Mẹo vặt

Bộ dao kéo đa năng “bảo bối” cho căn bếp tiện nghi gấp bội lần

Dao, kéo là những dụng cụ không thể thiếu trong mọi gian bếp. Bởi lí do đó mà bộ dao kéo là bộ sản phẩm bán chạy nhất hiện nay bởi sự đa năng nó mang lại. Hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Emvaobep sẽ gợi ý cho bạn bộ dao kéo đa năng “bảo bối” cho căn bếp tiện nghi gấp bội lần nhé!

1 Combo dao bào, kéo đa năng

Dao bào

Dao bào được thiết kế nhỏ gọn với chiều dài khoảng 20 cm, tiện mang theo khi di chuyển. Có thiết kế tay cầm chống trượt, chắc tay, có móc treo gọn gàng sau khi sử dụng.

Sản phẩm có 1 – 3 lưỡi dao tiện lợi, lưỡi dao bằng thép không gỉ dùng gọt vỏ, bào lát, bào sợi mỏng trái cây, rau củ. Ngoài ra, dao còn dùng như đồ mở nắp chai, đồ hộp tiện dụng.

Sản phẩm hiện đang kinh doanh tại Emvaobep với giá 25 – 45 nghìn đồng.

Dao bào đa năng inox BHX PP013

Minh họa là dao bào đa năng inox BHX PP013

Kéo

Kéo làm bếp có có chiều dài khoảng từ 20 cm nhỏ gọn, có tay cầm bằng nhựa cao cấp không trơn trượt giúp cầm chắc tay, thao tác bếp núc một cách thuận tiện.

Lưỡi kéo bằng chất liệu không gỉ, có thể tháo rời để sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Do đó, sản phẩm dùng để sơ chế các loại rau, củ quả, thịt cá, hải sản,… mà không lo gỉ ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Ngoài ra, kéo cũng có thể sử dụng để gọt vỏ, khui đồ hộp, khui nắp chai, tách vỏ hạt cứng,… Hiện sản phẩm đang bán tại Emvaobep với giá 45 – 80 nghìn đồng.

Kéo nhà bếp thép không gỉ Delites SKI079

Minh họa là kéo nhà bếp thép không gỉ Delites SKI079

2 Combo bàn bào, kéo đa năng

Bàn bào

Bàn dao bào đa năng có thiết kế nhỏ gọn, vừa bàn tay, tay cầm bằng nhựa không trơn trượt giúp cầm chắc tay khi chế biến thức ăn.

Lưỡi dao thép không gỉ, sắc bén, tích hợp 3 lưỡi dao có hình dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của người nội trợ. Dùng để gọt vỏ, cắt lát, bào sợi mỏng rau củ, trái cây.

Được trang bị móc treo trên tay cầm, tiện treo lên gọn gàng khi không sử dụng. Sản phẩm hiện đang được kinh doanh tại Emvaobep với giá chỉ từ 25 nghìn đồng.

Bàn bào đa năng inox DMX BB001

Minh họa là bàn bào đa năng inox DMX BB001

Kéo đa năng

Bên cạnh bàn bào thì kéo cũng sẽ giúp chế biến thực phẩm nhanh hơn và tiện dụng bởi thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ cầm nắm, có tay cầm bằng nhựa cao cấp không trơn trượt giúp cầm chắc tay.

Lưỡi kéo làm bằng chất liệu không gỉ, sắc bén. Do đó, sản phẩm có thể dùng để sơ chế các loại rau, củ quả, thịt cá, hải sản,… hay nhiều công dụng khác như gọt vỏ, khui đồ hộp, khui nắp chai, tách vỏ hạt cứng,…

Một sản phẩm đa năng như vậy mà giá của cũng vô cùng “hạt dẻ”, chỉ từ 45 – 80 nghìn đồng mà thôi.

Kéo nhà bếp đa năng thép không gỉ BHX LD-9137B

Minh họa là kéo nhà bếp đa năng thép không gỉ BHX LD-9137B

bo bat dia minh chau chinh hang kieu dang sang trong gia ca tipsnote 720x220 1 Em Vào Bếp

Trên đây là chi tiết thông tin về bộ dao kéo đa năng cho căn bếp thêm tiện nghi, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc làm bếp. Hãy đến ngay cửa hàng Emvaobep gần nhất để chọn mua cho gia đình những sản phẩm nhà bếp phù hợp nhất nhé!

Related Articles

Back to top button