Làm NemCác món ăn vặtLựa chọn thực phẩmMẹo vặt

Địa chỉ mua nem chua rán sống ở Hà Nội chất lượng

Nem chua rán từ lâu đã là một món ăn vặt yêu thích của nhiều người. Trong những ngày rảnh rỗi, cùng bạn bè lân la quán xá, nào thì quán ốc, nào thì quán nước… mà được thưởng thức thêm những chiếc nem chua rán thơm ngon, béo ngậy nữa thì thật tuyệt vời biết mấy. Tuy nhiên thì không phải ai cùng có thời gian ra ngoài ăn, hay nhiều người lại muốn tự làm nem chua rán tại nhà để thưởng thức quây quần bên gia đình của mình. Đó là lý do mà bạn cần đến những địa chỉ mua nem chua rán sống ở Hà Nội chất lượng để vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe nữa.

Địa chỉ mua nem chua rán sống ở Hà Nội chất lượng 1
Địa chỉ mua nem chua rán sống ở Hà Nội chất lượng

Sau đây, emvaobep sẽ mách bạn tìm đến một số địa chỉ bán nem chua rán phổ biến tại Hà Nội nhé!

Đến đâu để mua nem chua rán sống ở Hà Nội

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, tại Hà Nội luôn có một số địa điểm chuyên làm và bán nem chua rán sống cho các cửa hàng hay các cá nhân muốn mua về ăn tại nhà. Chẳng hạn như:

1. Số 8 Trần Xuân Soạn

Khi tìm kiếm trên mạng, chắc hẳn bạn sẽ thấy địa chỉ này xuất hiện rất nhiều. Tại đây chuyên bán buôn tất cả các loại nem. Sau khi mua về, bạn chỉ việc lăn nem qua bột chiên xù rồi chiên vàng lên là ngon lắm rồi đấy nhé.

2. Chợ Thành Công

Tại khu chợ này, ở mấy chỗ bán giò chả thì người ta thường có bán cả nem chua rán sống. Bạn chỉ việc mua về, tự rán hoặc nướng lò rồi chấm tương ớt, ăn kèm với các loại rau sẽ rất ngon. Tuy nhiên, nem chua rán sống ở chợ Thành Công bán lẻ chứ không bán buôn nên có thể giá sẽ hơi đắt hơn một chút.

Địa chỉ mua nem chua rán sống ở Hà Nội chất lượng 2

3. Số 43 Quốc Tử Giám

Địa chỉ này vốn dĩ chuyên bán các loại giò, nem. Đặc biệt là có món giò tai cực ngon mà không lo vấn đề hàn the. Còn riêng nem chua rán sống ở đây thì có vẻ hơi đắt hơn các chỗ khác, khoảng 55 nghìn đồng cho 10 chiếc nhưng chiếc nem ở đây to và ngon hơn đấy.

5. Cửa hàng Dũng giò chả ở cuối phố Đội Cung

Đây là địa chỉ làm giò chả, nem lâu đời nên bạn cũng có thể yên tâm về uy tín và chất lượng. Giá bán nem chua rán sống ở đây khoảng 25 – 30 nghìn đồng cho 10 chiếc nhé.

6. Số 11 Lê Đại Hành

Địa chỉ này cũng làm nem chua rán khá lâu đời rồi. Hiện rất nhiều hàng quán nhập buôn nem chua rán sống ở đây vì ngon và rẻ nữa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua nem chua rán sống trên đường Nguyễn Trường Tộ. Có người đồn thổi rằng nem chua rán ở Nguyễn Trường Tộ đã có từ rất lâu đời, trước cả khu quanh Chợ Hôm nữa.

Trên đây là một số địa chỉ mua nem chua rán sống ở Hà Nội mà emvaobep sưu tầm được theo kinh nghiệm của mình. Chúc bạn có thể tìm thấy một địa chỉ bán nem chua rán sống chất lượng, đảm bảo vệ sinh và giá cả hợp lý nhé.

Related Articles

Back to top button