Kiến thức công nghệ

Top 8 ứng dụng dự báo thời tiết chính xác nhất trên điện thoại

 

Ứng dụng dự báo thời tiết, thiên tai luôn giúp ích được rất nhiều người dùng. Tham khảo Top 8 ứng dụng dự báo thời tiết chính xác nhất trên điện thoại.

Trong xã hội hiện đại, các ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai luôn có mặt trong điện thoại của nhiều người. Nó giúp chúng ta biết thời tiết hôm nay như thế nào hay có thiên tai nào sắp xảy ra hay không. Cùng tìm hiểu top 5 ứng dụng này ở bài viết dưới đây.

1Yahoo Weather

tong hop top 5 ung dung du bao thoi tiet canh bao thien tai hay nhat tren dien thoai 202012261328153348 Em Vào BếpỨng dụng Yahoo Weather

Yahoo Weather là ứng dụng giúp bạn xem thời tiết với hình ảnh tuyệt đẹp, toàn màn hình, độ chính xác cao. Ứng dụng cung cấp thông tin thời tiết của nơi bạn đang ở và các nơi khác trên thế giới, thậm chí cả thời tiết của năm hoặc mười ngày tiếp theo. Yahoo Weather còn cung cấp cho các bạn dữ liệu về lượng mưa, chỉ số UV, tốc độ gió, độ ẩm. Đồng thời, ứng dụng sẽ thông báo nếu có các thời tiết, thiên tai khẩn cấp và các thông báo này sẽ được cá nhân hóa.

Link tải iOS | Android

=>> Tìm hiểu: Ứng dụng game việt đổi thưởng mobile hot 2023 – tải app game ku fun nhận code ngay

2YoWindow Free

tong hop top 5 ung dung du bao thoi tiet canh bao thien tai hay nhat tren dien thoai 202012261328428168 Em Vào BếpỨng dụng YoWindow Free

YoWindow Free là ứng dụng thời tiết do RepkaSoft phát hành. Đây là ứng dụng có hình nền hiển thị sinh động, thay đổi theo từng thời tiết dự kiến. Với ứng dụng này, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết như độ ẩm, tốc độ gió, những giờ dự báo có mưa hoặc nắng. Bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh của ứng dụng theo ý thích và vuốt từ trái sang phải để theo dõi thời tiết hàng ngày.

Link tải iOS | Android

3AccuWeather

tong hop top 5 ung dung du bao thoi tiet canh bao thien tai hay nhat tren dien thoai 202012261329059013 Em Vào BếpỨng dụng AccuWeather

Là ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết theo từng phút, AccuWeather cho phép người dùng có thể theo dõi thời tiết ở mọi lúc, mọi nơi nhưng kết quả lại vô cùng chuẩn xác. Với ứng dụng này, bạn sẽ được cảnh báo với các thiên tai như giông bão, lốc xoáy. Điểm nổi bật của AccuWeather nằm ở việc nó có phạm vi dự báo toàn diện cho hơn ba triệu địa điểm.

Link tải iOS | Android

4The Weather Channel

tong hop top 5 ung dung du bao thoi tiet canh bao thien tai hay nhat tren dien thoai 202012261329312242 Em Vào BếpỨng dụng The Weather Channel

The Weather Channel là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác, miễn phí. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các thông tin về thời tiết trong ngày và dự báo thời tiết mười ngày tiếp theo. Các dữ liệu về độ ẩm, tốc độ gió được biểu thị một cách dễ nhìn, chính xác và được cập nhật liên tục. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cảnh báo cho người dùng khi xảy ra các thiên tai, thời tiết xấu.

Link tải iOS | Android

5Dark Sky

tong hop top 5 ung dung du bao thoi tiet canh bao thien tai hay nhat tren dien thoai 202012261329502561 Em Vào BếpỨng dụng Dark Sky

Được biết đến là ứng dụng dự báo thời tiết bằng radar, lượng mưa trong từng phút và mức độ chính xác khá cao. Dart Sky chính là ứng dụng cung cấp những thông tin thời tiết cần thiết trong ngày và những ngày tiếp theo. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ thông báo đến người dùng những cảnh bảo về thời tiết nguy hiểm, khắc nghiệt mà người dùng có thể đem ra màn hình khóa hoặc widget.

Link tải iOS | Android

6Weather forecast

top 8 ung dung du bao thoi tiet chinh xac nhat tren dien thoai 202206221624385379 Em Vào BếpỨng dụng Weather forecast

Weather forecast là một trong những ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất trong Google Play. Weather forecast sẽ cung cấp dự báo thời tiết theo GPS và mạng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hiển thị chi tiết về nhiệt độ, điều kiện thời tiết, độ ẩm, lượng mưa tương đối,… trong 10 ngày tới với số liệu khá là chính xác.

Link tải iOS | Android

7Weather & Clock Widget for Android

top 8 ung dung du bao thoi tiet chinh xac nhat tren dien thoai 202206221633454971 Em Vào BếpỨng dụng Weather & Clock Widget for Android

Đây là ứng dụng dự báo thời tiết dành riêng cho Android. Ứng dụng này có thể dự báo thời tiết theo vị trí tự cập nhật hoặc tìm vị trí thủ công. Các thông tin về thời tiết có thể hiển thị gồm: độ ẩm, áp suất không khí, chỉ số UV, lượng mưa,…

Ngoài ra, ứng dụng còn có thể cho phép chia sẻ thời tiết và địa điểm với bạn bè cũng như dự báo được thời tiết cho nhiều địa điểm.

Link tải Android

8ASUS Weather

top 8 ung dung du bao thoi tiet chinh xac nhat tren dien thoai 202206221635393869 Em Vào BếpỨng dụng ASUS Weather

Ứng dụng ASUS Weather đi kèm với RealFeel để tính chỉ số nhiệt, xác định mức độ nóng hay lạnh của cơ thể. Ngoài ra, ứng dụng có thể cho phép bạn tìm kiếm thông tin thời tiết ở nơi bạn muốn.

Ứng dụng này còn có thể dự đoán mức nhiệt độ cao – thấp nhất hằng ngày cũng như chỉ số tia UV trong vòng 7 ngày thời gian mặt trời mọc – lặn mỗi ngày.

Tuy nhiên để cập nhật thông tin thời tiết chính xác nhất, bạn cần phải kết nối internet và bật vị trí để xác định được thời tiết.

Link tải Android

Top 8 ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai sẽ là lựa chọn cần thiết cho điện thoại của bạn, giúp bạn biết được thời tiết của ngày hôm nay và những ngày tiếp theo, cũng như có những biện pháp phòng tránh với các thiên tai sắp xảy ra. Hãy cùng theo dõi các bài viết tiếp theo của Emvaobep nhé!

Nhớ sử dụng khẩu trang mỗi khi ra đường nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Emvaobep

Related Articles

Back to top button