Ẩm thực

Trải Nghiệm Hè Thú Vị Cùng Thỏ Usagyuuun Vui Nhộn

Cơ hội gặp chú thỏ Usagyuuun vui nhộn ngoài đời thực đã đến. Hè này, hãy cùng gia đình và hội bạn ghé thăm AEON MALL Bình Tân để tham gia loạt hoạt động sôi nổi khó quên!

“LÊN ĐỒ” CHECK-IN TẠI NGÀN GÓC SỐNG ẢO CHẤT CHƠI

Vừa đặt chân đến sảnh trung tâm AEON MALL Bình Tân, bạn sẽ mắt chữ “O” miệng chữ “A” trước không gian đầy sắc màu từ “ốc đảo” mùa hè của chú thỏ Usagyuuun nhí nhố. Loạt kiểu tạo dáng “bá đạo” của Usagyuuun hứa hẹn sẽ cho bạn nguồn cảm hứng bất tận để cho ra mắt những bức ảnh vô cùng độc đáo. Các gia đình và nhóm bạn có thể thỏa thích check-in “sống ảo”, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

image trai nghiem he thu vi cung tho usagyuuun vui nhon 165544271734782 Em Vào Bếp

Khuấy động mùa hè với không gian chụp ảnh sắc màu cùng chú thỏ Usagyuuun ngay tại sảnh trung tâm AEON MALL Bình Tân.

CHƠI HẾT MÌNH – VẬN ĐỘNG HẾT SỨC CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ

Khuấy động không khí mùa hè thêm nhộn nhịp, Usagyuuun còn chuẩn bị chuỗi hoạt động thú vị diễn ra vào các ngày cuối tuần để bạn thỏa thích vận động cực vui.  Đây còn là cơ hội để nhận về những phần quà xinh xắn với số lượng cực kỳ giới hạn.

Khởi động với cuộc thi “Nhảy với Thỏ” từ ngày 27/05 – 05/06/2022, nơi bạn thỏa thích thể hiện hết kỹ năng nhảy nhót điêu luyện cùng chú thỏ Usagyuuun hài hước. Tiếp theo, từ ngày 10/06 – 19/06/2022, hãy thử thách sức mạnh thể lực và giác quan nhanh nhạy của bản thân trong trò chơi “Đập Quả Dưa” đầy cam go.

image trai nghiem he thu vi cung tho usagyuuun vui nhon 165544271855596 Em Vào Bếp

Trải nghiệm chuỗi trò chơi thú vị cùng thỏ Usagyuuun tại AEON MALL Bình Tân vào các ngày cuối tuần.

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm loạt tràng cười giòn tan cùng bạn bè và gia đình khi tham gia trò chơi vui nhộn “Lắc Phao Bao Lắc” cùng thỏ Usagyuuun từ ngày 24/06 – 26/06/2022.

Không dừng lại ở đó, AEON MALL Bình Tân còn đặc biệt chuẩn bị phần quà đáng yêu như quạt cầm tay hay móc khóa hình chú thỏ Usagyuuun siêu cấp dễ thương, dành riêng cho các khách hàng tải ứng dụng AEONMALL Vietnam và tham gia trò chơi. Vì thế, bên cạnh tham gia các hoạt động trực tiếp tại AEON MALL Bình Tân, hãy nhanh chóng tải ứng dụng AEONMALL Vietnam để không bỏ lỡ những sự kiện và quà tặng hấp dẫn khác.

image trai nghiem he thu vi cung tho usagyuuun vui nhon 165544271921775 Em Vào Bếp

Tải ứng dụng AEONMALL Vietnam để giành lấy cơ hội nhận quà có hình chú thỏ Usagyuuun đáng yêu.

MUA SẮM THẢ GA VÀ NHẬN QUÀ BẠT NGÀN

Là một tín đồ thời trang chính hiệu, chúng ta sao có thể bỏ lỡ dịp “F5” lại phong cách để đón chào một mùa hè ngập tràn niềm vui. Đến AEON MALL Bình Tân, chắc hẳn chúng ta sẽ ghé ngay đến các thương hiệu thời trang và phụ kiện nổi tiếng như Converse, Charles & Keith, Uniqlo… với hàng loạt siêu phẩm đón hè cực chất.

Quan trọng hơn hết, AEON MALL Bình Tân tiếp tục nhân đôi niềm vui với quà tặng đặc biệt dành riêng cho các khách yêu đam mê mua sắm. Chỉ cần sở hữu hóa đơn mua sắm từ 3.000.000 VNĐ là bạn sẽ được nhận ngay một chiếc áo mưa có in hình thỏ Usagyuuun xinh xắn, số lượng cực kỳ có hạn.

image trai nghiem he thu vi cung tho usagyuuun vui nhon 165544272048183 Em Vào Bếp

Mua sắm thả ga với hóa đơn từ 3.000.000 VNĐ để nhận áo mưa sắc màu in hình Usagyuuun.

Thể lệ chương trình:

  • Mỗi khách hàng chỉ nhận tối đa được một quà tặng một ngày.
  • Áp dụng cho việc cộng dồn hóa đơn trong ngày thuộc khu vực trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Tân. Không chấp nhận việc tách hóa đơn dưới mọi hình thức.
  • Không áp dụng cho hóa đơn tại khu vực Siêu thị, Bách hóa Tổng hợp Aeon.
  • Ban Quản lý có quyền từ chối các hóa đơn không hợp lệ.
  • Khách hàng có thể đổi quà tại Sảnh Mỹ phẩm tầng trệt
  • Tất cả nhân viên đang làm việc tại trung tâm mua sắm không được tham gia chương trình.
  • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn do số lượng quà tặng có hạn.

Không khí mùa hè tại AEON MALL Bình Tân đang trở nên sôi nổi và thú vị hơn hết nhờ có sự góp mặt của chú thỏ Usagyuuun tinh nghịch. Còn chờ gì nữa mà không chốt kèo ghé thăm ốc đảo mùa hè và tận hưởng niềm vui tại đây cùng bạn bè hay gia đình nào!

Related Articles

Back to top button