Giảm cânLàm đẹp

Mách bạn 2 cách giảm cân với gừng hiệu quả tức thì

Cách làm giảm cân nhanh chóng thì có rất nhiều nhưng bạn đã thử cách giảm cân với gừng chưa ? Đây là một nguyên liệu giảm cân được người xưa thường hay sử dụng. Bởi vì gừng có  tác dụng đốt cháy chất béo tự nhiên có trong thực phẩm. Giúp tăng độ pH trong dạ dày, giúp giảm lượng cholesterol và mỡ thừa hiệu quả. Và gừng là một loại củ thuộc tính nhiệt nên sẽ tỏa ra hơi nóng khi tiếp xúc với da nên sẽ giúp làm tan mỡ bụng. Sau đây Em vào bếp sẽ chia sẻ cho bạn các phương pháp giúp giảm cân với gừng hiệu quả nhất. Nếu hợp với cơ địa thì cân nặng của bạn sẽ giảm nhanh chóng đấy.

giảm cân với gừng 1

1. Uống nước gừng tươi vào buổi sáng.

Trong củ gừng có 2 chất gingerol và shogoal có tác dụng đốt cháy chất béo tự nhiên có trong thực phẩm. Gingerol còn giúp tăng độ pH trong dạ dày, giúp giảm lượng cholesterol và mỡ thừa hiệu quả. Và gừng là một loại củ thuộc tính nhiệt nên sẽ đốt cháy mỡ trong cơ thể nếu sử dụng thường xuyên. Ngoài ra vì có tác dụng giảm nhanh lượng tryglyceride và cholesterol nên sẽ giúp bạn phòng bệnh tim mạch và những cơn đột quỵ.

Tuy nhiên tác dụng rõ nhất là đốt cháy mỡ thừa, giảm cân hiệu quả. Thực hiện đều đặn mỗi ngày trong vòng 1-3 tháng thì sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Cách thực hiện:

Rất đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí. Bạn chỉ cần uống nước gừng tươi vào mỗi buổi sáng. Hãy xay nhuyễn gừng tươi, trộn cùng giấm gạo và sử dụng nước cốt để uống. Hoặc bạn có thể xay gừng tươi lấy nước và trộn với một ít mật ong và nước nóng. Nếu không có mật ong, bạn có thể pha trà gừng, không cần thêm mật ong vẫn có thể giảm cân hiệu quả.

giảm cân với gừng 2

2. Massage bụng giảm cân với rượu gừng.

Rượu gừng có tính nóng khi thấm vào vùng mỡ thừa dưới da có tác dụng phân hủy mỡ thừa của cơ thể. Đây được coi là cách giảm cân với gừng tươi tương đối nhẹ nhàng nhưng hiệu quả mang lại thì rất tốt. Kiên trì thực hiện cách giảm cân với gừng tươi  trong thời gian khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy được hiệu trên cả quả tuyệt vời của nó và nhanh chóng mang lại cho bạn một vóc dáng thon thả và cân đối.

Cách thực hiện:

Xay nhuyễn 1 kg gừng rồi cho vào 1 lít rượu trắng, đậy kín nắp bình trong 1 tháng. Sau 1 tháng đem rượu gừng ra sử dụng, đắp lên vùng bụng massage 5 – 0 phút rồi lau sạch. Làm khoảng 2-3 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả  đáng ngạc nhiên trong vòng 1 tháng.

Lời kết:

Vậy là Em vào bếp vừa chia sẻ cho bạn các phương pháp giúp giảm cân với gừng hiệu quả nhất. Đó là uống nước gừng tươi vào buổi sáng và massage bụng giảm cân với rượu gừng. Nếu hợp với cơ địa thì cân nặng của bạn sẽ giảm nhanh chóng đấy. Hãy kết hợp 2 phương pháp này và kiên trì thực hiện đều đặn để có vóc dáng thon gọn xinh đẹp nhé.

Related Articles

Back to top button