Cẩm nang nhà bếp

Giải đáp thắc mắc chả bò Đà Nẵng mua ở đâu ngon

Chả bò là một món ăn quá quen thuộc trong mâm cơm của mỗi gia đình. Trên thị trường có rất nhiều tỉnh thành làm món ăn này bày bán khắp nơi. Tuy nhiên, Đà Nẵng lại là nơi được mọi người tìm kiếm món ăn này nhiều nhất. vậy chả bò Đà Nẵng mua ở đâu ngonCác bạn đừng lo, tôi đã có cách, tôi sẽ cho các bạn 3 địa chỉ tin cậy có tiếng tại Đà Nẵng nhé!

1: Chả bò Bà Hường

Địa chỉ: 04 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng
Giá chả bò bà Hường: 320k/kg
Chả bò bà Hường là loại chả bò được làm từ 100% thịt bò đùi, loại tươi ngon nhất. Để đúng vị Chả Bò Đà Nẵng thì phải lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Chả bò bà Hường có mùi thơm đặc biệt của thịt bò, những thớt chả màu đỏ hồng, với hương vị ngọt đậm đà, giòn và dai.
Chả bò bà Hường được chế biến theo công thức gia truyền 3 đời, với hương vị thơm ngon truyền thống hoà quyện từ thịt bò nguyên chất cùng cách tẩm ướp gia vị đặc trưng, mang đến cho thực khác một hương vị khó quên của Chả Bò Đà Nẵng.chả bò Đà Nẵng mua ở đâu ngon1

2: Chả bò Bà Đệ

Địa Chỉ: 77 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Giá chả bò bà Đệ: 300k/kg
Chả bò Bà Đệ được làm từ 100% thịt bò tươi nguyên chất với hương vị thơm ngon và chất lượng. Khi cắt khoanh đòn chả bò Bà Đệ thực khách sẽ được cảm nhận mùi thơm đặc trưng từ chả bò Đà Nẵng lan tỏa khắp bầu không khí xung quanh. Chả bò Bà Đệ ngon chất lượng có màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, dai và giòn. Chả bò Đà Nẵng mua ở đâu ngon? Mua của Bà Đệ ngon chứ mua ở đâu ngon.chả bò Đà Nẵng mua ở đâu ngon2

3: Chả bò Cô Lễ

Là thương hiệu nổi tiếng và có lịch sử hơn 15 năm sản xuất chả bò Đà Nẵng, Chả Bò Cô Lễ được người dân Đà Nẵng cũng như thực khách từ khắp nơi phương xa ưa chuộng từ Nam ra Bắc. Chả bò Cô Lễ có 2 hương vị chính là “Hương vị truyền thống” và “Hương vị đặc biệt”.

Được sản xuất từ một quy trình sản xuất mới, hiện đại hơn: Chả giò sống được cho vào khuôn inox có lót lá chuối rồi mang đi hấp. Khi tiếp xúc trực tiếp với chả bò, lá chuối sẽ tạo hương thơm truyền thống cho chả bò. Sau khi hấp chả chín, để nguội chả bò tiếp tục được đưa vào khuôn và cắt ra thành từng lát 250gr rồi được bọc lại bằng giấy nhôm giúp chả giữ được hương thơm. Chả bò sau đó hút chân không từng lát chả nhằm bảo quản được lâu hơn. Chả bò lại tiếp tục qua một quy Các loại chả bò được gói bằng lá chuối chỉ đảm bảo chất lượng ở nhiệt độ bên ngoài khoảng 1 ngày, trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 5-7 ngày.

Nhưng Chả bò Cô Lễ lại có điểm đặc biệt hơn là để ở nhiệt độ môi trường bên ngoài 3 ngày vẫn đảm bảo chất lượng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 1 tháng vẫn còn thơm ngon do quy trình chế biến hiện đại hơn. Vì vậy Chả bò Cô Lễ có thể vận chuyển đến khắp mọi miền Tổ quốc, thậm chí là làm quà biếu cho các kiều bào xa xứ.trình thanh trùng và đóng hộp rồi mới mang đi phân phối khắp nơi.chả bò Đà Nẵng mua ở đâu ngon3

Lời kết:

Trên đây là 3 địa chỉ tin cậy các bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng. bởi chính người tiêu dùng đã đánh giá chất lượng sản phẩm của các cửa hàng này. Từ giờ các bạn không còn băn khoăn chả bò Đà Nẵng mua ở đâu ngon nữa rồi nhé!

Related Articles

Back to top button