12 cung hoàng đạo

Cùng tìm hiểu tử vi cung Bạch Dương 2016

Theo như các chuyên gia dự báo, năm 2016 sẽ là một năm mà có rất nhiều cơ hội để cung Bạch Dương chứng tỏ thực lực của mình. Bên cạnh đó một chút rủi ro trong sự nghiệp cũng tô điểm thêm cho sự thăng trầm trong sự nghiệp của chòm sao này. Tuy nhiên đừng lo lắng nhiều nhé, với tài ngoại giao xuất chúng của mình bạn có thể tạo nên những kì tích trong các lĩnh vực đòi hỏi sự ngoại giao và quan hệ khéo léo.

– Xem thêm: 12 cung hoàng đạo và truyền thuyết Hy Lạp.

Xem tu vi cung bach duong 2016 – Tử vi cung Bạch Dương 2016

Tu vi cung bach duong 2016 1

Bạch Dương sẽ tiến thêm những bước dài trên con đường đã chọn. Khoảng cách tới những mục tiêu đã đề ra ngày càng được rút ngắn trong năm 2016. Trong năm mới, ánh sáng hoàng đạo sẽ trao cho bạn thật nhiều cơ hội để chứng tỏ thực lực. Sự nghiệp sẽ gặp phải đôi chút rủi ro. Tuy nhiên, tài ngoại giao xuất sắc của bạn có thể tạo nên kỳ tích trong các lĩnh vực đòi hỏi sự hợp tác. May mắn và tài lộc cũng sẽ mỉm cười với Bạch Dương trong giai đoạn này. Nhìn chung, mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng khá tích cực. “Điểm trừ” duy nhất đó là đời sống tình cảm của bạn trong một vài thời điểm có phần hơi im ắng.

Bên cạnh đó, Bạch Dương cần giữ cho mình sự tỉnh táo, lý trí để lời nói và hành động của bạn không bị những cơn nóng giận hay cảm xúc bốc đồng điều khiển. Nếu không, bạn hãy chuẩn bị tinh thần tự mình thu dọn hậu quả sau đó. Năm mới bạn cũng nên chịu khó lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của bản thân để biết được mình thực sự muốn gì và cần ưu tiên điều gì trong cuộc sống.

Dành cho những bạn sinh vào trong khoảng thời gian từ 21/03 đến 20/04

I. Công việc

Trong năm mới 2016, sự nghiệp của Bạch Dương có xu hướng ổn định và phát triển xa rộng hơn với điều kiện bạn phải nỗ lực hết sức mình, sẵn sàng ăn ngủ cùng công việc. “Thần may mắn” ưu ái Bạch Dương đến mức mọi thứ bạn động tay vào trong năm nay đều có thể biến thành “vàng ròng”.

Xem tu vi cung bach duong 2016 – Tử vi cung Bạch Dương 2016

Nửa sau của năm, Bạch Dương sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong các công việc đòi hỏi sự hợp tác, chung tay. Ngay khi tìm được mục tiêu cho mình, bạn hãy mau chóng tìm cách biến nó thành sự thật. Thái độ thẳng thắn, dứt khoát, rõ ràng sẽ giúp Bạch Dương xóa bỏ khoảng cách với đồng nghiệp và hạn chế tối đa những rắc rối trong khi làm việc.

II. Tình hình tài chính, tiền bạc

Tài chính của bạn trong năm nay tương đối ổn định và có những bước phát triển tỷ lệ thuận với tình hình công việc. Bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong hầu hết các giao dịch có liên quan đến tiền bạc. Bởi vậy, Bạch Dương có quyền ưu ái bản thân nhiều hơn, chi tiêu rộng tay hơn một chút. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm cách khiến dòng tiền của mình luân chuyển thông qua các hoạt động đầu tư. Ngay từ đầu năm, bạn nên chủ động dự toán và lên kế hoạch phát triển tình hình ngân sách của mình. Gần cuối năm, Bạch Dương có thể sẽ phải chi trả khá nhiều cho những khoản nằm ngoài dự kiến như chi phí chữa bệnh, phí phát sinh khi mua hàng,…

III. Tình cảm và các mối quan hệ

Đời sống tình cảm của Bạch Dương trong năm 2016 giống như một vườn hoa đầy hương sắc với đủ các cung bậc cảm xúc: ly kỳ, lãng mạn, mãn nguyện, đam mê,… Bạn có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen, tìm hiểu và gắn kết với một ai đó. Hãy nghe theo tiếng gọi từ trái tim mình. Hãy tỏ thái độ lạc quan và sưởi ấm đôi tay “người ấy” bằng tình cảm chân thành của bạn.

Tu vi cung bach duong 2016 2

Xem tu vi cung bach duong 2016 – Tử vi cung Bạch Dương 2016

Một số trục trặc có thể xuất hiện trong các giai đoạn chuyển tiếp của mối quan hệ. Nếu có cơ hội thể hiện tình yêu thông qua những cử chỉ lãng mạn, Bạch Dương đừng ngại ngần mà hãy nhanh chóng nắm bắt. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh “thói xấu” kiểm soát quá mức trong tình yêu. Hãy để cho anh/cô ấy có “khoảng trời riêng” của mình. Đó thậm chí còn là “bí kíp” giữ lửa cho tình yêu, giúp đối phương nhận thức rõ tầm quan trọng của bạn trong tim mình. Gần cuối năm, Bạch Dương có thể thấy mình “an phận” trong một mối quan hệ ổn định sau cả năm dài sóng gió.

IV. Tình trạng sức khỏe

Nguồn năng lượng sống dồi dào báo hiệu một năm mới “rực rỡ” đang chờ đón các Bạch Dương. Mức năng lượng của bạn tăng đều trong những tháng đầu năm. Thể lực dồi dào còn kéo theo cả sự “khỏe khoắn” về mặt tinh thần. Bạn sẽ có thêm nhiều quyết tâm để thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống. Trong năm mới Bạch Dương chú ý không nên tiêu tốn năng lượng vào những cơn giận dữ. Bù lại, “đốt cháy” chúng bằng các hoạt động thể thao giải trí sẽ có ích hơn rất nhiều cho bản thân mình đấy.

Trên đây là những thông tin về tu vi cung bach duong 2016 – Tử vi cung Bạch Dương 2016 để bạn có thể tham khảo. Đa số những người mang cung Bạch Dương đều rất năng động và nhiệt huyết, luôn là người tiên phong trong công việc và những hoạt động chung vì vậy Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động – cũng giống như vị trí đứng đầu của cung hoàng đạo này trong vòng tròn hoàng đạo Zodiac, hãy luôn trân trọng và coi đó như là một lợi thế của mình trong năm 2016 này nhé :)!

Related Articles

Back to top button