Cẩm nang nhà bếp

Gói ướp thịt nướng cholimex: review cách ướp thịt

Nếu như ăn lẩu đã có gia vị lẩu cho vào là thành nước lẩu luôn, trà sữa cũng có set sẵn chỉ cần pha là được, bánh rán doraemon cũng có bột sẵn chỉ cần mang về rán là được, vậy đồ nướng thì sao. Với gói ướp thịt nướng cholimex ta sẽ không cần đau đầu cân đo đong đếm với các loại gia vị nữa và chỉ cần ướp thịt với gói này là xong.

Cùng tìm hiểu một chút về gói ướp thịt nướng cholimex nhé:

Sốt ướp thịt nướng Cholimex được làm từ: muối, đường, tỏi, hành-những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên mang tới vị truyền thống đậm đà kích thích vị giác. Sốt ướp thịt nướng Cholimex được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản tại gia đình. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất tạo màu đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sốt dùng ướp trực tiếp vào thịt trước khi nướng.
Chúng ta có thể dễ dàng mua được gói ướp thịt nướng này ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, hay mua online.
Với gói gia vị ướp thịt sẵn này ta sẽ tích kiệm được thời gian, món ăn tròn vị hơn.

gói ướp thịt nướng cholimex 1

Cách ướp thịt nướng với gói ướp thịt nướng cholimex

Thịt mua về rửa sạch, rồi thái miếng vừa tầm để nướng, không quá mỏng cũng không quá dầy, để thịt vào một chiếc tô sạch.
Khi mua thịt nên chọn thịt loại da mỏng, mỡ trắng, nhiều thịt, chọn heo lứa vừa, không chọn heo lớn, chọn mỡ giòn, không chọn mỡ hột, không chọn thịt đã để lâu rồi.

gói ướp thịt nướng cholimex 2
Ướp gói cholimex 70g với 500g thịt đã thái, trộn đều và để khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ cho gia vị ngấm vào thịt.
Sau khi ướp ta sẽ nướng thịt, chuẩn bị bếp than hay bếp nướng, trải thịt lên vỉ nướng chín đều hai mặt.
Đợi thịt chín là ta có thể ăn ngay được rồi, thịt nướng ăn nóng là ngon nhất. Thịt nướng thường được ăn với rau sống như rau xà lách, lá lốt, lá sung… và chấm nước sốt cà chua. Bạn có thể ăn thịt không hay ăn với cơm tấm, bún hay bánh cuốn đều rất ngon.

gói ướp thịt nướng cholimex 3
Với gói ướp thịt nướng cholimex ta sẽ có ngay món thịt nướng thơm ngon tròn vị trong tích tắc, nhanh hơn, ngon hơn là những ưu điểm của việc sử dụng gói gia vị ướp thịt nướng cholimex. Đây là một lựa chọn rất tuyệt cho việc ướp thịt làm đồ nướng đáng để xem xét đúng không. Chúc bạn làm được món thịt nướng ngon như ý nhé!

Related Articles

Back to top button