Mẹo vặt

Bộ chén Minh Châu chính hãng, siêu bền đẹp cho bữa cơm thêm “ngon mắt”

Chén bát là dụng cụ không thể thiếu trong bữa ăn, vừa mang lại sự tiện lợi cho người dùng vừa thể hiện được sự tinh tế của chủ nhà. Vậy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Emvaobep tìm hiểu xem bộ chén Minh Châu chính hãng, có độ siêu bền đẹp để giúp cho bữa cơm thêm phần “ngon mắt” nhé!

1 Bộ chén cơm Minh Châu

Bộ chén sứ

Nhìn chung, chén sứ Minh Châu dao động từ 7 nghìn dồng – 12 nghìn đồng/chén và có kích thước dao động từ 11 – 11.6cm.

Chén cơm Minh Châu làm từ chất liệu gốm sứ và được nung ở nhiệt độ chuẩn để giúp cho sản phẩm có độ bền chắc trong suốt thời gian sử dụng.

Hơn nữa, một số dòng chén còn dùng được trong cả lò vi sóng, rất thuận tiện cho việc hâm nóng thức ăn của nhiều gia đình hiện nay.

Bộ chén sứ Minh Châu

Minh họa là chén cơm sứ 11.5 cm Minh châu MC-C06

Bộ chén sứ viền vàng

Với bộ chén sứ Minh Châu viền vàng, tuy không được thiết kế các hoa văn bắt mắt như các dòng chén sứ Minh Châu khác, nhưng nhờ có viền vàng thật 12k trên miệng chén đã góp phần làm cho mẫu chén sứ này trở nên tinh tế hơn.

Không những vậy, màu trắng của chén còn dễ dàng kết hợp với các dụng cụ ăn uống khác nên bạn có thể sử dụng loại chén này trong các bữa tiệc sang trọng. Giá hiện tại của chén sứ viền vàng khoảng 10 nghìn đồng/chén. Bạn lưu ý mẫu chén này không dùng được trong lò vi sóng.

Bộ chén sứ viền vàng Minh Châu

Minh họa là chén cơm sứ viền vàng 12K 11.6 cm Minh Châu MC-C06

2 Bộ chén chấm gia vị Minh Châu

Chén sứ

Ngoài chén ăn cơm, thì chén sứ chấm gia vị cũng rất được ưa chuộng, giá dao động chỉ từ 4 nghìn đồng – 7 nghìn đồng. Họa tiết trên chén cũng rất đơn giản nhưng lại thể hiện sự tinh tế trong mâm cơm.

Đường kính chén chấm khoảng 9cm, có thể đựng các loại nước chấm và gia vị để giúp cho bữa ăn thêm phần ngon miệng, nhất là khi dùng các món chiên, món nướng và món lẩu.

Chén sứ chấm gia vị Minh Châu

Minh họa là chén chấm sứ 9 cm Minh Châu MC-C03

Chén nhựa Melanmine

Chén chấm nhựa Melanmine Minh Châu cũng được khách hàng chọn dùng nhờ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với chén sứ. Ngoài ra, mẫu chén còn được thiết kế 2 ngăn, giúp cho người dùng dễ dàng phân loại gia vị, nước chấm.

Chén còn được thiết kế dạng hình chữ nhật hoặc được tạo kiểu bắt mắt thay vì hình tròn quen thuộc như các loại chén chấm gia vị khác. Mẫu chén chấm này có giá khoảng 7 nghìn đồng.

Chén nhựa Melanmine Minh Châu

Minh họa là chén chấm nhựa Melamine 2 ngăn 8 cm Minh Châu MC-M11

3 Bộ tô chén dĩa Minh Châu

Bộ tô chén dĩa Minh Châu có nhiều loại để phù hợp cho số lượng thành viên trong gia đình khác nhau, phổ biến nhất là gia đình từ 4 – 6 thành viên.

Sản phẩm gồm có 17 món: 6 chén cơm 11cm, 1 tô canh 19.5cm, 1 dĩa chấm 10.5cm, 1 chén chấm 9cm, 8 dĩa (trong đó có 6 dĩa nhỏ 15cm, 1 dĩa trung 18cm và 1 dĩa lớn 20cm).

Bộ tô chén dĩa Minh Châu

Minh họa là bộ 17 món tô chén dĩa sứ Minh Châu BQ17

Tô chén bát được làm từ chất liệu sứđộ bền caokhông pha lẫn các tạp chất gây hại nên an toàn cho sức khỏe người dùng, nhất là khi đựng thức ăn nóng.

Bên cạnh đó, sự đa dang của nhiều loại kích thước trong bộ tô chén dĩa này còn giúp bạn đựng các món xào, món chiên, món canh và món súp được thoải mái. Giá bộ tô chén dĩa Minh Châu khoảng 200 nghìn đồng.

bo noi elmich 3 chiec chinh hang ben dep va tien nghi danh tipsnote Em Vào Bếp

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được một số mẫu bộ chén Minh Châu chính hãng, siêu bền đẹp giúp cho bữa cơm thêm “ngon mắt” hơn rồi nhé!

Related Articles

Back to top button