Cẩm nang nhà bếp

Những quán lẩu mắm ngon nhất Sài Gòn bạn nên ghé chân

Lẩu mắm đã được nhiều người yêu thích bởi cái hương vị dễ khiến người ta phải nhớ đến. Chắc chắn mỗi khi đi qua những quán lẩu mắm ngon, mùi thơm, độ hấp dẫn từ món ăn có lẽ khiến bạn thấy thèm rồi. Bạn đã biết đến những địa điểm có lẩu mắm ngon nhất chưa? Cùng xem những quán lẩu mắm ngon nhất Sài Gòn nhé!

lẩu mắm ngon nhất Sài Gòn

Những quán lẩu mắm ngon nhất Sài Gòn

1. Lẩu mắm Quán Vy

Nếu như bạn thích chọn một địa điểm yên tĩnh, sạch sẽ, thoáng mát để ăn uống hoặc tiếp khách thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Quán Vy. Nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những cuộc hẹn của bạn, không quá ồn ào, cũng không quá đắt đỏ để thưởng thức lẩu mắm.

Bếp nấu lẩu là bếp từ nên các bạn cứ yên tâm về khâu an toàn. Khi bạn thưởng thức lẩu mắm ở đây thì tuyệt không chê vào đâu được, giá cả hợp lý, ăn uống thoải mái. Lẩu ở đây nấu đậm đà, nghe vị mắm thơm nức mũi luôn, đặc biệt hơn là có dĩa rau rất đầy đủ, hoành tráng và tươi ngon nữa.

2. Lẩu mắm Quán Ngọc Hạnh

Lẩu mắm ở Quán Ngọc Hạnh được nấu theo đúng vị miền Tây, mùi mắm thơm, mặn mặn ăn rất đậm đà.

Một phần lẩu mắm bao gồm một con cá lăng to, mực, tôm, mực, ốc, ba rọi, thịt bò…. Lẩu mắm chung với cá lăng béo bùi hơn cá lóc và lại săn chắc và không mùi nhiều như cá basa, cá hú hay các loại cá sông khác.

Không gian nơi đây cũng rất thoán mát, rộng rãi, phục vụ nhanh, không có gì chê được.

3. Lẩu mắm Nam Bộ – Cao Thắng

Một nồi lẩu ở Cao Thắng sẽ bao gồm chả ớt dai giòn, cá tươi, thịt bò, ba rọi, mực và tôm. Chiếm được cái yêu thích của khác mà lẩu mắm nơi đây được nhận xét là có nước lẩu tại quán khá ngọt, nhưng thực ra vị như vậy là vừa ăn, vì khi nước sôi lên ào ào, mắm sẽ sánh lại, độ mặn sẽ dần tăng lên, thế là đủ vị thưởng thức.

Ăn lẩu mắm thì rau là một phần quan trọng không thể thiếu, do đó mà quán ưu tiên cho miễn phí rau khi bạn gọi thêm, vậy là bạn có thể thoải mái thưởng thức tất cả nguyên liệu.

Lời kết:

Bạn vừa được điểm danh qua những quán lẩu mắm ngon nhất Sài Gòn rồi. Nếu bạn đi du lịch đến Sài thành, thì đừng quên ghé quán để thưởng thức những nồi lẩu mắm ngon nhất. Lẩu mắm là một món ăn đem lại cho bạn nhiều hương vị khác nhau, bạn cũng được thưởng thức nhiều đồ ăn, nhiều loại rau. Bạn cũng có thể chế biến lẩu mắm ngay tại nhà nếu bạn không muốn ra quán. Vậy thì nhớ học thêm cách nấu lẩu mắm ngay tại nhà nữa nhé!

Related Articles

Back to top button