Bánh Trung thuCông thức làm bánh

Hướng dẫn làm bánh trung thu: khuôn làm bánh trung thu rau câu

Mình vẫn thường hay nói làm bánh trung thu thành công thỉ chỉ cần đạt được 2 tiêu chuẩn một là ngon và hai là đẹp. Tiêu chuẩn đầu tiên ngon theo mình là quan trọng số một, vì dù không đẹp nhưng ăn ngon thì vẫn là một món ăn ngon. Nhưng đẹp cũng rất quan trọng, đặc biệt khi bạn làm bánh cho người khác hay muốn làm bánh bán chẳng hạn. Hình dạng bánh trung thu như thế nào là do khuôn làm bánh trung thu quyết định, khuôn nào thì bánh phải theo đó. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về khuôn làm bánh trung thu rau câu nhé.

khuôn làm bánh trung thu rau câu 1

Bánh trung thu rau câu dễ làm hơn, đơn giản hơn so với bánh nước hay bánh dẻo . Như những bài viết trước mình đã chia sẻ thì bánh trung rau câu ta chỉ cần pha bột rau câu phần nhân phần vỏ rồi đổ khuôn cho đông lại là được. Hỗn hợp được rót vào khuôn bánh, sau đó đông lại sẽ có hình giống như khuôn bánh. Sau khi bánh đông, ta chỉ cần tách bánh khỏi khuôn cho ra đĩa là được.

Mua khuôn làm bánh trung thu rau câu ở đâu ?

Có rất nhiều nơi bạn có thể mua được khuôn làm bánh trung thu, thậm chí là vào thời buổi công nghệ như bây giờ ta chỉ cần ngồi nhà là có thể mua được không cần đi đâu xa.
Bạn có đặt hàng online qua các kênh mua sắm hàng đầu ở nước ta như lazada, tiki, shopee, sen đỏ…Chú ý một điều khi mua khuôn bánh trung thu rau câu online đó là bạn nên tham khảo những đánh giá của những người đã mua trước khi quyết định mua sản phẩm. Và để ý một chút xem loại nhựa làm khuôn bánh có phải loại nhựa an toàn không.
Bạn có thể mua khuôn làm bánh tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm mua sắm…

Một số loại khuôn bánh trung thu rau câu:

Một số loại khuôn được thiết kế trong cùng một khay liền nhau luôn, tiện lợi cho việc bưng bê di chuyển.

khuôn làm bánh trung thu rau câu 2
Rất rất nhiều mẫu khuôn rời với những hình dạng khác nhau như hình mặt cười, hình hoa sen, hình chữ.

khuôn làm bánh trung thu rau câu 3
Hãy chọn cho mình những mẫu khuôn mà bạn thích nhất nhé.

khuôn làm bánh trung thu rau câu 4

Lời kết:

Còn chờ gì nữa mua khuôn bánh rồi lăn vào bếp làm bánh trung thu rau câu ngay thôi nào, rằm tháng 8 sắp tới rồi. Mong rằng chia sẻ của mình về khuôn làm bánh trung thu rau câu sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn làm được những chiếc bánh rau câu ngon và đẹp như ý nhé. À quên, chúc bạn và gia đình có một tết trung thu đầm ấm, vui vẻ hạnh phúc nhé. Hẹn gặp lại bạn trong những món ăn khác nha.

Related Articles

Back to top button