Chăm sóc tóc

Các cách tết tóc đẹp nhất cho các nàng thêm cuốn hút

Nếu như đối với một số bạn nữ, việc buông tóc tự nhiên, để mái tóc bồng bềnh theo làn gió là một sở thích, thì có một số bạn nữ khác lại tìm đến những kiểu tóc tết đẹp, như là một cách “làm dáng”, vừa tôn thêm vẻ đẹp của mái tóc, vừa tạo điểm nhấn gây ấn tượng với người khác bằng một kiểu cách độc đáo và do tự tay mình tết nữa. Ngày hôm nay Emvaobep xin được giới thiệu tới các bạn các cách tết tóc đẹp nhất để bạn có thể dễ dàng tự thao tác ngay tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa tiết kiệm thời gian nữa. Trong thời tiết nắng nóng thế này, hãy nhanh chóng tìm cho mình một kiểu tết tóc đẹp để tự tin dạo phố cùng bạn bè, hoặc người ấy ngay nhé!

– Xem thêm:
+ Các kiểu tóc đẹp theo khuôn mặt cho bạn lựa chọn
+ Những kiểu tóc ngắn đẹp cho bạn nữ tham khảo

1. Cách tết tóc mái dịu dàng

Đây là một trong các cách tết tóc mái đơn giản, nhưng không kém phần nữ tính. Kiểu tết tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có tóc mái dài nhé. Bạn sẽ tết nhẹ nhàng ở phần trước mái, sau đó sẽ buộc gọn lại về phía sau. Không chỉ thích hợp đi dạo phố, kiểu tết tóc mái đơn giản này còn có thể ứng dụng cho bạn gái khi đi học, đi làm hay hẹn hò cùng người ấy nữa nhé.

cac cach tet toc dep nhat cho ban nu 1

Với hầu hết các cách tết tóc mái, bạn đều cần chải thật mượt phần tóc mái phía trước, nếu tóc quá xoăn thì hãy là qua cho thẳng để dễ tết hơn nhé

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 2

Tiếp đó, bạn chia tóc thành 2 phần nhé, phần tóc mái để tết, phần còn lại sẽ buộc gọn lại phía sau để không bị vướng

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 3

Bạn lấy 3 lọn tóc từ trên đỉnh đầu xuống và bắt đầu tết, lấy dần tóc từ bên trong ra gộp vào nhé. Khi tết bạn nên nới lỏng tay để phần tóc tết được tự nhiên hơn

Hướng dẫn các cách tết tóc đẹp nhất cho cô nàng nữ tính

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 4

Cuối cùng là dùng dây chun buộc chặt đoạn tóc đã tết và giấu phần đuôi vào phần tóc phía sau tai, dùng kẹp tăm cố định chặt. Vậy là, bạn đã có một kiểu tóc vô cùng đáng yêu rồi đấy!

Các cách tết tóc mái phần lớn đều khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian, nhưng lại giúp bạn thay đổi hoàn toàn diện mạo khuôn mặt đấy. Vậy thì còn chần chừ gì mà không thử ngay một trong các cách tết tóc mái cực đơn giản này nhỉ?

2. Cách tết tóc vương miện cuốn hút

Tóc vương miện là một trong những cách tết tóc điệu đà cực thích hợp với những nàng nữ tính và mê làm đẹp. Kiểu tết này hơi phức tạp, nhưng chỉ cần tỉ mỉ hơn một chút là bạn đã có ngay một mái tóc tuyệt đẹp khiến bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn rồi đấy. Nếu tóc bạn có những lọn xoăn nhẹ nhàng thì không thể bỏ qua kiểu tóc tuyệt vời này rồi.

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 5

Kiểu tóc vương miện là một trong các cách tết tóc đẹp nhất được nhiều bạn nữ lựa chọn!

Đầu tiên, bạn lấy 3 lọn tóc từ bên trái, tết dần sang bên phải, vừa tết vừa lấy thêm tóc từ đỉnh đầu xuống nhé. Khi tết hết 1 vòng từ trái sang phỉa, bạn buộc chặt và cố định phần tóc tết bằng kẹp tăm nhé. Sau đó, lấy bên cuối còn dư ra của phần tóc tết và một ít tóc dài vừa vặn thừng vừa kéo vòng sang bên kia đầu. Bạn nhớ nới lỏng tay khi vặn thừng nhé!

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 6

Lấy thêm một phần tóc tương tự tết lại và buộc hai cái lại với nhau. Cuốn ngược đưa tóc hướng từ dưới vào giữa.

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 7

Kéo nhẹ phần tóc đã tết ra hai phía để tạo cảm giác tự nhiên và bồng bềnh hơn cho mái tóc

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ

Cuối cùng bạn vén tóc sang một bên và cố định bằng một chiếc nơ xinh xắn nhé

Kiểu tóc vương miện này chắc chắn sẽ là một trong các cách tết tóc được yêu thích nhất của các cô nàng điệu đà. Tuy rằng hơi khó một chút, nhưng bạn hãy luyện tập tự tết vài lần ở nhà thì chắc chắn sẽ thành công đấy.

3. Các cách tết tóc đẹp nhất: Cách tết tóc xương cá

Đầu tiên, bạn cần chải tóc cho thật mượt để khi tết các lọn tóc không bị rối vào nhau nhé. Sau đó lấy hai lọn tóc đều nhau ở hai bên thái dương buộc lại ở giữa.

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 9

Lấy 2 lọn tóc ở hai bên thái dương buộc lại ở giữa

Tiếp đó, bạn lộn đuôi tóc vào khe giữa của phần tóc buộc và phần tóc buông thẳng, rồi chia đuôi tóc và phần tóc còn lại thành hai phần bằng nhau như hình nhé.

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 10

Chia đôi tóc thành 2 phần bằng nhau

Nhẹ nhàng lấy một lọn tóc ở bên phải vắt chéo sang phần tóc bên trái. Dùng tay bên trái giữ phần tóc vừa vắt sang lại.

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 11

Vắt một lọn tóc bên phải sang bên trái

Tương tự như vậy, bạn tiếp tục lấy lọn tóc bên trái vắt sang bên phải, dùng tay bên phải giữ lại lọn tóc vừa vắt sang.

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 12

Tương tự, vắt lọn tóc ở bên trái sang bên phải

Bạn cứ làm liên tục như vậy với những lợn tóc tiếp theo nhé.

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 13

Làm tương tự với những lọn tóc tiếp theo

Bạn tết cho đến khi hết phần tóc thì dùng dây buộc đuôi tóc lại nhé. Để thêm phần điệu đà, bạn có thể dùng một chiếc nơ nhỏ cài vào phía sau là đã hoàn thành kiểu tóc tết xương cá tuyệt vời rồi đấy.

Các cách tết tóc đẹp nhất cho bạn nữ 14

Có thể cài thêm một chiếc nơ nhỏ vào đằng sau cách tết tóc xương cá để thêm phần điệu đà

Vậy là mình đã giới thiệu xong tới các bạn các cách tết tóc đẹp nhất để bạn có thể tham khảo và thử làm ngay tại nhà. Các công đoạn mới đọc qua có thể thấy khó thực hiện, tuy nhiên hãy làm theo từng bước mà mình hướng dẫn, vừa đọc vừa làm trực tiếp chắc chắn sẽ cảm thấy đơn giản hơn rất nhiều đấy. Nếu có thể, rủ thêm cùng một, hai cô bạn để kết hợp và giúp đỡ nhau tết tóc, sẽ rất funny đấy. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và duyên dáng với các cách tết tóc đẹp nhất ở trên!

Back to top button