Kiến thức công nghệ

Cách chơi half life online qua garena plus mới nhất

Nếu là một tín đồ của thể loại game hành động đấu súng thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với tựa game half life 1.1 hay cs 1.1 nổi tiếng, mà lần đầu được Microsoft giới thiệu tới công chúng vào năm 1998. Cho đến tận ngày nay thì thể loại game này vẫn không ngừng giảm độ hot mặc cho sự ra mắt của rất nhiều thể loại game đấu súng 3D trên cả nền tảng PC lẫn smart phone. Một phần vì cách chơi đơn giản, tạo hình nhân vật cùng lối chơi thực tế, cuốn hút được cả những cá nhân hay nhóm chơi với nhau. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có một mình hoặc muốn thử sức với các game thủ cs 1.1 đến từ khắp cả nước thay vì phải chiến đấu với lối chơi quá quen thuộc của lũ bạn? Trong bài viết ngày hôm nay Emvaobep xin được chia sẻ tới các bạn cách chơi half life online qua garena plus mới nhất (half life 1.1).

cach choi half life online qua garena plus

– Xem thêm:
+ Cách đổi mật khẩu Garena cực nhanh và đơn giản
+ Chi tiết cách cài đặt mạng Lan để chơi AOE, Half life…

Nếu ai đã từng chơi half life online 1.1 qua garena thì hẳn sẽ rất hụt hẫng sau khi vào cuối năm 2015 bản cập nhật của garena đã bỏ đi tựa game này trong danh sách game của họ. Tuy nhiên đầu năm vừa rồi mình có tìm ra một cách để giúp bạn có thể chơi tiếp half life 1.1 online thông qua garena plus, mà vẫn rất đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

=>> Quan tâm: Cổng Game đổi thưởng App Game DWIN68

Cách chơi half life online qua garena plus – Cách chơi cs 1.1 qua garena mới nhất

– Bước 1: Cài đặt half life 1.1 trên máy tính của bạn (những bạn đã có sẵn half life trên máy tính thì có thể bỏ qua bước này).

Bạn download thông qua 1 trong 3 link sau nhé:

+ Link tên lửa.
+ Link fshare.
+ Link 4share.

CD Key nếu khi chạy Half life yêu cầu: 1234567890123

– Bước 2: Tải Garena Plus bản mới nhất về cài đặt. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Garena để tải nhé.

– Bước 3: Download file Room.rar về và chọn “Extract here” để giải nén.

+ Bạn sẽ thu được thư mục “Room“. Bạn copy toàn bộ thư mục Room này vào trong thư mục cài đặt của Garena Plus. Thường thì mặc định sẽ là: “C:\Program Files\Garena Plus“. Nếu báo chọn copy đè thì bạn chọn “Yes to All“.

– Bước 4: Bật Garena Plus lên và đăng nhập vào trong Garena. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tạo cho mình một cái nhé, bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của garena để tạo tài khoản, hoặc tạo tài khoản ngay trên giao diện của phần mềm garena vừa bật lên.

– Bước 5: Chọn thiết lập để vào phần cài đặt ngôn ngữ

cach choi half life online qua garena plus 1

+ Trong phần “Thiết lập ngôn ngữ” bạn chọn vào mục thứ 3 từ trên xuống

cach choi half life online qua garena plus 2

+ Sau đó nó sẽ yêu cầu khởi động lại Garena để việc cài đặt được thực thi.

+ Bạn chọn “” để khởi động lại

– Bước 6: Click vào phần “Lan” để hiện ra giao diện chọn phòng cho Game. Bạn làm theo hướng dẫn như trong hình ảnh bên dưới.

cach choi half life online qua garena plus 3
cach choi half life online qua garena plus 4

– Bước 7: Sau khi đã vào game HL 1.6 trên Garena, bạn chọn tiếp tục như trong hình ảnh minh họa để vào phòng chơi. Trong này mình hướng dẫn vào phòng Game của Việt Nam nhé.

cach choi half life online qua garena plus 5

Cách chơi half life online qua garena plus – Cách chơi cs 1.1 qua garena mới nhất

– Bước 8: Sau khi đã vào phòng Game bạn cần cài đặt một chút để kết nối half life trên máy với Garena Plus:

cach choi half life online qua garena plus 6

+ Click vào ô “1” sẽ hiện ra bảng tùy chọn.
+ Trong ô “2” bạn chọn đường dẫn file hl.exe: Cái này bạn có thể chọn ngay cái biểu tượng Half life 1.1 ở ngoài màn hình Desktop máy tính hoặc vào trong ổ cài đặt gốc của Half life để chọn file hl.exe cũng được (trong một số trường hợp không có biểu tượng Half life 1.1 ở ngoài màn hình). Nếu không biết chọn nữa thì có thể nhờ chủ quán nhé ^^.
+ Trong ô “3” bạn gõ “-cs strike -console” mục đích để có thể kéo màn hình lệnh xuống và gõ lệnh trong khi chơi. Nếu không có lệnh này khi vào chơi bạn không thể lập lệnh nhé.

+ Nhấn vào vị trí “4” rồi chọn “OK” để xác nhận cài đặt.
+ Nhấn vào “5” để thoát màn hình cài đặt.
+ Sau đó là bạn có thể nhấn vào chơi được rồi.

Lúc này Half life 1.1 sẽ bật lên và bạn vào lần lượt “Play CS” -> “Lan Game” để chọn phòng chơi như bình thường thôi. Thao tác không khác gì so với chơi offline chỉ khác là các phòng trong đó đều là các phòng online từ khắp các nơi chứ không phải là lan game trong quán net nhé :).

Tải App DWIN 68

Khắc phục một số lỗi thường gặp trong cách chơi half life online qua garena plus

– Một số bạn show thấy phòng nhưng không vào được, có thể thử theo cách này nhé. Cảm ơn bạn đọc của Emvaobep đã chia sẻ kinh nghiệm:

bạn bắt đầu vào game –> ko vào play cs mà vào console —-> gõ lệnh slist —-> nếu hiện ra mấy phòng — bạn gõ connect 1 hoặc 2,3,4 (1,2,3,4) là số phòng bạn muốn vào là ok

– Một số bạn sẽ gặp phải trường hợp khi mới bắt đầu vào half life thì màn hình hiển thị lên giao diện của half life cổ. Lúc này bạn chọn lần lượt: “Custom Game” -> “Activate” -> “Done” là giao diện lại quay về với giao diện thông thường để bạn vào chơi nhé.

– Ngoài ra trường hợp trong phòng có số lượng người chơi nhiều mà số lượng phòng khi show chỉ có 1 đến 2 phòng thì bạn có thể thử áp dụng cách sau:
Thoát ra khỏi half life -> Bật Garena Lan Game (giao diện khi mới vào phòng Half life) -> Nhìn vào cột bên tay phải (Cột hiển thị các thành viên có trong phòng). Nếu thấy toàn bộ các thành viên hoặc phần lớn các thành viên đều có dấu X đỏ ở bên tay phải thì Click chuột phải vào tên thành viên -> Chọn cái thứ 3 từ trên xuống (Phía trên nút Ping) để Ping lại.

cach choi half life online qua garena plus 7

Khi thấy nút X đỏ biến mất và thay bằng một số Ping xanh nào đó (có thể là 0, 1 hoặc 2,…) thì là được. Làm tương tự với các thành viên khác (Làm càng nhiều thì càng có nhiều phòng được show thấy)

cach choi half life online qua garena plus 8

Trên đây là cách chơi half life online qua garena plus – Cách chơi cs 1.1 qua garena mới nhất để bạn có thể áp dụng và làm theo. Nếu có bất cứ câu hỏi nào bạn có thể bình luận ngay bên dưới để mình trả lời nhé. Biết đâu một ngày tình cờ bạn và mình gặp nhau trên garena và có thể “solo” với nhau thì sao ^^. Chúc bạn vui vẻ!

Related Articles

Back to top button