Cẩm nang nhà bếp

TOP những lọ gia vị ướp thịt nướng “thần thánh” chuẩn vị BBQ

Trên thị trường hiện nay bày bán khá là nhiều lọ gia vị ướp thịt nướng nhanh gọn và tiện lợi. Nhà mình cũng khá là hay ăn đồ nướng nên mình thường xuyên đi mua những lọ gia vị ướp thịt nướng. Thực tế cho thấy, muốn món thịt nướng ngon điều quan trọng nhất là nước gia vị tẩm ướp ở công đoạn đầu, thường là những lọ gia vị ướp có sẵn trên thị trường. Mình thấy có nhiều loại ăn rất ngon, ướp thịt thơm, nhưng cũng có nhiều loại lại không dậy mùi cho lắm. Không biết ở đây có nhà bạn nào hay ăn thịt nướng không nhỉ? Nếu có thì phải vào tham khảo bài viết này của mình ngay đó nha!

lọ gia vị ướp thịt nướng

Các lọ gia vị ướp thịt nướng phổ biến hiện nay

1. Sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc

Chắc chắn cái tên này không còn quá xa lạ đối với mọi người phải không? Mình cũng rất hay chọn lựa loại sốt này để ướp thịt nướng.

Mỗi lọ sốt này nặng khoảng 500 gram, có giá bán là 60.000 ngàn đến 70.000 ngàn đồng 1 lọ. Cứ 500 gram sốt này bạn ướp khoảng 2.5kg thịt là phù hợp.

2. Sốt ướp thịt nướng Cholimex

Đây cũng là loại sốt gia vị gia đình mình thường dùng, nó giúp cho món thịt nướng được thơm ngon, tròn vị, không cần chuẩn bị quá nhiều nguyên liệu, chỉ cần 1 lọ gia vị này là đủ rồi.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt vệ sinh, gia vị này góp phần mang đến cho gia đình bạn những bữa ngon thật tuyệt vời.

Mỗi lọ nặng khoảng 200 gram, giá từ 20.000 ngàn 30.000 ngàn 1 lọ.

3. Lọ gia vị sốt thịt nướng HEINZ BBQ

lọ gia vị ướp thịt nướng

Đây là lọ sốt thịt nướng được bán nhiều tại các siêu thị, hương vị thì khỏi phải chê luôn, vừa thơm vừa đậm đà, chẳng cần nêm nếm mặn nhạt.

Mỗi lọ khoảng 538 gram, có giá bán từ 70.000 ngàn đến 80.000 ngàn đồng.

Cách ướp thịt với lọ gia vị ướp thịt nướng như sau

Đầu tiên, các bạn làm sạch thịt và thái thành các miếng mỏng.

lọ gia vị ướp thịt nướng

Trộn lọ gia vị với thịt và bóp nhẹ cho gia vị ngấm đều, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại và để

Với những loại nước sốt trên bạn hoàn toàn có thể tạo ra những miếng thịt nướng thơm ngon chuẩn vị BBQ Hàn Quốc, thật tuyệt vời đúng không nào. Từ nay chẳng cần ra ngoài hàng nữa mà ngay tại nhà vẫn có những miếng thịt nướng thơm lừng đó thôi. Nhanh tay lưu lại tên các lọ thịt nướng này để có dịp trổ tài với gia đình thôi. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button