Kiến thức công nghệ

Cách đổi mật khẩu Garena cực nhanh và đơn giản

Đối với các game thủ không mấy ai là xa lạ với phần mềm Garena plus, một phần mềm dùng để kết nối các tựa game nổi tiếng, phổ biến thông dụng như half life, AOE, FIFA hay những game mới nổi tiếng, lôi cuốn hàng triệu người cùng tham gia chơi mỗi ngày như LOL(League Of Legends). Vốn thông dụng là thế tuy nhiên rất ít người trong chúng ta để ý đến việc thay đổi mật khẩu Garena như thế nào? Cách đổi mật khẩu garena cần làm những bước ra sao?

=>> Quan tâm: Game App KWIN68

Thực ra mình cũng ít khi chơi game trên Garena, ngoài việc thỉnh thoảng chơi halflife online qua garena thì mình cũng rất ít khi vào phần mềm này, chủ yếu vẫn là chơi cùng bạn bè trực tiếp qua mạng Lan của quán net, vừa được gặp gỡ nhau, vừa được hò hét thực tế cho nó sướng ^^. Tuy nhiên cũng xuất phát từ một số lần vào chơi garena tuy nhiên lại lâu không vào nên quên pass, và muốn đổi mật khẩu Garena sang một pass khác để dễ nhớ hơn nên mình đã tìm hiểu cách đổi mật khẩu Garena này, và ngày hôm nay mình xin được chia sẻ cho những bạn nào mới chơi, hoặc còn chưa biết cách thay đổi mật khẩu garena này. Nếu những bạn nào không quan tâm, hoặc không hay đổi mật khẩu garena thì có thể bỏ qua bài viết này nhé!

– Xem thêm: Chi tiết cách cài đặt mạng Lan để chơi AOE, Half life…

Để đổi mật khẩu Garena cũng cần một số thông tin như bạn cần nhớ được email, hoặc số điện thoại của mình. Cho nên nếu bạn đã không nhớ mail của mình thì coi như bạn đã mất nick. Còn nếu có đủ thông tin các bạn hãy thực hiện theo cách Doi mat khau Garena sau đây:

Sơ lược về phần mềm Garena

Cũng nên tìm hiểu qua một phần mềm khá nổi tiếng mà ngày nào bạn cũng sử dụng chứ nhỉ? ^^

Với Garena, các game thủ có thể chơi hoặc tham gia thi đấu vào bất kỳ lúc nào hay đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới bằng cách sử dụnng mạng Internet để vào các phòng game ảo. Hiện nay, Garena đang có hơn 53 triệu người chơi đăng ký từ hơn 212 quốc gia trên thế giới trong đó có việt nam, góp phần đưa Garena trở thành cộng đồng game thủ quốc tế lớn nhất thế giới.

Lí do cần thiết phải đổi mật khẩu Garena

Thực tế cho thấy có vô vàn lý do khiến mật khẩu Garena của bạn cần phải đổi, nhiều người cho rằng đã lâu quá không chơi, hoặc cho người khác dùng … rồi khiến bị quên, hoặc mất. Nhưng cũng tập trung những lý do sau đây.

– Mật khẩu của bạn đã sử dụng quá lâu.
– Mật khẩu được chia sẻ cho nhiều người vào chơi Game
– Máy tính bạn bị nhiễm virus.
– Bạn cảm thấy thiếu an toàn với mật khẩu hiện tại.
– Bạn chia sẻ mật khẩu tài khoản cho nhiều người chơi khác.
– Và nhiều lý do cá nhân khác…

Và giờ mình sẽ được đi vào chi tiết nội dung chính của bài viết này nhé:

Cách đổi mật khẩu Garena siêu nhanh, siêu đơn giản

Vì Garena hỗ trợ tại Việt Nam nên giao diện ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, rất dễ dàng cài đặt.

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản Garena bằng cách truy cập vào địa chỉ trang chủ của Garena Việt Nam. Sau đó các bạn truy cập vào thẻ Tài khoản.

cach doi mat khau garena nhanh 1

– Bước 2: Sau khi đăng nhập để đổi mật khẩu bạn tìm đến mục Tài khoản -> Mật khẩu, bạn nhấp vào Thay đổi.

cach doi mat khau garena nhanh 2

– Điền đầy đủ thông tin trong bảng yêu cầu thay đổi mật khẩu Garena

cach doi mat khau garena nhanh 3

– Nếu bạn đăng kí 2 bước xác nhận qua điện thoại thì 1 mã sẽ gửi về điện thoại.

cach doi mat khau garena nhanh 4

– Bạn nhập đoạn mã vừa nhận được trên điện thoại rồi nhấn vào Xác nhận.

cach doi mat khau garena nhanh 5

Như vậy đã hoàn tất việc đổi mật khẩu Garena rồi đó. Tuy nhiên để đảm bảo hơn cho tài khoản của bạn hãy tham khảo thêm.

Tải App KWIN

Cách chọn mật khẩu Garena đủ mạnh

Việc lựa chọn mật khẩu an toàn tuỳ thuộc vào mỗi cá nhân có những quy tắc dễ nhớ và người ngoài khó có thể đoán ra được. Tránh một số dạng mật khẩu giống nick name hoặc ngày tháng năm sinh, số điện thoại…

Một số dạng mật khẩu Garena cho bạn tham khảo:

1. t3wahSetyeT4 hoặc MoOoOfIn245679 – Phân biệt chữ thường chữ hoa và chữ số xen kẽ.

2. 4pRte!ai@3 – Phân biệt chữ thường chữ hoa, chữ số xen kẽ, dấu câu và một ký tự “đặc biệt”.

3. Hoặc bạn có thể đặt mật khẩu an toàn và dễ nhớ như sau: tenbannamsinh (Vd: phamthanh1991)

Vậy là mình đã giới thiệu xong toàn bộ bài viết về cách đổi mật khẩu garena cực nhanh và đơn giản. Tuy nhiên dù trong trường hợp đăng ký mới hay là đổi mật khẩu mới bạn cũng cần phải ghi nhớ đến tài khoản email cũng như số điện thoại khai báo của bạn. Nên sử dụng một gmail và một số điện thoại chính xác bạn đang sử dụng hàng ngày tránh khai báo bừa một email (sdt) để cho đủ thủ tục, tuy nhiên trong một số trường hợp cần thiết để lấy lại mật khẩu thì các thông tin của tài khoản sẽ được Garena gửi về trong mail và sdt thì bạn lại không nhận được… Một lời khuyên nữa cũng xin nhắc nhở bạn, hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu garena của mình (có thể là 1 tháng / 1 lần) để tránh những rủi ro không mong muốn như bị người khác theo dõi và đánh cắp tài khoản. Chúc các bạn thành công với cách đổi mật khẩu garena siêu nhanh ở trên!

Related Articles

Back to top button