Mẹo vặt

7 bộ chén dĩa sứ chất lượng bền đẹp cho căn bếp gia đình

Chén dĩa sứ là những dụng cụ nhà ăn không thể thiếu trong mọi gian bếp, mọi bữa ăn. Hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Emvaobep sẽ gợi ý cho bạn 7 bộ chén dĩa sứ chất lượng bền đẹp cho căn bếp gia đình nhé!

1 Bộ chén dĩa sứ Minh châu MC trắng

Bộ chén dĩa Minh Châu đến từ thương hiệu uy tín, sản xuất tại Việt Nam. Chén bát với kiểu dáng đơn giản, sắc trắng sang trọng, làm từ chất liệu sứ tráng men, không chứa chì độc hại, dễ chùi rửa.

Bộ sản phẩm gồm: 4 chén cơm có đường kính khoảng 20 cm, 1 dĩa có đường kính 25 cm, 1 tô canh có đường kính 20 cm, cuối cùng là 2 chén chấm có đường kính 9 cm.

Bộ sản phẩm phù hợp với bàn ăn gia đình, cửa hàng ăn uống. Hiện đang bán ở điện máy XANH với mức giá khoảng 198 nghìn đồng.

Bộ chén dĩa sứ Minh Châu

2 Bộ chén dĩa sứ Delites SJP viền đen

Bộ chén dĩa sứ đến từ thương hiệu Delites uy tín, sản xuất tại Trung Quốc có màu trắng kết hợp viền đen tinh tế, tăng tính thẩm mỹ trên bàn ăn. Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ bền đẹp, an toàn cho sức khỏe, làm sạch đơn giản.

Bộ sản phẩm bao gồm 4 chén cơm Delites với đường kính 11.5 cm, 1 tô canh và dĩa sâu có đường kính 18 cm, phù hợp thưởng thức bữa ăn tại gia đình.

Sản phẩm có thể dùng trong lò vi sóng, máy rửa chén. Hiện bộ chén dĩa cho giá khoảng 151 nghìn đồng đang kinh doanh tại Emvaobep.

Bộ chén dĩa sứ Delites SJP viền đen

3 Bộ chén dĩa sứ Minh Châu MC hình hoa

Bộ chén dĩa sứ Minh Châu hình hoa được thiết kế đặc biệt, họa tiết hoa sơn trà nở rộ, nổi bật trên nền sứ trắng cao cấp, không lẫn tạp chất, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bộ sản phẩm bao gồm 4 chén cơm có đường kính 11 cm, 1 tô canh đường kính 20 cm, 1 dĩa sâu và 1 dĩa cạn có đường kính lần lượt là 22.5 cm 24 cm, phù hợp để dùng trong gia đình hoặc các bữa tiệc.

Bộ chén dĩa này hiện đang được bán tại Emvaobep với giá khoảng 230 nghìn đồng.

Bộ chén dĩa sứ Minh Châu MC hình hoa

4 Bộ chén dĩa sứ Sứ Sương

Bộ chén dĩa Sứ sương là những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam uy tín, chất lượng. Chén dĩa được làm từ chất liệu sứ chịu lực, chịu nhiệt tốt, không lẫn tạp chất và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm gồm 4 chén cơm đường kính 10.5 cm, 1 tô canh có đường kính 16 cm, 1 dĩa sâu đường kính 9.5cm, 1 dĩa cạn 22.3 cm và 2 chén chấm rộng 8.8 cm. Thích hợp dùng cho các bữa ăn gia đình, hay bữa tiệc nhỏ.

Sản phẩm dùng được cho lò vi sóng, máy rửa chén vô cùng tiện dụng. Hiện bộ chén dĩa Sứ sương đang được kinh doanh tại Emvaobep với giá khoảng 341 nghìn đồng.

Chén cơm sứ 10.5 cm Sứ Sương SS01-LW/SSB036A3

Minh họa là chén cơm sứ 10.5 cm Sứ Sương SS01-LW/SSB036A3

5 Bộ chén dĩa sứ Bách hóa XANH BHX SJP

Chén dĩa sứ Bách hóa XANH được làm từ chất liệu sứ cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt tốt, không lẫn tạp chất độc hại. Sản phẩm có hoa văn xanh dương tinh tế, tạo điểm nhấn cho bàn ăn.

Bộ sản phẩm bao gồm 4 chén cơm có đường kính 11.4 cm, 1 tô canh và 1 dĩa đường kính 20 cm, 1 dĩa sâu 23 cm, dùng để đựng nhiều thức ăn cho gia đình từ 2 – 4 người.

Sản phẩm dễ chùi rửa, dùng được trong lò vi sóng và máy rửa chén. Hiện bộ chén dĩa sứ BHX đang được kinh doanh tại Emvaobep với giá 245 nghìn đồng.

Bộ chén dĩa sứ Bách hóa XANH BHX SJP

Minh họa là tô canh sứ 20 cm BHX SJP-301

6 Bộ chén dĩa sứ Chuan Kuo CK01

Bộ chén dĩa sứ Chuan Kuo bao gồm 4 chén cơm có đường kính 11 cm, 1 tô canh đường kính 20 cm, 1 dĩa 23 cm, 2 chén chấm 8.8 cm, với họa tiết hoa văn nổi bật trên nền sứ trắng.

Sản phẩm làm từ chất liệu sứ cao cấp được tráng men, bền, chịu nhiệt tốt, dễ chùi rửa và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chén dĩa dùng được trong lòng vi sóngmáy rửa chén, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng và chùi rửa cho các bà nội trợ. Bộ chén dĩa này hiện đang được kinh doanh tại Emvaobep với giá 400 nghìn đồng.

Dĩa sâu sứ 23 cm Chuan Kuo CK01 A9201-1012

Minh họa là dĩa sâu sứ 23 cm Chuan Kuo CK01 A9201-1012

7 Bộ chén dĩa sứ Donghwa DH02

Bộ chén dĩa sứ Donghwa được làm từ chất liệu sứ bền, chịu nhiệt tốt, không phai họa tiết sau thời gian dài sử dụng, có hoa văn bắt mắt tạo điểm nhấn sang trọng cho bàn ăn gia đình, nhà hàng, quán ăn.

Bộ sản phẩm gồm 4 chén cơm có đường kinh 11.5 cm, 1 tô canh có đường kính 20 cm, 1 dĩa sứ sâu đường kính 25.5 cm, 2 chén chấm có đường kính 8.5 cm. Chén có thể dùng được trong lò vi sóng.

Sản phẩm đựng được nhiều thức ăn nóng mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng chén dĩa. Hiện bộ sản phẩm đang được kinh doanh tại Emvaobep với giá khoảng 326 nghìn đồng.

Tô canh sứ 20 cm Donghwa DH02-B1407-01R

Minh họa là tô canh sứ 20 cm Donghwa DH02-B1407-01R

SINH NHẬT 18 QUÀ NGẬP TRỜI

Hy vọng thông qua bài viết trên của Emvaobep, bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin về chọn mua bộ chén dĩa sứ chất lượng bền đẹp cho căn bếp gia đình, từ đó có thể giúp cho bàn ăn của mình thêm ngon, thêm thẩm mỹ nhé!

Related Articles

Back to top button