Làm NemCác món ăn vặtLựa chọn thực phẩmMẹo vặt

Khám phá 6 địa chỉ ăn nem chua nướng ngon ở Hà Nội ai cũng sẽ thích

Trong bất cứ thời tiết nào, đặc biệt là những ngày se se lạnh, nếu được quây quần bên bạn bè, người thân, thưởng thức những chiếc nem chua nướng ngon ở Hà Nội thì còn gì có thể tuyệt vời hơn thế nữa. Nem chua nướng không chỉ còn là một món ăn vặt của tuổi teen nữa mà dường như nó đã trở thành món ăn vặt yêu thích của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính hay tuổi tác. Sau đây, hãy cùng emvaobep khám phá ngay 6 địa chỉ ăn nem chua nướng ngon ở Hà Nội, đảm bảo ai cũng sẽ thích mê luôn đấy nhé!

6 địa chỉ ăn nem chua nướng ngon ở Hà Nội

1. Nem nướng Xuân Dần

Quán nem chua nướng ở phố Đội Cấn này luôn được giới trẻ săn lùng bởi những chiếc nem chua nướng mang trong mình hương thơm và mùi vị khác lạ so với các loại nem chua nướng khác. Không chỉ ăn riêng lẻ, nem chua nướng tại đây còn được ăn kèm với rau vừa tươi vừa sạch và nước chấm vừa độc đáo lại vừa lạ miệng nữa. Chắc hẳn những yếu tố đó sẽ giúp mang đến cho bạn cùng bạn bè, người thân một bữa ăn tuyệt vời.

Khám phá 6 địa chỉ ăn nem chua nướng ngon ở Hà Nội 1

Một số thông tin bạn cần nắm lấy này:

 • Địa chỉ: Quán nằm ở 155 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 08:00 AM – 10:00 PM
 • Giá tiền: Dao động trong khoảng từ 50.000đ – 150.000đ

2. Nem nướng Yến Béo

Quán nem chua nướng ngon ở Hà Nội này tuy nằm khá khuất trong một ngõ nhỏ trên đường Yên Phụ nhưng không vì thế mà thiếu vắng khách ghé thăm. Bởi vị ngon đặc biệt của nem chua nướng ở đây mà không gian khá nhỏ của quán lúc nào cũng đông khách đến ăn. Không giống như nhiều quán bán nem chua nướng khác, nem nướng Yến Béo mang đến cho người ăn hai vị chua ngọt mà vị nào thì cũng đều ngon cả. Những chiếc nem mới nướng nóng hổi, dai dai ăn kèm với tương ớt khiến ai cũng vừa ăn vừa suýt xoa.

Khám phá 6 địa chỉ ăn nem chua nướng ngon ở Hà Nội 2

Một số thông tin bạn cần nắm lấy này:

 • Địa chỉ: Quán nằm ở 44 Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 06:00 PM – 11:00 PM
 • Giá tiền: Dao động trong khoảng từ 30.000đ – 80.000đ

3. Nem nướng Mỗ Lao

Nằm trong một hẻm nhỏ ở khu Mỗ Lao, quán nem chua nướng ngon ở Hà Nội này tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách bởi những chiếc nem nướng ngòn ngọt, dai dai ăn kèm với lá sung và tương ớt rất ngon và lạ miệng. Nếu chưa từng thưởng thức nem chua nướng tại đây thì bạn hãy thử tìm đến một lần để trải nghiệm nhé.

Khám phá 6 địa chỉ ăn nem chua nướng ngon ở Hà Nội 3

Một số thông tin bạn cần nắm lấy này:

 • Địa chỉ: Quán nằm ở 52 Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 06:00 PM – 11:00 PM
 • Giá tiền: Dao động trong khoảng từ 45.000đ – 50.000đ

4. Nem nướng Bà Cụ, ngõ Trạm

Tuy chỉ là một gánh nem nướng bình dân của một bà cụ lớn tuổi nhưng không vì thế mà những chiếc nem nướng thiếu đi hương vị đặc trưng và kém phần hấp dẫn đối với người thưởng thức. Nếu ai biết bà cụ thì chắc hẳn biết bà đã ngồi bán ở đó rất nhiều năm rồi, chỉ một mình, một gánh hàng, vài ba cái ghế thôi nhưng lúc nào cũng kín khách. Có lẽ bạn sẽ muốn thử cái cảm giác cùng nhau ngồi quây quần bên bếp than rực hồng để thưởng thức những chiếc nem chua nướng nóng hổi, thơm phức. Chắc hẳn sẽ rất thú vị đấy nhé!

Khám phá 6 địa chỉ ăn nem chua nướng ngon ở Hà Nội 4

Một số thông tin bạn cần nắm lấy này:

 • Địa chỉ: Quán nằm ở số 1 Ngõ Trạm, Đường Thành, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian bán hàng: 01:00 PM – 03:00 PM
 • Giá tiền: Dao động trong khoảng từ 4.000đ – 10.000đ

5. Nem nướng Thanh Xuân Bắc

Khác hẳn với những địa chỉ ở trên, quán nem nướng ở Nguyễn Quý Đức thuộc Thanh Xuân Bắc có không gian khá đặc biệt. Đặc biệt không nằm ở chỗ quán đẹp hay rộng rãi mà đặc biệt ở chỗ chỉ có vài cái ghế kê sẵn, còn ai đến ăn thì tự sắp xếp ghế và chỗ ngồi cho mình. Nem chua nướng ở đây tuy nhỏ nhưng rất ngon, khô chứ không bị nhớt nhớt như nem nướng ở các quán khác.

Khám phá 6 địa chỉ ăn nem chua nướng ngon ở Hà Nội 5

Một số thông tin bạn cần nắm lấy này:

 • Địa chỉ: Quán nằm ở Cầu Thang 3, Nhà A11, Nguyễn Quý Đức, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 06:00 PM – 11:00 PM
 • Giá tiền: Dao động từ 4.000đ – 20.000đ

6. Nem nướng Lò Đúc

Trên đường Lò Đúc có một quán nem chua nướng vỉa hè đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ vắng khách. Những chiếc nem mềm, thơm đủ sức quyến rũ bất cứ ai thưởng thức, dù là người dành ăn như thế nào đi chăng nữa.

Khám phá 6 địa chỉ ăn nem chua nướng ngon ở Hà Nội 6

Một số thông tin bạn cần nắm lấy này:

 • Địa chỉ: Quán nằm ở 29 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 03:00 PM – 11:00 PM
 • Giá tiền: Dao động trong khoảng từ 10.000đ – 20.000đ

Trên đây là 6 địa chỉ ăn nem chua nướng ngon ở Hà Nội mà bất cứ ai cũng nên tìm đến thử môt lần. Chắc chắn rằng sau khi thưởng thức xong, bạn nhớ sẽ mãi không quên và muốn trở lại thêm nhiều lần nữa đấy nhé.

Related Articles

Back to top button