Cá kho

Hướng dẫn 5 cách kho cá kèo ngon khó cưỡng!

Tổng hợp 5 cách kho cá kèo ngon là một bài viết được Emvaobep tổng hợp từ ý kiến của các bạn đã làm và thưởng thức các món cá kèo kho.
Cá kèo kho với phần thịt dai dai bùi bùi ngậy ngậy thơm lừng hòa quyện cùng các nguyên liệu tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn. Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có ngay món cá kho đầy hấp dẫn này rồi. Nếu bạn đang băn khoăn không biết công thức làm món này như thế nào thì hãy cùng emvaobep trổ tài làm món này nhé!

Cách kho cá kèo

 

1. Cách kho cá kèo rau răm

Hướng dẫn cách kho cá kèo rau răm thơm ngon khó cưỡng. Tại sao ta ăn cơm mỗi ngày mà không bao giờ chán, đó là nhờ mỗi bữa cơm ta lại ăn với những món cá kho ăn khác nhau. Vì vậy, học cách nấu những món mới mỗi ngày là rất cần thiết. Hôm nay hãy cùng Emvaobep tìm hiểu một món ăn mà mình ví như là ăn một lèo hết vèo bát cơm đó chính là món cá kèo kho với rau ngon.

Cách kho cá kèo rau răm

→Xem chi tiết: Cách kho cá kèo rau răm

2. Cách kho cá kèo kho tiêu

Cách kho cá kèo kho tiêu với vị cay cay, thơm thơm vô cùng hấp dẫn khiến những ai đã từng thưởng thức đều thích mê. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm kiếm công thức cho món kho này như thế nào thì hãy cùng emvaobep trổ tài và cùng thực hiện dưới đây nhé

Cách kho cá kèo kho tiêu

→Xem chi tiết: Cách kho cá kèo kho tiêu

3. Cách kho cá kèo chay

Cách kho cá kèo chay không hề khó đâu nhé. Chỉ cần dành chút thời gian cùng sự khéo léo và tinh tế là bạn đã có ngay món cá cực thơm ngon hấp dẫn này để đổi vị cho bữa cơm gia đình rồi.
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết công thức cho món cá kho này như thế nào thì hãy cùng Emvaobep trổ tài dưới đây nhé

Cách kho cá keo chay

→Xem chi tiết: Cách kho cá kèo chay

4. Cách kho cá kèo cứng

Cách kho cá kèo cứng dai dai, thơm thơm cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút đấy nhé. Thực tế có rất nhiều công thức cho món cá kho này nhưng bài viết hôm nay Emvaobep muốn chia sẻ với các bạn công thức cá kèo kho nghệ với màu sắc đẹp mắt, hương vị thơm lừng ai ăn cũng phải xuýt xoa.

Cách kho cá kèo cứng

→Xem chi tiết: Cách kho cá kèo cứng

5. Cách làm cá kèo kho tộ

Cá kèo kho tộ là một trong những món ăn thơm ngon, hấp dẫn mà lại giàu dinh dưỡng. Với những người Nam Bộ thì đây là một trong những món ăn đặc sản của vùng đất quê hương. Hôm nay Emvaobep sẽ chia sẻ cách kho cá kèo kho tộ cực thơm ngon và hấp dẫn ai ăn cũng thích mê cho mà xem.

cach kho ca keo kho to 3 1 Em Vào Bếp

→Xem chi tiết: Cách kho cá kèo kho tộ

Lời kết:

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn và công thức chi tiết của 5 cách kho cá kèo ngon nhất mà Emvaobep đã biên soạn để gửi đến các bạn. Mong rằng những nỗ lực và cố gắng của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng nấu ăn cho các bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhưng món ăn dân dã này!

Related Articles

Back to top button