Cá kho

Chia sẻ 2 cách kho cá ngừ ngon nhất quên đường về!

Chia sẻ 2 cách kho cá ngừ ngon nhất ai cũng có thể làm tại nhà. Cá ngừ là một trong những loại cá giày dưỡng chất, với hàm lượng đạm cao rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó thịt cá ngừ dai, ngon nên dù chế biến thế nào món cá ngừ luôn được lòng tất cả mọi người.

Hôm nay Emvaobep sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món cá kho thơm ngon nhất ăn một lần là nhớ mãi. Hãy cùng tìm hiểu công thức cho món cá kho này dưới đây nhé.

Cách kho cá ngừ

1. Cá ngừ kho tộ:

Cá ngừ là một trong những loại cá biển thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Từ loại cá này có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Trong bài viết hôm nay Emvaobep sẽ hướng dẫn cách làm cá ngừ kho tộ ngon thơm đưa cơm cho cả nhà nhé!

Cá ngừ kho tộ

→Xem chi tiết : Cá ngừ kho tộ

2. Cá ngừ kho ăn bún:

Cá ngừ với phần thịt dai, thơm nên bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau và luôn được mọi người đón nhận một cách thích thú. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng cá kho ăn với cơm thì hôm nay hãy thử đổi vị với cách kho cá ngừ ăn bún mà Emvaobep chia sẻ ngay dưới đây xem sao nhé.

Cá ngư kho ăn bún

→Xem chi tiết: Cá ngừ kho ăn bún

Lời kết:

Có rất nhiều cách kho cá ngừ, đảm bảo ai đã từng ăn sẽ nhớ mãi không thôi. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây Emvaobep sẽ chia sẻ 2 cách kho cá ngừ hấp dẫn mà lại rất đơn giản, tiết kiệm thời gian. Món cá này rất thích hợp cho những ai bận rộn nhưng vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cũng như sự hấp dẫn, đổi vị cho bữa cơm cả gia đình đấy.

Như vậy chỉ vài bước đơn giản cùng những nguyên liệu dễ kiếm bạn đã hoàn thành cách kho cá ngừ ngon nhất với những loại nguyên liệu dễ kiếm. Hi vọng bạn sẽ thành công với món cá kho này.

Đừng quên bổ sung vào sổ tay công thức này để thi thoảng trổ tài cho gia đình nhé!

 

Related Articles

Back to top button