Cách ngâm rượu

Lòng đỏ trứng gà ngâm rượu trị tàn nhang

Bạn đã biết đến tác dụng của lòng đỏ trứng gà ngâm rượu trị tàn nhang chưa. Có lẽ nhiều người vẫn chưa biết đến và còn rất nhiều người vẫn chưa tin rằng loại thần dược này có thể chưa được căn bệnh oái ăm như thế. Tàn nhang là một căn bệnh rất khó chữa, thường thì những bà mẹ khi sinh con xong hay có những vết tàn nhang này. Vô vàn loại thuốc để chữa nhưng không thể chữa được. Vậy mà chỉ từ vài lòng đỏ trứng gà đem ngâm với chút rượu lại chữa được căn bệnh này. Đây quả là một điều mà nhiều người rất vui mừng đấy nhỉ. Không chần chừ thêm nữa. Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ngâm rượu với lòng đỏ trứng gà để chữa tàn nhang nhé.

lòng đỏ trứng gà ngâm rượu trị tàn nhang 1

Cách ngâm rượu lòng đỏ trứng gà

Nguyên liệu gồm có:

  • 20 lòng đỏ trứng gà ( Nên chọn trứng gà tre, hoặc trứng gà ta sẽ tốt nhất nhé)

lòng đỏ trứng gà ngâm rượu trị tàn nhang 2

  • 1 lít rượu nếp
  • 1 bình sứ dung tích 2 lít ( Nếu có bình thủy tinh sẽ càng tốt nhé, tuyệt đối không được dùng bình nhựa để ngâm nhé)
  • 100 gam thục địa cắt nhỏ (mua tại hiệu thuốc trên toàn quốc).

Cách ngâm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành tách lòng trắng ra khỏi lòng đỏ rồi dùng đũa đánh nguyên liệu bông lên.

Bước 2: Tiếp tục đổ 1 lít rượu nếp, 100 gam thục địa vào khuấy đều tay.

Bước 3: Bạn cho hỗn hợp thu được hay đổ tất cả vào bình, dùng nắp đậy sau đó tiến hành hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày là có thể đem ra sử dụng (nếu để lâu hơn thì càng tốt). Khi hạ thổ nên đào 1 hố đất thật sâu rồi đặt hũ rượu trứng xuống lòng đất.

lòng đỏ trứng gà ngâm rượu trị tàn nhang 3

Lưu ý: tốt nhất nên chọn những nơi thoáng mát, khô ráo, ít ánh nắng mặt trời chiếu vào để đảm bảo chất lượng cho bình rượu nhé.

Liều lượng dùng lòng đỏ trứng gà ngâm rượu trị tàn nhang tốt nhất mà bạn nên biết:

Để sử dụng hiệu quả hàng ngày bạn chỉ cần lấy 1 chén nhỏ rượu nếp ngâm trứng gà uống sau bữa ăn chừng 10 phút. Kiên trì thực hiện trong một thời gian ngắn, mỗi ngày 2 lần để góp phần giúp da dẻ mịn màng, căng sáng, ngăn ngừa mụn và đẩy lùi lão hóa da hiệu quả.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với đắp mặt đẻ phát huy hết tác dụng nhé. Tiến hành nghiền kỹ hỗn hợp và dùng để đắp mặt mỗi ngày. Thời gian đắp chừng 1 tiếng và rửa lại với nước ấm.

Lời kết:

Lòng đỏ trứng gà ngâm rượu trị tàn nhang rất hiệu quả đấy. Nếu bạn bị tàn nhang mà còn chưa thử loại thần dược này thì hãy thử ngay đi nhé. Đảm bảo sẽ cho bạn những bất ngờ không thể ngờ tới. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Back to top button