Cẩm nang nhà bếp

Chả bò Đà Nẵng tại Thành phố Hồ Chí Minh ngon nhất

Chả bò Đà Nẵng là một trong những món ăn nổi tiếng và quen thuộc đối với người dân Đà Nẵng nói riêng và du khách bốn phương nói chung. Chả bò Đà Nẵng tại thành phố Hồ Chí Minh hay tại bất kì tỉnh thành nào, nếu bạn biết địa chỉ mua tin cậy thì vẫn cứ là ok nhé.

Chả bò Đà Nẵng mang một hương vị rất riêng của người miền Trung mà chả bò ở những vùng miền khác không thể lẫn vào được. Hương vị cay cay, thơm thơm thấm đậm trên từng thớ chả khiến người thưởng thức phải mê mẩn và say đắm.Chả bò Đà Nẵng tại Thành phố Hồ Chí Minh1

Nhớ lại những ngày thơ ấu, được thưởng thức món Chả Bò vào những dịp tết với hơi ấm và mùi hương thơm ngát tỏa ra từ chả bò được gói bằng lá chuối và hấp hàng giờ quả là một kỉ niệm đẹp theo tôi đến ngày hôm nay.

Ngày ấy cứ tới mùa du lịch, mùa tết đến,…tôi thấy rất nhiều du khách tới Đà Nẵng để vui chơi và mua cho mình, người thân những món ăn đậm chất miền Trung: nào là Chả Bò, giò heo xông khói, gà xông khói, nem chua, tré,…nhưng rào cản đến từ phí hành lý, cách bảo quản đã làm cho nhiều du khách e ngại.Chả bò Đà Nẵng tại Thành phố Hồ Chí Minh2

Chính vì những lý do đó sau một thời gian tìm hiểu thì tôi đã tìm được một nơi mua hàng uy tín, dù bạn không ở Đà Nẵng, bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng bạn vẫn có thể mua chả bò Đà Nẵng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà không lo về chất lượng và giá cả. Đó chính là chả bò bà Hường. Trong số những thương hiệu chả bò Đà Nẵng, thì chả bò Bà Hường được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi đòn chả bò đỏ hồng, ngọt dai tự nhiên và đặc biệt đã được cam kết là không có hàn the.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại chả bò, nhưng Chả bò Bà Hương Đà Nẵng vẫn giữ được chỗ đứng cho mình, được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua, đó là nhờ chất lượng tốt. Đặc biệt, ngoài sự thơm ngon, hương vị đặc trưng thì còn là cái tâm của người làm đặt vào trong đó, cẩn thận trong từng công đoạn và luôn đảm bảo sạch, an toàn cho người sử dụng.

Chả bò Đà Nẵng Bà Hường, được làm từ thịt đùi ngon đảm bảo độ tươi, sau đó lọc bỏ hết gân, được đem đi xay nhuyễn cùng các loại gia vị, sử dụng nguyên liệụ hoàn toàn tự nhiên, không thêm bất kỳ chất phụ gia, hay bảo quản nào nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.Chả bò Đà Nẵng tại Thành phố Hồ Chí Minh3

Được chế biến theo công thức gia truyền ba đời gốc Đà Nẵng, nên hương vị chả bò Bà Hường thơm ngon rất đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

Lời kết:

Mở chả bò hường Đà Nẵng Bà Hường ra, bạn sẽ thấy đòn chả đỏ hồng và cảm nhận được mùi thơm đặc trưng của thịt bò rất hấp dẫn, muốn được ăn ngay. Cắn một miếng bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm đà, tiếp đến giòn dai, ăn miếng nào là thấy đã miếng đó. Mà đã ăn rồi là sẽ vấn vương hương vị của nó, lâu lâu phải tìm mua về ăn cho đã nghiền. Các bạn đừng lo nhé, chả bò Đà Nẵng tại Thành phố Hồ Chí Minh mua của quán bà Hường không khác gì mua ở Đà Nẵng nhé!

Related Articles

Back to top button