Mẹo vặt

4 bộ sạn inox cho việc nấu nướng thêm đơn giản, dễ dàng nhà ai cũng nên sắm

Bộ sạn inox là vật dụng cần thiết để hỗ trợ chị em nội trợ trong việc nấu các món chiên, món xào. Hiện nay, sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã để chọn lựa. Trong chuyên mục Mẹo vào bếp, Emvaobep sẽ tổng hợp bộ sạn inox cho việc nấu nướng thêm đơn giản, dễ dàng nhà ai cũng nên sắm nhé!

1 Bộ sạn inox DMX 002

Sạn chiên xào

Mẫu sạn inox DMX là sản phẩm độc quyền của Emvaobep. Với chất liệu inox 430 sáng bóng, bền chắc nên hạn chế rỉ sét, giúp chiên xào thực phẩm dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn chất lượng thực phẩm.

Sạn có thiết kế tiện lợi giúp thuận tiện cho việc cầm nắm khi múc thức ăn với chiều dài 33 cm tiện lợi cho nhiều công dụng. Chất liệu cán là nhựa ABS nên cách nhiệt tốt tránh tình trạng người dùng bị nóng tay khi dùng.

Giá của chiếc sạn này cũng phải chăng chỉ khoảng 30 nghìn đồng thôi nhé!

Sạn inox DMX S002

Minh họa là sạn inox DMX S002

Sạn lỗ

Sạn lỗ inox này có thiết kế tiện lợi với nhiều rãnh nhỏ, giúp thoát nước và dầu ăn tốt, sử dụng để chiên cá ngập dầu thì vô cùng thích hợp. Sản phẩm có chất liệu từ inox 430 hạn chế rỉ sét giúp đảm bảo chất lượng món ăn.

Chỉ khoảng 30 nghìn đồng là bạn đã có ngay một chiếc sạn lỗ chiều dài 33cm siêu thuận tiện cho việc cầm nắm và nấu nướng một cách dễ dàng.

Sạn lỗ inox DMX SL002

Minh họa là sạn lỗ inox DMX SL002

2 Bộ sạn inox DMX 003

Sạn chiên xào

Sạn chiên xào này có chiều dài đến 35cm thuận tiện cho người dùng cầm nắm mà không sợ hơi nóng bốc lên làm bỏng tay. Đây là sản phẩm có công dụng giúp chiên, xào thực phẩm một cách thuận tiện và dễ dàng.

Sản phẩm nổi bật có nhiều rãnh giúp chiên xào, làm ráo thức ăn dễ dàng, giúp thức ăn bớt dầu hơn. Cán sạn bọc inox có chỗ lõm giúp người dùng dễ dàng cầm nắm khi thao tác nấu nướng.

Chiếc sạn inox DMX SL006 làm bằng chất liệu inox 410 này chỉ có giá khoảng 61 nghìn đồng thôi, sắm ngay bạn nhé!

Sạn chiên xào inox DMX SL006

Minh họa là sạn chiên xào inox DMX SL006

Sạn lỗ

Sạn lỗ inox DMX SL003 có thiết kế tiện lợi với chiều dài 34cmmiếng đệm bằng nhựa ở cán giúp dễ dàng trong việc cầm nắm, xào nấu mà không sợ nóng tay.

Sạn làm từ chất liệu inox 430 bền bỉ, chống rỉ sét cho thời gian sử dụng lâu dài, đáp ứng nhu cầu chiên, xào trong gia đình, nhà hàng hay quán ăn.

Sản phẩm chất lượng, được nhiều người tin dùng và lựa chọn này chỉ có giá khoảng 50 nghìn đồng thôi!

Sạn lỗ inox DMX SL003

Minh họa là sạn lỗ inox DMX SL003

3 Bộ sạn inox DMX 004

Sạn chiên xào

Sạn inox DMX S004 được làm từ chất liệu inox 430 sáng bóng, an toàn, dễ dàng vệ sinh với công dụng chiên xào nấu nướng một cách thuận tiện và dễ dàng.

Việc chiên xào thức ăn sẽ dễ dàng hơn nhờ thiết kế đầu sạn lớn. Sạn còn có móc treo giúp bạn treo sạn gọn gàng sau khi sử dụng.

Với chỉ từ 50 nghìn đồng bạn đã sở hữu được chiếc sạn từ thương hiệu DMX – độc quyền Emvaobep đó.

Sạn inox DMX S004

Minh họa là sạn inox DMX S004

Sạn lỗ

Sạn lỗ inox DMX SL004 làm từ chất liệu inox 430 sáng bóng, bền chắc, hạn chế rỉ sét, giúp xào nấu thức ăn dễ hơn. Sản phẩm còn tiện lợi hơn rất nhiều khi có móc treo gọn gàng.

Sạn có chiều dài 35.5cm giúp thuận tiện cho việc cầm nắm khi đảo thức ăn. Thiết kế nhiều rãnh nhỏ giúp việc chiên xào và làm ráo nước cho thức ăn được nhanh chóng.

Chiếc sạn tiện dụng này chỉ có giá khoảng 50 nghìn đồng thôi nhé!

sạn lỗ inox DMX SL004

Minh họa là sạn lỗ inox DMX SL004

4 Bộ sạn inox DMX 006

Sạn chiên xào

Sạn inox DMX S006 dược nhà sản xuất thiết kế vô cùng nhỏ gọn với kích thước 33.5 cm, tay cầm dài, tránh bị nóng và bỏng tay, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sạn được làm bằng chất liệu inox 430 sáng bóng, dễ dàng vệ sinh đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng như chiên xào, đảo, múc thức ăn.

Mẫu sạn này có giá vô cùng hợp lý, chỉ khoảng 60 nghìn đồng thôi nhé!

sạn inox DMX S006

Minh họa là sạn inox DMX S006

Sạn lỗ

Sạn lỗ inox DMX SL006 có thiết kế đơn giản với chiều dài 35 cm, tiện di chuyển khi nấu ăn. Chất liệu inox 410 sáng bền, hạn chế rỉ sét, an toàn cho sức khoẻ.

Sản phẩm có công dụng giúp chiên, xào thực phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Điểm nổi bật của sạn chính là thiết kế nhiều rãnh giúp chiên xào, làm ráo thức ăn dễ dàng, giúp tiết kiệm dầu khi chiên nấu.

Sản phẩm an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng giá thành thì khoảng 60 nghìn đồng, rất hợp túi tiền đúng không nào?

sạn lỗ inox DMX SL006

Minh họa là sạn lỗ inox DMX SL006

DỤNG CỤ NHÀ BẾP - NHIỀU MẪU MÃ, NHIỀU LỰA CHỌN

Vậy là bạn cũng đã tham khảo xong bài viết gợi ý các bộ sạn inox cho việc nấu nướng thêm đơn giản, dễ dàng nhà ai cũng nên sắm rồi. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình bộ sạn ưng ý nhất để việc bếp thêm dễ dàng và tiện lợi nhé!

Related Articles

Back to top button