các bạn có những sự lựa chọn trong việc mua mứt sen trần nhé! Để được thưởng thức hương vị thơm ngon chuẩn hương vị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Back to top button